P8: THỰC HÀNH CỔ PHIẾU 4M & CANSLIM | HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN, A-BỜ-CỜ (TỪ A-Z)

32
92P8: THỰC HÀNH CỔ PHIẾU 4M & CANSLIM | HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN, A-BỜ-CỜ (TỪ A-Z)

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau thực hành phân tích một cổ phiếu thực tế* dựa trên tiêu chuẩn Payback Time – phương pháp đầu tư 4M và chuẩn CANSLIM?

*Tôi không phím hàng hay PR ở đây các bạn hữu nhé, đơn thuần là ví dụ mà thôi.

👉 Theo dõi 7 phần trước trong tuyến video Hướng dẫn đầu tư chứng khoán cơ bản tại đây:
Phần 1: Đọc bảng giá điện tử ►
Phần 2: Mở tài khoản chứng khoán ►
Phần 3: Tìm hiểu những chỉ số tài chính cơ bản ►
Phần 4: Tìm hiểu những chỉ số tài chính cơ bản tiếp theo ►
Phần 5: Các loại cổ phiếu ►
Phần 6: 5 lợi thế cạnh tranh ►
Phần 7: Tại sao FED lại là “nhà cái” số 1 thế giới? ►

👉 Tham gia khóa học KUNGFU CHỨNG KHOÁN cùng tôi tại đây:
—————-.—————-.—————
► Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại:
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
—————-.—————-.—————
#4M
#ABỜCỜ
#thaipham
#CANSLIM

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

32 COMMENTS

 1. Nếu bạn yêu thích video này và chuỗi chứng khoán A Bờ cờ của tôi, cũng như phương pháp Payback Time ngày đòi nợ, bạn có thể giúp tôi một việc để động viên tôi nhé!
  Nhờ các bạn bỏ thời gian đánh giá giúp tôi cuốn sách Payback Time ở link sau 👉 http://bit.ly/Payback-time-tp
  💪 Cám ơn các bạn đã động viên tôi! Tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn

 2. những thông tin mà anh có được về doanh nghiệp thì có cần phải mua của bên trung gian không hay là ở trên web site nào vậy?

 3. Đã mua 1 cuốn payback time ủng hộ a. Và sẽ mua trọn bộ. Mong anh vẫn tiếp tục ra các video hỗ trợ cho bộ sách đầu tư này 😊

 4. Video của anh rất hay. Anh cho em hỏi là em thấy các chỉ số EPS và 1 vài chỉ số có sự khác nhau giữa trang cafef và vietstock là do nguyên nhân gì anh nhỉ! Anh giúp em với

 5. cho em hỏi Những thông tin chi tiết như vậy a Thái lấy ở đâu vậy ạ, e xem ở Cafef chi tiết từng quý không có EPS

 6. CHÀO ANH THÁI Ạ.
  Anh Thái có thể cho e xin công thức tính % lãi net và % tăng trưởng lãi gộp được không ạ?
  e cảm ơn a nhiều ạ.

 7. Em cảm ơn Anh Thái. Em cảm ơn những chia sẻ của Anh rất hữu ích.
  Em chúc Anh Thái luôn mạnh khoẻ và Hạnh Phúc bên gia đình.

 8. Cám ơn Anh Thái rất nhiều. Video của Anh rất hay, hôm nay ngày 16/02/2020 cổ phiếu SCS giá 118, giảm rất nhiều so với thời điểm Anh trình bày bài giảng, tuần tời Em dự định mua cổ phiếu SCS cho đầu tư dài hạng, nhờ Anh Thái cho Em xin lời khuyên có nên mua không hay đợi theo dõi nữa, cám ơn Anh.

 9. Anh chị cho em hỏi cách tính ROA, ROE, ROC trong 3 năm gần nhất và 5 năm gần nhất. Em không tính ra giống anh trong video. Em cảm ơn

 10. nhìn theo ichimuku thì thằng này đang rớt tới đám mây r, nếu là e vùng giá 157K chưa mua được. Nếu mua phải có 1 cây candle stick tăng mạnh thì khả năng tăng lại mới cao ( Lúc ra video nhìn biểu đồ trên video). Nhưng ko sao con này đầu tư dài hạn thì mua góp góp để cũng ok. Chỉ chờ nó quay lại thôi nhưng theo nến nó vẫn chưa có dấu hiệu đi lên đã đi ngang 4 ngày từ 23–>27 theo kinh nghiệm nhìn nến thì khả năng cao 30/12/2019 đi xuống tiếp. Và cũng cảm ơn a về những chia sẻ rất tâm huyết. Chúc a luôn thành công.

 11. Nghe bác phân tích thì hay thế lên tận trên 300 . em mua tận 5k bây giờ 120 rồi liệu về 50 ngàn có nên mua thêm để cân bằng không?

 12. Em theo dõi NAF , hành động giá tạo ra nền giá phẳng quá đẹp , khi có điểm phá vỡ MA50 với volume tăng vọt . Tuy em lại con gà ko mua vào , tuy ở trên giấy nhưng vẫn phê a Thái ơi ♥️♥️♥️

 13. hay quá anh oi. mong la a sẽ ra nhiều video về chứng khoán để hướng dẫn những đàn em đi sau…hj

 14. Cảm ơn anh, anh nên phân tích SCS như một ví dụ thôi, đừng khen nó quá vì có thể 1 năm sau tình hình rất khác. Ngoài ra đầu tư vào một doanh nghiệp độc quyền chưa hẳn đã là hay, nhất là nó có ưu thế do chính trị mang lại. Doanh nghiệp nên có 2-3 đối thủ đủ mạnh trong một thị trường cạnh tranh tự do.

 15. Nghĩa là cứ mua xong, mà lỗ thì cứ giữ cho đến khi nào lãi mới bán ạ, thế nhỡ không tăng thì sao anh? thế này thì như kiểu ăn may, lên luôn thì bảo là đúng, mà sai thì cứ bảo giữ mãi, tự AQ là không sau đâu, trong khi tài khoản thì teo 30-50% 🙁

 16. Đã mua Payback time. Theo POW 6 tháng và BSR trong 1 năm nửa Có thể sẽ không thành công nhưng ít nhất mình sẽ không hối hận vì có được cơ hội gặp gở bạn. Chúc bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here