NÓNG: ẤN ĐỘ TUNG ĐÒN MẠNH CHƯA TỪNG CÓ LÊN KINH TẾ TÀU CỘNG VÌ RÚT HẾT CÁC CÔNG TY MỸ RỜI TRUNG QUỐC

8
39NÓNG: ẤN ĐỘ TUNG ĐÒN MẠNH CHƯA TỪNG CÓ LÊN KINH TẾ TÀU CỘNG VÌ RÚT HẾT CÁC CÔNG TY MỸ RỜI TRUNG QUỐC

Quý Vị Đăng ký kênh và cập nhật những thông tin mới tại đây:
Video mới nhất về tin tức Hoa Kỳ: https:
Video mới nhất về tin tức nội bộ ĐCS Trung Quốc:
Video mới nhất về thời sự thế giới: https:

CHÍNH TRỊ HOA KỲ là kênh Tin tức Chính trị – Xã hội Hoa Kỳ. Cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác nhất về #tintuchoaky #chinhtrihoaky #tinnongthegioi. Chúng tôi luôn đảm bảo thông tin TRUNG THỰC – ĐA CHIỀU được tuyển lựa từ những nguồn tin uy tín.
Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/thoi-su

8 COMMENTS

  1. Ủng hộ TTrump sức mạnh vô địch
    Kẻ ác giết người hàng loạt không khoang nhược với bọn nó Trời tru đất diệt bọn tàu dả man lưu manh

  2. Tầu Công cố tình tung vủ khí sinh hoc ra để lấy lai thế thương phong với Mỹ trong cuôc chiến thương mai TRUMP , TÂP. Nhưng Tầu không tính tới đòn các nước dám rút đi khỏi Tầu vì quá ỷ lai chuổi cung ứng nằm trên lảnh thổ của chúng .Nhưng chính con Virus corona gây ra đai dich cúm Tầu mới chính là nguồn cung ứng sức manh kéo thế giới Tây Phương và Mỹ ra khỏi Tầu Công nhanh hơn ,và TT TRUMP khi thăm Ấn Đô đã cho ta thấy ông muốn làm chuyên nầy từ trước ,quả là môt vi Tổng Thống thiên tài của nước Mỹ.
    TT.TRUMP NUMBER ONE.

  3. Nếu nước mỹ chịu khó cách ly từ tháng 3 thì bây giờ họ có thể đi lại rần rần rồi .

  4. Các quốc gia hãy dồn các doanh nghiệp (( trung quốc đầu tư vào )) về một khu hay tiểu khu cho dễ bề quản trị mọi mặt ((KẺ SAU NÀY LẠI HỐI HẬN VÌ =MÔI TRƯỜNG + NA NINH DO NÓ GÂY RA HẬU HẠI CHO QUỐC GIA DÂN TỘC ))??? về lâu về dài …vậy .

  5. Cuộc chiến càng lúc càng khẩn trương . Buột trung quốc buột những người tôn thờ chủ nghĩa vô thần liều chết chiến đấu . Họ nói chúng ta không thể chết được vì cái chết hiểu theo đúng nghĩa là cái chết tuyệt đối . Nên sẽ dẫn đến cuộc quyết tử của đãng cộng sản chứ không có sự đầu hàng theo yêu cầu hay là sự hòa giãi thương lượng .

  6. Mãi đến giờ này vẫn còn trong trq…rút toàn bộ ra khỏi trq,và kg mua bất cứ hàng nào của trq….thì kg tốn viên đạn.cstrq DIỆT VONG bởi chính DT trq.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here