Người Việt THẬT NHỤC NHÃ? Bài học xương máu từ Vinfast Lux của tỷ phú Phạm Nhật Vượng

30
57Người việt THẬT NHỤC NHÃ? Bài học xương máu từ Vinfast Lux của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Vinfast Lux sa2.0, vinfast lux a2.0 của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Ngoài niềm tự hòa của đa số người dân việt thì cũng có một số bộ phận tự nhục. Họ cho rằng Vinfast lux và tỷ phú Phạm Nhật Vượng là ăn may, là nỗi nhục. Vậy vinfast hay tỷ phú phạm nhật vượng là nỗi nhục hay chỉ là niềm tự hào. Hãy cũng Bí Quyết Thành Công phân tích về ô tô vinfast cũng như tỷ phú phạm nhật Vượng trong video ngày hôm nay nhé.
#phamnhatvuong, #typhu, #vinfastlux
—————–
Bí Quyết Thành Công là kênh chia sẻ những kiến thức giúp bạn phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. Không chỉ mong muốn các bạn giàu có, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy đất nước chúng ta mới trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Hi vọng với những chủ đề như review, tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh, sách doanh nhân sách hay nên đọc.. và các bí quyết thành công, bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp, kỹ năng mềm, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp … sẽ giúp các bạn được nhiều hơn nữa.

Hãy đăng ký kênh Bí Quyết Thành Công để chúng ta cùng học mỗi ngày nhé!

● Đăng ký kênh:

►Danh sách phát:
– Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc:

– Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR:
————————————————————————————-
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những tri thức cho mọi người và cộng đồng.
————————————————————————————–
Hãy liên hệ với chúng tôi qua để cùng lan tỏa tri thức nhé!
Email: dangtrann1312@gmail.com
Website: biquyetthanhcong102.com
Trò chuyện, kết bạn Youtube:
Fanpage: Fb.com/biquyetthanhcom102
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều!

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/doanh-nghiep

30 COMMENTS

 1. Tôi đã mua xe để ủng hộ bác vượng rồi.nói trung là những gì thuộc về việt nam là tôi tự hào rồi.

 2. Xem xong mới thấy ghen tị với lòng tự tôn dân tộc của thằng Tàu buồn thay lòng tự nhục dân tộc của nước nhà

 3. Bố Có tiền thíc thì bố mua,éo có tiền thì ngồi cào phím.
  Trên TG rất nhiều hãng xe nổi tiếng lâu lâu lại triệu hồi cả ngàn chiếc người mua có kêu j đâu.
  Rất nhiều QG mua công nghệ nước ĐỨC để sx trong nước như SEAT tây ban nha,skoda cộng hoà séc,ROll royce của BWV, Range Rover thì của ford v.v họ rất tự hào…
  Buồn thay cho đám chồn vàng ba sọc tiền déo có cứ thíc troll,cào móng giũa móng đến thối cả tay tíc góp đc tí toàn mua xe bãi 3-4 tuổi nhưng sàm lồl thì giỏi..

 4. mình không đủ khả năng mua ôtô nhưng hay quan tâm đến sự pt của công nghệ VN rất bức xúc những kẻ chưa hiểu gì nhưng cứ thấy hàng VN là chống là phá

 5. VN sx ôtô,máy bay ,..ae tự nhục không thấy tự hào đâu……..mà phải sx ốc vít chắc mấy ae đấy cảm động lắm …vì tôi thấy 3/// và dân chủ cuội hay nói về ốc vít và có sở thích muốn tq mang tàu ra biển đông dọa VN để lên mạng rêu rao VN sắp mất nước,rồi VN bán đảo bán nước cho tàu ,đúng là mệt mỏi ,

 6. Người việt mình hay có tính ghen ăn tức ở . Vd bên nước ngoài hàng xóm nó có nhà có xe thì nó cố gắng phấn đấu cũng có nhà có xe như bạn bè . Còn việt nam thấy hàng xóm giàu có thì tìm cách phá đám nói xấu . ..vv

 7. Trẻ em được dạy Trái đất này là của chúng mình Chúng ta không được quyền chọn nơi sinh ra nhưng được quyền chọn nơi sinh sống Vậy hãy góp nhặt một chút tiếng Anh và lên đường bạn nhé và nhớ mang theo tinh thần thương nhớ đồng quê

 8. Một cách quảng cáo cho hàng Việt nam, đăc biệt là cho Vinfast. Một cách quảng cáo rất thông minh , thông minh giống như ông chủ của Vinfast và đội ngũ nhân viên của ông áy! Mình yêu nước VN, yêu con người VN, luôn cố gắng để VN trở thành con hổ Châu Á, vượt qua đất nuóc thu nhập trung bình, và yêu Vinfast.
  Bài này rất nhiều ý nghĩa. Người VN hãy cải thiện, thay đổi để hết tự nhục, hãy tư hào mình là người VN và vươn lên. Tuy nhiên cũng đừng tự hào vượt quá thực tế mình có sẽ thành kệch cỡm và cũng lại không khá hơn lên được.
  Đất nước mình đẹp lắm hãy xây dựng để nó đẹp hơn, giàu hơn để niềm tự hào càng tăng lên nhé. Mình luôn hy vọng điều đó.

 9. Nói mọi cái đều đúng trừ Chọi Trâu và ăn Thịt chó ra, chó nó khác con vật khác rất nhiều nếu bạn ko nuôi thử thì bạn đừng nên nói vì nói người ta chửi đấy

 10. Nhục cái mả mẹ nhà mày ạ mất gì của nhà mày sao, mày làm đc gì mà nối nhục cho đất nước này vây

 11. Tây thế này Tây thế no vì khoa học, tri thức đời sống phát triển cao hơn, VN chỉ đề cao nho giao, triết lý Các Max, Lê Nin mà ko thay đôi ko kiếm đất tai nguyen mới cho dân số VN tăng lên. VN cứ tiếp tục con đường 1000 năm chiến tranh, còn các nhà chu nghĩa thì viết hay ca tung những con dân VN chém giết lẫn nhau là Anh Hung, là Vua Chúa những tri thức đỉnh cao, quanh quẩn quyền lực rồi day tiếp triết lý hu nho, vàng bac đeo khép người đến chết. Trong khi Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản tri thức, khoa học, công nghệ đưa con người từ dưới đất máy bay đưa con người lên bầu trời đến các nước này nước khác, tau chiến, tau du lịch đưa người đưa đi ngắm các vùng biển các lơi trên thế giới, ôtô, xe máy các thể loại, Châu Âu, Nhật Bản, TQ, giúp con người khám phá chính phụ các vùng đất, tìm tai nguyên mới giúp họ giàu lên của cải, vật chất trong đời sống đây tien nghi đây đủ. Tri thức Việt Nam hay chỉ ngồi ngày, hàng ngay hàng năm chỉ học đây triết lý tưởng người dân VN đây trong đầu. Còn đòi sống 1 gđ VN thời xưa VN Vua Chúa, VN thời bao cấp xem có phải VN tiến hoá lên Văn minh hay thụt lùi người dân VN thời Hùng Vương để sống mặc quần đùi áo bằng là rừng, như thế có thể bảo vê bao nguy hiểm thiên tai, chiến tranh, thu rừng ko. Văn Minh nào mà ko có người sâu người tốt hết chứ, chơi với Tây Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, TQ chỉ ăn chơi, chỉ nhảy nhot cầm tiền chỉ phá, giết ngươi. Đó là Việt Nam tìm ko đúng Tây Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, TQ để mà học hỏi để mà là nâng cấp đất nước Việt Nam phát triển như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, TQ. Còn hiện nay bạn có du lịch sang Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Nga để học tri thức cao như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Nga. Họ dấu những người đó đi, chỉ đưa bạn những Tây pha phách, Tây thoa hoá để biến người VN thoa biết chất những kẻ giết người. Tri thức Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, TQ họ nuôi dạy những người có tài tôn bao tiền hàng tỷ USD, mà để dân VN tiếp suc những người có tài , những công nghệ, khoa học đỉnh cao co thể thay đổi cả Thê Giới. Cứ nghĩ đơn gian sang Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản hưởng thành quả như ở chợ VN, thật sai lâm đó. Như cu HCM của ta thật may mắn khi học làm việc tiếp suc các tri thức Châu Âu, Mỹ, Nga, TQ, khi tìm đúng người. VN xã hội cũng có tốt người sâu, người có tri thức khoa học tham vong lĩnh vực đưa con người vươn xa. Cụ HCM thật may man được học những người tiêm nang

 12. Trời ơi,, đây là gương mặt phát thanh viên quảng cáo hay là avatar Thị Nở? 2 gò má vừa cao vừa lệch nghiêng núi nghiêng đồi!!!

 13. Trước có ng từng nói. Những thứ tạo nên 1 quốc gia. Trong đó có thương hiệu ô tô và thương hiệu điên thoại. Bác Vượng đã làm cả 2. Tuy trong tg ngắn chưa khẳng định được ngay. Nhưng mình tin bác vượng trong tương lai sẽ tạo ra điều vô tiền khoáng hậu trong lịch sử VN. Nhiều ng đừng so sánh vào giá thành mà chê trách. Vì chất lượng mới là câu trả lời. Không biết bao lâu nữa mới cò 1 ng VN thứ 2 nữa tạo ra thương hiệu ôtô thứ nhưng t nghĩ sẽ rất lâu hoặc không có. Vì vậy thay vì nghĩ tiêu cực hãy ủng hộ bác ấy. Tự hào hơn nữa vì ng việt chúng ta đã có 1 thương hiệu ôtô cho riêng người việt. Vì vị thế việt nam trên bản đồ quồc tế ngày càng mất đi. Nhìn vào đồng tiền vào visa hay nhìn vào càch ng việt nam ra nước ng lao động phổ thông thì sẽ thấy. Hay tự hào hơn nữa để cùng nhau đưa đất nườc đi lên các bạn trẻ!

 14. Toan vo van cha co cai gi la qua V N ca toan cua nuoc ngoai tu con oc be ty Hu Danh thoi. Xe đo toi đat Ten La Nam Cha Ba Me !

 15. Công nghệ lạc hậu mà bán mắc kg thua kém hàng ngoại nhập , chỉ có những thằng ngu mới mua xe vin fast chạy

 16. Thực sự thì nghe đến 2:26 là mình đa nhận ra, thực ra video này cũng như hàng ngàn lời nói, triết lý, ý kiến, quan điểm của hàng ngàn người khác. Ai cũng hiểu nhưng không ai có thể tạo bước ngoặt. Vẫn là những lý thuyết, luận điểm, luận cứ, ví dụ cũ rích nhưng chẳng ai làm nổi bật, đánh thật mạnh vào tâm lý con người cả.
  Ở 2:26, rất hài hước, tuy nhà còn nghèo nhưng bố mẹ vẫn cố gắng cho đi học bằng bạn bằng bè :)))))))) ủa, đi học bằng bạn bằng bè rồi mà còn kêu nghèo? Thôi, nghe đến đây mình vuốt xuống cmt luôn, lại là 1 cái video với đống luận điểm sáo rỗng và đại trà.

 17. Tự hao hay nhục là dân VN hay chính phủ VNCS ko được như các nước Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản thì nhục hay tự hào 10 năm hiện do, hiểu do vấn đề chính phủ kém hay ko kém là trỗ nào

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here