Người Dân Tố Bảo Hiểm DAI-ICHI LIFE Lừa Đảo

25
93Người Dân Tố Bảo Hiểm DAI-ICHI LIFE Lừa Đảo

► Đây là kênh Youtube Độc Quyền duy nhất của Cá Bống Channel
► Link Youtube :
► Link FaceBook :
► Click SUBSCRIBERS để theo dõi những video mới HOT nhất

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://kinhtequocdan.com/doanh-nghiep

25 COMMENTS

 1. Ko tìm hiểu kỹ điều khoản hợp đồng. Đến trụ sở quay phim vu khống. Nghe nói bà này bị công ty bảo hiểm kiện ngược lại vì làm ảnh hưởng thương hiệu và buộc bồi thường hơn 300 tỷ. Chắc đái ra máu 😁

 2. Lừa đảo thì làm sao mà người ta tồn tại được lâu vậy, chỉ người thiếu hiểu biết mới nói công ty lừa đảo. Thà nói nhân viên tư vấn lừa đảo thì có lý. Mà trường hợp này ai hiểu rõ được như thế nào gọi là lừa đảo?

 3. Nên tránh xa các cty bảo hiểm nói chung và đặc biệt là Daiichi nói riêng, các điều khoản trong HĐ đều ràng buộc chết người với bên đóng tiền, nó ngang với lừa đảo, cướp bóc.

 4. Còn 1 triệu mốt là may. Trước khi tư vấn đã dặn là 3 năm đầu mất trắng. Bảo hiểm là tiền gửi có kỉ luật. Muốn rút là rút à? Ví dụ đi thuê nhà hợp đồng 10 năm, 3 năm đầu làm ăn không được chẳng lẽ tới xin lại 7 năm tiền nhà à? Làm gì có vụ đó.

 5. đAU PHAI MOT KHACH NAY NEU NOI NGUOI NAY KHONG DUNG CON CHI GIAM DOC KIA THI SAOCHI DIEM CHAU CUNG CO DANG DOAN CLIP CHANG LE CHI AY CUNG SAI HAY SAO

 6. chỉ có bọn nào vừa ngu vừa tham mới đi mua mấy cái Bảo Hiểm Nhân Thọ . toàn bọn lừa đảo thôi chỉ có BHXH với BHYT 100% mới có thật nhé .

 7. Suốt một đoạn clip dài chỉ thấy người bóc phốt chỉ nói một câu duy nhất: cty daichi lừa đảo khách hàng, ko thấy giải thích nguyên nhân hay lí do gì để cho người khác cùng biết (vì tôi cũng mới đóng gói BH này)

 8. Trình độ học vấn kém không hiểu dõ quy định khi tham gia . Luật có ghi trong hợp đồng khôg đọc kĩ nghe lời kích động đến nói linh tinh . HaiZZ . Luật có ghi rồi cãi tn được chửi cho sướng mồm xong lúc cong ty họ kiện cho lại van xin . Khổ ghê

 9. Nói CTy Daiachi lừa đảo khách hàng chỉ vì : đã đóng trên 100 triệu mà chỉ trả 1 triệu mốt. Chả hiểu lừa đảo chổ nào. Chi trả bảo hiểm thì sẽ theo các điều khoản trong hợp đồng đã ký kết. Trường hợp chi bảo hiểm này là như thế nào ? thuộc về điều khoản nào trong hợp đồng ?
  Nếu thấy các điều khoản trong HĐ bất lợi cho mình như đã đóng trên 100 trđ mà chỉ trả có 1 triêu mốt thì các bạn có quyền không mua BH. Chuyện giấy trắng mực đen thì làm sao lừa đảo được.
  Tôi thấy việc đem máy quay phim (điện thoại) vào tận văn phòng cơ quan của 1 tổ chức mà quay không được sự cho phép của cơ quan tổ chức đó là việc làm xằng bậy. Thí dụ như nhà của tôi mà ai vác điện thoại vào quay mà không có sự đồng ý của tôi thì kẻ quay sẽ chẳng phải là kẻ đáng tin trong xã hội. Clip này l;à bằng chứng về việc làm xâm phạm quyền làm chủ của kẻ quay clip mà thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here