NGÀNH KINH TẾ – CHUYÊN NGÀNH KINH TẾ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

0
73NGÀNH KINH TẾ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI

• MÃ NGÀNH: 52.31.01.01
• TỔNG CHỈ TIÊU TUYỂN SINH: 110 (Hà Nội: 60, Phân hiệu Tp. HCM: 50)
• KHỐI XÉT TUYỂN: A VÀ A1
• THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 4 NĂM
• BẰNG TỐT NGHIỆP: CỬ NHÂN KINH TẾ
• CHUYÊN NGÀNH: KINH TẾ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG
• ĐƠN VỊ PHỤ TRÁCH: BỘ MÔN KINH TẾ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG
Hotline: 0962.976.999 / 0919.898.686 / 091.164.1978
Email: bmkbc@utc.edu.vn
Facebook:

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
– KIẾN THỨC: Sinh viên sau khi được đào tạo sẽ có kiến thức sâu, rộng về kinh tế thị trường, có năng lực hoạch định, phân tích và thực hiện các chính sách về kinh tế và quản trị kinh doanh trong phạm vi ngành, doanh nghiệp. Khối kiến thức chuyên ngành tập trung vào lĩnh vực bưu chính, viễn thông, thông tin và truyền thông.
– KỸ NĂNG: Sinh viên được rèn luyện các kỹ năng phân tích, tổng hợp, khái quát, giao tiếp, quan hệ công chúng, làm việc nhóm… để giải quyết công việc chuyên môn một cách hiệu quả nhất.

VỊ TRÍ CÔNG VIỆC SAU KHI TỐT NGHIỆP
– Giảng dạy, nghiên cứu, quản lý…. tại các Trường Đại học, Cao đẳng, Viện nghiên cứu thuộc lĩnh vực Thông tin và truyền thông; Bộ Thông tin và truyền thông, các Sở Thông tin và truyền thông tỉnh, thành phố.
– Vị trí công việc liên quan đến các lĩnh vực chuyên môn như kinh doanh, marketing, tổ chức lao động, kế hoạch, đầu tư, tài chính, kế toán, thống kê, quan hệ công chúng tại các Tập đoàn, Doanh nghiệp Bưu chính, Viễn thông và Công nghệ thông tin như VNPT, VietnamPost, Viettel Telecom, Viettel Post, MobiFone, FPT Telecom, Vinaphone, CMC Telecom…

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/kien-thuc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here