Mở hộp Nokia 3.2 có gì hay ngoài GIÁ SIÊU RẺ và PIN CỰC TRÂU?

30
67Mở hộp Nokia 3.2 có gì hay ngoài GIÁ SIÊU RẺ và PIN CỰC TRÂU?
Link sản phẩm:
Tiện thể nếu anh em nào muốn mua kính cường lực thì đến Webphukien nha, kính nào cũng có:

Kênh Youtube Cá nhân của Reviewer Dương Dê. Mình làm kênh Youtube này chủ yếu để giao lưu với anh em nào có cùng niềm đam mê với mình như đam mê công nghệ (điện thoại), đam mê xe (xe phân khối lớn và ô tô) hay sở thích xem phim, ăn uống và du lịch.

Liên hệ:
Fanpage:
Instagram:
Email công việc: truongngocduong10v0@gmail.com
Facebook cá nhân:

#Nokia #Nokia32 #AndroidOne #Duongde

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/cong-nghe

30 COMMENTS

  1. Dạ anh dương dê anh phải hỏi là quần đảo Trường Sa là của nước nào, bên Trung Quốc tỉnh Hồ Nam có thành phố Trường Sa nha anh.

  2. Chú Dương Dê Ơi,Cháu Tên Là Nguyễn Cảnh Dương, Kênh Youtube Của Con Là: VLOG Nguyễn Cảnh Dương Cháu Muốn Mua Điện Thoại NOKIA 2.3 Thì Android 9 có nâng cấp lên Android 10 không?

  3. a Dương cho e với ạ. e mua 1 con này bản 16G, nhưng khi check pin qua các phần mềm thì đều báo đt chỉ có 2000mah là sao ạ. mong a trả lời thắc mắc!

  4. Bọn trẻ giờ mua máy toàn thiên về game con gái thì chụp ảnh..còn t cứ thấy chữ nokia thì cảm thấy thích rồi..k phải đẹp cũng k phải mượt nhưng độ bền t dám chắc k máy nào sánh dc..gây ấn tượng và đánh vào lòng tin ng việt từ khi mấy cục gạch làm mưa làm gió một thời.

  5. theo em nghĩ thì con này không đáng đồng tiền lắm bỏ ra 3tr9 thì thà mua nokia 5.1 khỏe hơn camera đẹp hơn nhiều

  6. Mấy ông comment tào lao quá, Trường Sa mà của Trung Quốc là thành phố nhá, còn Trường Sa của Việt Nam là quần đảo Trường Sa nhá, chỉ tại ông Dương nói thiếu nên nó tưởng là Thành Phố Trường Sa nhá

  7. Nghe hay nhất là câu : "Rất bố láo" của a. Nghe nó trả lời hơi choáng.. Rất bố láo và mất dạy -_-

  8. Giá vậy mà siêu rẻ, nokia 5.1 plus chip p60 3g/32g 2.990k ở hoàng hà mà còn bán chậm con này chip 429 thậm chí chip 439 vẫn thua 5.1plus giá 3.990k thì bán được hay ko tự hiểu, ra hàng cho có thôi chẳng có nhiều người quan tâm đâu anh ơi

  9. Giá này mà siêu rẻ, nokia 5.1 3g/32g giá 2.990k hơn con này xa từ xd, chip, chỉ thua pin, nokia 3.1 plus ,3.2 này nokia ế dài ko aimua đâu bản 3g/32g bán tầm 2.490k thì có người mua chưa kể htc 12 plus chip s450 giá 2.990k

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here