Mẹ Bỉm Sữa khởi Nghiệp Với Thực Phẩm Hữu Cơ Cho Trẻ Em | Thương Vụ Bạc Tỷ Mùa 3

11
60Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/start-up

11 COMMENTS

  1. Mình không biết gọi vốn là thế nào. Nhưng mình có ý tưởng thế này. Mình có 1ha đất nông nghiệp trị giá khoảng 2 tỷ. Mình muốn hiến miếng đất đó để làm nhà ở cho người già neo đơn không nơi nương tựa. Trẻ em lang thang trẻ em mồ côi. Hoặc những trẻ em mà người ta muốn phá thai… mong những ai có cùng ý tưởng như mình đầu tư để làm một việc giúp đỡ những người hoàn cảnh. Đất ở huyện cưkuin tỉnh daklak . Mình tên phúc 32 tuổi sdt 0935441837 . Đất của cha ông để lại nên mình không muốn bán mà muốn làm 1 cái gì đó để giúp ích cho đời . Hy vọng mọi người chung tay ủng hộ . Xin cảm ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here