Lửa từ tia điện đốt cháy công ty sản xuất gỗ ngày đầu năm

0
44Đến 10g30 sáng nay, ngày 13-2, cảnh sát phòng cháy chữa cháy và lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đã dập tắt đám cháy xảy ra tại Công ty TNHH H.M.P., chuyên sản xuất đồ gỗ trên đường ĐT743, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An.
Vụ cháy được phát hiện vào khoảng 7g30 cùng ngày. Khi đó, công nhân mới bắt đầu vào ca làm việc thì phát hiện tia lửa điện tại một ống hút khí trong kho phun sơn. Công nhân hô hoán và cúp điện để hạn chế thiệt hại.
Gần 10 xe chữa cháy, hàng chục chiến sĩ được huy động và sau hơn một giờ nỗ lực mới dập tắt được đám cháy. Trong nhà xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy, đồ gỗ… nên ngọn lửa nhanh chóng lan nhanh sang các khu vực khác. Cả ngàn m2 nhà xưởng và nhiều tài sản có giá trị bị ngọn lửa thiêu rụi. Ước tính thiệt hại lên tới hàng tỉ đồng.
Gần đây, số vụ hỏa hoạn tại các nhà xưởng xảy ra với số lượng khá nhiều, Công an tỉnh Bình Dương đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân, đánh giá về các vụ hỏa hoạn này để có giải pháp hạn chế.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/doanh-nghiep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here