Lớp học tiếng Nhật với bài học hội thoại theo chủ để và sử dụng ATM ở Nhật bản

0
79Công ty LETCO trực thuộc Đại Học Công Nghiệp Hà Nội là đơn vị đầu ngành trong việc đưa người đi lao động tại nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản và Hàn Quốc. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, đặc biệt là đội ngũ giáo viên ngoại ngữ xuất sắc, đã đào tạo ra hàng nghìn các học viên đủ trình độ, đáp ứng được nhu cầu tiếng Nhật, tiếng Hàn cho các bạn trẻ theo các chương trình của Công ty Letco…
Chương trình visa chất lượng cao Letco là những chương trình tốt nhất hiện nay cho các bạn có nhu cầu đi học tập và lao động tại Nhật Bản, với sự uy tín của mình các lớp học tiếng Nhật liên tục được chúng tôi triển khai, và được đông đảo các bạn tham gia nhập học theo các chương trình của chúng tôi. Trong quá trình học tập các học viên sẽ được học tập tiếng với những buổi giao tiếp thực tế qua các đoạn hội thoại từ cơ bản đến nâng cao, nhằm giúp các học viên khi sang Nhật không bị bỡ ngỡ khi hòa nhập với người bản địa.
Nếu các bạn có bất cứ nhu cầu nào về các chương trình học tập và đi lao động tại Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!!!
—————————————————————————————–
Mọi thông tin có thể liên hệ:
►THẦY HÁN – 0986.917.666
►FANPAGE NHẬT BẢN : Bit.ly/2QyH6Pu
►FANPAGE HÀN QUỐC:
►FANPAGE XKLD NHẬT BẢN:
Liên hệ khác
► Địa chỉ: Số 298 đường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
► Văn phòng : Phòng Visa chất lượng cao, Tầng 4 – Tòa A2 – Đại Học Công Nghiệp Hà Nội
► Chi tiết xem tại:

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/doanh-nghiep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here