Lịch phát sóng Itaewon Class tập 15: Saeroyi được cứu

33
86Park Saeroyi liệu có thể sớm phục hồi và tiếp tục kế hoạch trả thù chủ tịch Jang, diễn biến chuyện tình cảm của Park Saeroyi với Yi Seo và Soo Ah sẽ thế nào… đó là những điều khiến khán giả chờ đợi trong hai tập cuối phim Itaewon Class – Tầng lớp Itaewon.
Video này dành cho những fan hâm mộ của Itaewon Class, đang hóng tập 15 mà nhà đài lại chưa tung trailer chính thức. Sau 2 ngày truy tìm, lùng mò các thông tin mới sẽ có trong tập 15 Itaewon Class cũng như hai tập cuối. Xin gửi đến các bạn một số nội dung đáng chú ý sau nha.
Cũng trên trang fanpage Việt chính thức của Itaewon Class, một cạ cứng của phim đã bất mí đôi chút về tập 15 tầng lớp Itaewon, cụ thể: Sau khi bị xe tông Saeroyi sẽ được đưa đến bệnh viện và trong lúc hôn mê thì anh nằm mơ thấy bố của mình và bố của Saeroyi đã cho anh ấy lời khuyên. Tiếp theo thì Saeroyi tỉnh lại và cùng Seung Kwon lên xe để đi tìm chỗ Yi Seo bị nhốt và Guen Soo đã tìm ra.
Sau khi tìm ra chỗ YiSeo bị nhốt, Geun Soo đã đưa xe của mình cho Yi Seo tẩu thoát, còn mình thì ở lại giữ chân bọn bắt cóc. Yiseo lên xe và chạy trốn đi còn Geun Soo thì bị dao đâm vào chân nên đã nằm bất động và bọn bắt cóc lấy xe đuổi theo Yiseo
Trên đường tẩu thoát thì bọn bắt cóc đã đi theo Yiseo và Yiseo đã gặp được xe của Saeroyi và Seung Kwon, sau khi gặp nhau thì Saeroyi ôm Yiseo và bảo cô hãy chạy đi.
Ở một nơi khác, vô tình Soo Ah biết được tin và báo cảnh sát đến. Khi Yiseo chạy trốn chỉ còn lại Saeroyi Seung Kwon và lũ bắt cóc cùng Won gà ở lại để giải quyết với nhau. Seung Kwon thì một mình đánh nhau với 3,4 tên bắt cóc còn Sae Ro Yi do bị thương từ vụ tông xe nên 1-1 với Won gà.
Sau 1 trận đấu quyết liệt thì Saeroyi và Seung Kwon đánh thắng, Saeroyi ngã xuống vì kiệt sức, còn Yiseo đang chạy trốn lại gặp được Soo Ah và đoàn cảnh sát nên đã cùng nhau quay lại chỗ Sae Ro Yi. Sau khi đến nơi thấy mọi việc đã kết thúc, Yiseo nhìn thấy Saeroyi nằm bất động, cô chạy lại ôm lấy Saeroyi và khóc. Saeroyi tỉnh dậy và tỏ tình với Yiseo, cảnh sát bắt Won gà cùng lũ bắt cóc.
Chủ tít chỉ kể đến đây thôi và cũng nhắn nhủ là chỉ dành cho những bạn nào đang muốn biết đôi chút về tập 15 Itaewon Class mà không thể chờ đến thứ 6, bởi vậy chúng mình cũng tham khảo thôi nhé. Hội những người yêu tầng lớp Itaewon mà, nên có tin gì là hóng tin đó.
Một thông tin thú vị khác được đăng tải trên fanpage Việt của phim Itaewon Class và kênh 14 đưa tin thì Park Bo Gum làm “cameo” tập cuối Tầng Lớp Itaewon
Mới đây, chiều ngày 16/3, trang tin Sportsseoul đã bất ngờ đăng tải một bài báo tiết lộ về việc “thế tử Mây Họa Ánh Trăng” Park Bo Gum sẽ có dịp đảm nhận một vai cameo trong tập cuối Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class), lên sóng vào tối 21/3 tới đây. Hiện tại thông tin về vai diễn của anh chàng chưa được tiết lộ và khán giả thì vô cùng phấn khích trước màn cameo đáng mong chờ này.
Vốn là gương mặt thân quen với phim truyền hình đài tvN – đối thủ của jTBC, sở dĩ Park Bo Gum nhận vai cameo lần này là vì anh từng hợp tác với đạo diễn Kim Sung Yoon trong tác phẩm Mây Họa Ánh Trăng. Sự xuất hiện trong tập cuối Tầng Lớp Itaewon cũng vì mục đích ủng hộ đạo diễn Kim.
Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, không ít khán giả đã nô nức dự đoán về pha bẻ lái tiếp theo của biên kịch và đa phần đều cho rằng Park Bo Gum sẽ đảm nhận vai… tình địch của Yi Seo (Kim Da Mi), Soo Ah (Kwon Nara). Thật khó mà tin được các fan hâm mộ của Itaewon Class ơi.
Và chúng ta cùng chờ đón tập 15 Itaewon Class được phát sóng vào 21h00 tối thứ 6 ngày 20/3 trên kênh jTBC, phát phụ đề tiếng việt ngay sau đó trên Nextflix hoặc lúc 22h30 trên vuighe.tv các bạn nha.

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

33 COMMENTS

  1. Đù mé chiếu thì chiếu hết đi xem 1 lèo cho nhanh cứ tí lại hết tò mò vch ngóng t15 mãi chưa ra hiccc

  2. thích cô nàng cá tính yiseo đến với ong chủ thôi, soo ah hok thik chút nào, lúc khó khắn chỉ có cô nàng yi seo thông mình này thôi

  3. Chỉ vô lý nhất là pha gặp lại giữa Ông Chủ và Đại Ca Giang Hồ. Khi ra tù cả 2 như ae và Đại Ca có nói “Cần gì hãy gọi a” vậy mà có pha sử lý khá cồng kềnh ko lý do

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here