Lesson Learn | Khởi Nghiệp Phải Am Hiểu Luật | Thương Vụ Bạc Tỷ | Shark Tank | Mùa 3

14
35Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/start-up

14 COMMENTS

  1. Tài sản có giá trị nhưng không mua bán chuyển nhượng được nên không thế chấp vay vốn được . Nhà nước ưu đãi để làm văn hoá chứ không phải thương mại . Nên không tính vào tài sản công ty được . Nhỡ nhà nước quy hoạch đền bù thì sẽ chuyển tiền về cho chủ đất. Theo mình nghe shark việt thì là thế

  2. Shark Việt thích đầu tư vì đất ngon nhưng do StartUp gọi vốn ko phải chủ sở hữu nên ko xuống tiền. Shark Liên đc món hời :))

  3. Mẹ ông kia nói v để giảm giá trị công ti để có nhiều cổ phần hơn :)) nhưng shark hưng chặn họng k nói đc gì nữa quay sang bảo là học marketing thì kb đc :))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here