Lễ vinh danh Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em lần II năm 2014

2
62Ngày 28/06/2014, nhân dịp ngày gia đình Việt Nam tại Nhà Hát lớn Hà Nội, Báo Lao động và Xã hội phối hợp cùng Tạp chí Gia đình & Trẻ em, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC đã tổ chức đã công bố kết quả bình chọn Giải thưởng “TOP 100 Sản phẩm Dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em lần II năm 2014”.
Sản phẩm Máy lọc nước Apuwa của Công ty TNHH Apuwa Việt Nam đã được bình chọn vào danh sách “TOP 100 sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em năm 2014”. Giải thưởng “TOP 100 Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt Cho Gia Đình và Trẻ Em 2014” là giải thưởng thường niên nhân dịp ngày gia đình Việt Nam để ghi nhận và vinh danh những sản phẩm xuất sắc hàng đầu cho gia đình và trẻ em, đồng thời giúp người tiêu dùng có thêm thông tin để lựa chọn các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ phù hợp, chất lượng cao.

Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt được quyết định dựa trên số phiếu bầu của độc giả tạp chí Báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình & Trẻ em và website chính thức của Chương trình, ý kiến trực tiếp của khách hàng tại một số trung tâm mua sắm lớn trên cả nước và kết quả thẩm định của các chuyên gia, nhà quản lý, các nhà khoa học uy tín.
Apuwa Co., Ltd

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/doanh-nghiep

2 COMMENTS

  1. Chúc mừng Máy lọc nước Apuwa được người tiêu dùng bình chọn vào TOP 100 Sản phẩm tốt

  2. Chúc mừng sản phẩn máy lọc nước Apuwa của Công ty TNHH Apuwa Việt Nam đạt danh hiệu TOP 100 Sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em www.apuwa.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here