Làm thế nào để KHỞI NGHIỆP bằng XUẤT KHẨU

3
87Tinh thần khởi nghiệp của thế hệ trẻ Việt Nam đang ngày một lên cao nhưng làm thế nào để khởi nghiệp trong lĩnh vực xuất khẩu?
Anh chị hãy theo dõi chia sẻ của CEO-Nguyễn Tuấn Việt về chủ đề này nhé!!
—————————————————
Liên hệ tư vấn xuất khẩu Ms Mai Hương: hotline/ zalo 0387 929 879
Facebook:

▶️ Bạn đang là chủ doanh nghiệp sản xuất, muốn làm xuất khẩu nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu ?
▶️Bạn là công ty thương mại, muốn mở rộng thị trường theo hướng xuất khẩu nhưng chưa biết tìm kiếm khách hàng như thế nào ?
▶️Bạn là một người trẻ với tinh thần ” khởi nghiệp” đầy nhiệt huyết nhưng chưa tìm được hướng đi ?
⏩⏩Vậy hãy đón xem những video về hướng dẫn xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài do anh Nguyễn Tuấn Việt – CEO công ty xúc tiến xuất khẩu VIETGO tư vấn. Biết đâu bạn sẽ tìm được những cơ hội hấp dẫn cho sự nghiệp của mình !
🏢 Công ty TNHH VIETGO được thành lập vào năm 2005. Là một trong những công ty tiên phong trong việc ứng dụng thương mại điện tử vào lĩnh vực tư vấn xúc tiến xuất khẩu. VIETGO là thương hiệu được đăng ký và bảo hộ bản quyền tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.
– Với kinh nghiệm 4 năm xuất khẩu trực tiếp và hơn 10 năm làm tư vấn xuất khẩu, VIETGO đã đúc rút được những KINH NGHIỆM quý báu để xúc tiến thành công cho nhiều doanh nghiệp trong nước.
– VIETGO đang tư vấn cho hơn 1.000 doanh nghiệp trên cả nước với nhiều ngành nghề khác nhau như: Gỗ, Nông Sản, May Mặc, Năng Lượng, Mây Tre,….
– VIETGO sở hữu hơn 02 vạn đầu mối mua hàng từ nước ngoài vào Việt Nam. Mỗi ngày VIETGO có 20-30 giao dịch xuất khẩu.
– VIETGO dành giải thưởng công ty có nhiều giao dịch XK nhất thế giới năm 2006 – Winning Seller và từ đó đến nay luôn nằm trong top những công ty có nhiều giao dịch nhất Châu Á.
– VIETGO cung cấp thông tin Cơ hội giao thương cho tạp chí xuất nhập khẩu kênh INFOTV và tạp chí Gỗ Việt thuộc Hiệp hội gỗ và lâm sản Việt Nam.
Bằng những kinh nghiệm từ 13 năm làm xúc tiến xuất khẩu của mình, VietGo luôn mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong các giao dịch xuất khẩu, giúp các doanh nghiệp Việt Nam tránh tối đa rủi ro khi bước những bước đầu tiên trên con đường tham gia thị trường quốc tế.
VietGo.vn là cánh cửa giúp các doanh nghiệp đến với thế giới, các bạn quan tâm đến lĩnh vực này có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí nhé. Vietgo luôn sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ !

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/start-up

3 COMMENTS

  1. e có it vốn vs lại ở xa cảng biển thì khởi nghiệp thế nào, mong được anh tư vấn . Xin cảm ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here