Lần Đầu Lái Thử Xe 1 Tỷ 6 Của Vinfast Xịn Sò Hơn Cả Mercedes

24
69#VINFAST LÀ NIÊM #TỰ #HÀO CỦA #QUỐC #DÂN….
1. #Vinfast# là gì?
Là nhãn hiệu ô tô đầu tiên đến từ Việt Nam và trực thuộc Công ty TNHH Sản xuất và Kinh Doanh VinFast. Bên cạnh đó, VinFast thuộc sở hữu của tập đoàn #Vingroup do ông #Phạm #Nhật #Vượng sáng lập.

Công ty có nhà máy sản xuất đặt tại Hải Phòng

VinFast đã ký kết và hợp tác với những hàng công nghệ, kỹ thuật lớn chuyên sản xuất xe hơi và phụ tùng linh kiện ô tô chính hãng chất lượng hàng đầu: Magna Steyr của Áo; Robert Bosch, BMW, Siemens AG của Đức; thương hiệu thiết kế Pininfarina của Ý.

2. VinFast viết tắt của từ gì:
Việt Nam, Phong cách, An toàn, Sáng tạo và Tiên phong.

Và đừng quên ấn nút sub – đăng ký kênh ủng hộ để nhận những Video tiếp theo.

———————————————–
Fanpage:

Instagram:

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/doanh-nghiep

24 COMMENTS

 1. Cả nhà đừng quên đăng ký kênh và ấn vào nút quả chuông để nhận được nhiều video giá trị hơn nữa nhé

 2. Vinfast Sedan khó chọn màu quá theo các Đại Ka mẫu nào đẹp ạ?
  https://www.youtube.com/watch?v=vi2Zg99l0l0

 3. Đại Việt
  Thằng cháu CSVN ranh con của bác siêu trí tuệ có khác. Cháu có hiểu quê hương và đất tổ là gì kg? Và quê hương và tổ quốc của các cháu ở đâu vậy? Nhận vớ vẫn! Các cháu chỉ có đang coi căn chừng chỗ bác thôi!

  Hay Hay
  Quá chuẩn! Rẽ quá! Ở nước ngoài hay Mỹ, ví dụ như một chiếc xe giá thấp nhất khoảng $20k. Nhân viên, lương giá bèo làm trong hảng xe 🚗 khoảng $25 mỗi giờ. Cộng làm overtime và giờ căn bản thì một năm, một nhân viên họ kiếm khoảng $60k hay $80k một năm. Nên để mua được một chiếc xe khoảng cở $20k thì cũng rất khó. Vậy nếu muốn mua chiếc xe giá hơi mắc khoảng $30-$40k thì sao?
  Còn ở CSVN, một nhân viên làm trong hảng xe do các cháu siêu trí tuệ CSVN sáng tạo ra cho Vinfast, Vinfast trả cho một nhân viên đó khoảng 7 tới 12 triệu một tháng, cộng lương căn bản và giờ overtime nếu có. Thế lương một nhân công làm trong hảng xe 🚗, một nhân viên kiếm được 144 triệu một năm. Lương khá cao đấy. Lương một năm của một nhân công mà ông Vượng trả cho mà đi mua xe của ông thì phải làm heo 🐷 cho ông Vượng mấy chục năm để trả hết chiếc xe 🚗 1 tỷ 7 hè? Đúng là mấy thằng cháu CSVN có siêu trí tuệ có khác!
  Thằng cháu CSVN ranh con này nó chửi lãnh đạo và Đảng dữ!
  Ở nước ngoài thì bị phải mua xe 🚗 để đi. Còn ở VN ta thì xe hơi 🚙 là ước mơ của toàn dân tộc. Ngộ nhỉ! Buồn ghê! Thế lại còn nổ 💥 banh nóc! Khiếp 🤢 quá!

  Thử hỏi? Nước ngoài còn cái máy xe phế thải đó chạy trên đường kg! Nó vào junk yard hết rồi! Khổ ghê 🤢!
  Quan điểm, suy nghĩ, tầng lớp, nhận thức và chuyên môn của mấy cháu CSVN ranh con siêu quá và trí tuệ siêu quá nên thèm khát đói khát quá nên xe phế thải của nước ngoài lụm về tự hào cho dân tộc đất nước. Quan điểm siêu có khác!
  Chính xác! Tự hào cho các cháu CSVN khao khát được nhìn thấy được bất cứ cái gì của nước ngoài. Nay được hốt đồ phế thải đem về cung cấp để nỗi trội cái sự thèm khát vật chất và xe hơi như thế nào! Hoành tráng cho một dàn xe phế thải!
  Vinfast lúc nào cũng hoành tráng kiểu một kg hai nhất thế giới kiểu này thì Mỹ 🇺🇸 và Nhật tương lai mà học lóm được VN ta tí xíu mà sáng chế được xe hơi rồi hoành tráng dữ dội diễn hành đi từ Bắc vào Nam cho coi.

 4. chẳng qua xe mới sx chu chất lượng tôi tin la rất tôt.vì dịch vụ cua vingruop rồi thì mới biết chu đáo và chất lượng tốt ntn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here