Kinh tế Việt Nam sẽ phục hồi mạnh mẽ nhất Đông Nam Á sau cuộc chiến Covid-19

22
18Chiến lược “ngoại giao Covid” hiệu quả sẽ mang đến cho Việt Nam cơ hội và nền kinh tế Việt Nam được dự đoán phục hồi nhanh hơn các nước trong khu vực sau cuộc khủng hoảng dịch bệnh.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube chính thức của Báo điện tử Dân Trí. Kênh thông tin truyền thông lâu đời số 1 tại Việt Nam. Nơi chia sẻ cho các bạn những tin tức mới nhất, chính xác và khách quan nhất. Những điểm tin về thời sự, an ninh, pháp luật, xã hội…. sẽ được đưa sớm nhất đến các bạn.

Hãy bấm “🔔” cạnh nút ĐĂNG KÝ để nhận thông báo về video mới nhất.
Cảm ơn các bạn đã xem!

#tintứcdântrí #tintứcmớinhấttrongngày #kinhtếviệtnam

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/thoi-su

22 COMMENTS

 1. OM MANI PADME HUM. VN có nhiều tấm lòng bồ tát có ĐẢNG NHÀ NƯỚC VN có tình yêu thương rộng lớn với mọi người và toàn thế giới sẽ dập hết dịch covid-19 và VN sẽ có nền kinh tế vững mạnh và có nhiều phước cho con cháu về sau

 2. Chú Phúc đeo khẩu trang mắc cười quá tặng cho ông Trump một cái y vậy cho ổng đeo giùm đi biểu tượng mùa covid cho mỹ

 3. Kinh tế việt nam bị dịch mà như vậy là quá tốt rồi đấy…
  Ở nhật dịch khủng hoảng không có việc nghỉ cả mấy tháng trời..đang đói đây

 4. Sẽ không ăn thua nếu các quốc gia giàu có nhờ chiến tranh cướp của kia vẫn cố tình làm ngơ về vấn đề biển đông

 5. Kinh tế Việt Nam vững vàng nhưng nghành du lịch chúng tôi thì đang sống dỡ , chết dỡ đấy ! Nợ nầng ,sang nhượng ,cầm cố , thất nghiệp , chưa biết khi nào mới có việc trở lại !

 6. SỬ DỤNG HỆ THỐNG MIỄN NHIỄM BẨM SINH 🤩🤗😊💖😇🌻🌹💐🌷

  SUPREME MASTER CHINGHAI _ khai thị tại Singapore, ngày 29 tháng 09, 1994
  (Nguyên văn tiếng Anh) Băng thu hình số 446

  Hãy sống một đời sống khoẻ mạnh, đơn giản — sống đời đơn giản với những tư tưởng cao đẹp. Luôn luôn nghĩ khẳng định. Chỉ riêng sự suy nghĩ thôi sẽ thay đổi cách sống, thay đổi từng ngày trong cuộc đời, và thay đổi vận mạng quý vị. Cho nên hãy luôn luôn giữ tư tưởng khẳng định. Rồi nhiều tai nạn, bệnh tật sẽ được tránh khỏi. Nếu quý vị là bác sĩ hay y tá, hay đôi khi là một người làm việc xã hội, thì thật khó để luôn luôn giữ khẳng định; bởi vì người ta đến gặp quý vị với bệnh tật và những vấn đề của họ, với tư tưởng thấp kém và từ trường nặng nề của họ. Nhưng đối với người bình thường, quý vị có thể luôn luôn giữ được năng lực khẳng định. Luôn luôn nghĩ rằng Thượng Đế ở cạnh bên quý vị, thập phương Chư Phật luôn luôn bảo vệ quý vị, bởi vì điều này là đúng.
  Cho nên hãy cố gắng chăm sóc hệ thống đề kháng của mình, đừng để nó bị hư hoại. Cố gắng chăm sóc hệ thống của mình bằng cách hành động khẳng định, suy nghĩ khẳng định và nói chuyện khẳng định. Rất đơn giản. Thậm chí chỉ suy nghĩ khẳng định thôi cũng đã giúp đỡ rất nhiều cho quý vị rồi.
  SUPREME MASTER CHINGHAI _ khai thị tại Singapore, ngày 29 tháng 09, 1994
  (Nguyên văn tiếng Anh) Băng thu hình số 446

  HÃNG BẢO HIỂM TOÀN NĂNG

  Thế giới này đã tiến vào Thời đại Hoàng kim! Thời đại Hoàng kim dành cho những người tiến cao về tâm linh; những kẻ không thích hợp sẽ từ từ bị loại trừ. Đó là lý do tại sao quý vị sẽ thấy xảy ra càng ngày càng nhiều căn bệnh mà trước đây chưa từng nghe qua.
  Trên thế giới, rõ ràng là nếu không có bệnh dịch, thì sẽ có chiến tranh; nếu không có chiến tranh, thì sẽ có thiên tai hay bão tố; tất cả đều do những hành động thiếu đạo đức của chúng ta; nghiệp chướng quá nặng nề và cộng nghiệp quá lớn! Vì vậy, nếu những cộng nghiệp này không thể xóa hết được bởi cái chết của một hay hai người, thì nó sẽ trở thành một bệnh truyền nhiễm có thể tiêu diệt một số rất đông người. Đời sống trên thế giới này không ổn định. Chúng ta không thể luôn luôn dựa vào thuốc men, và đôi khi ngay cả thuốc men cũng không thể cứu mạng chúng ta kịp thời.
  Thượng Đế rất thông minh. Ngài không phải chỉ cho những bệnh tật mà chúng ta đã biết qua, nhưng tạo nên những bệnh mới để chúng ta phải mãi mãi chạy theo sau Ngài. Chúng ta nghĩ rằng mình rất văn minh, nhưng vị giáo chủ nghiệp chướng còn thông minh hơn. Ngài có thể bắt chúng ta bất cứ lúc nào tùy ý; và chúng ta không đủ khả năng để phản ứng kịp thời! Chúng ta lên cơn sốt nặng là có thể chết liền, và khi đó kêu bác sĩ thì đã quá trễ. Bác sĩ cũng chẳng làm gì được mà còn có thể bị nhiễm độc do cùng một chứng bệnh nữa.
  Nếu những người bệnh này mắc bệnh bởi vì đã tới số, nghiệp chướng của họ đã đến lúc phải trả, thì có thể họ cũng ra đi. Nhưng đi kiểu này không bảo đảm; những người không tu pháp môn Quán m có thể không được cứu thoát kịp thời nếu họ ra đi quá đột ngột, và linh hồn họ không có nơi nương tựa. Chúng ta trước sau gì cũng chết, nhưng an toàn nhất là có Hãng Bảo hiểm Toàn Năng để nương tựa vào khi ra đi. (Thính chúng cười và vỗ tay) Thật vậy, chúng ta cảm thấy rất an toàn khi tu pháp môn Quán m. Dù cho có mang bệnh, chúng ta không hoảng hốt, vì biết rằng sẽ không có vấn đề gì. Linh hồn chúng ta dường như rất bình an và yên tĩnh, và chúng ta không biết tại sao mình lại cảm thấy bình an, tự tại như vậy, nhưng trí huệ chúng ta, linh hồn chúng ta biết, và chúng ta cảm thấy rất sung sướng!

  NGÀI TTHVTS_ khai thị, Bình Đông, Formosa, ngày 2 tháng 11, 1988
  (Nguyên văn tiếng Trung Hoa) Băng thâu hình số 15. 🤩😇😇😇😇😇😇😇😇😇🌻🌷💐🌹

  KINH TRUYỀN HÌNH DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI CHỈ ĐƯA TIN KHẲNG ĐỊNH CÓ TÍNH CÁCH X Y DỰNG TOÀN CẦU
  https://youtu.be/RS3VFowZtu0

 7. Cổ vũ thôi, đừng tung hô quá! T cơ bản mới phục hồi và phát triển chứ chưa hoàn toàn thực sự và quốc tế chưa công nhận! Từ từ rồi tính!

 8. TQ nó dùng lưỡi bò uống nước biển, dùng đập thủy diện uống nước ngọt
  Hy vọng mình có cái gai để chổng cái càng cua TQ, đừng cố dựa vào tq để sống va bớt nhập khẩu đồ tq dán mác vn đem bán lại

 9. VN đã tìm ra vac sim nếu thành công toàn dân se được chung ngừa sẽ an toàn cho tất cả người dân hy vọng là như thế

 10. Cầu trời khấn phật trời phù phật độ cho vn được ăn nên lâm ra dân nước bình am vạn sự như ý 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳

 11. Cầu trời mưa thuận gió hòa, VN vươn tới tầm cao trong khối Asean , có sức chống thằng TQ, có sức ngang hàng với nhièu nước trên TG, và mỹ coi VN là đối tác chứ o xỏ là khi hòa với TQ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here