Kinh Tế Trung Quốc Bên Bờ Vực Thẳm – Dân Tình Lũ Lượt Bỏ Chạy

36
74Chào mừng bạn đến với kênh DT NEWS. Chúc quý vị xem video cập nhật tin tức vui vẻ nhé
▶ Kênh DT NEWS Cập nhật những kênh thông tin chính thức , mang đến cho các bạn nghe những thông tin chính xác trung thực về TÌNH HÌNH THẾ GIỚI mới nhất hiện nay.
Mong được sự ủng hộ của các bạn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và cố gắng hơn.
▶ Nếu Thấy Hay Thì nhớ “SUBCRIBE” – “LIKE” – “SHARE” – “COMMENT” Nhé

———————————
▶ Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh nội dung rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
☞ Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân , KÊNH không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
☞ DT NEWS không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
☞ DT NEWS không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả hệ thống Youtube.

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

36 COMMENTS

 1. vào năm 1921 đập tam hiệp sẽ bị vở trung quốc sẽ tràn nước chết trên 1 tỉ người vô tội là điều sự thật

 2. No ko cho icc cua My vao wuhan la du biet la virus do no tao ra nen rat so My toi phanh phui qm muu tham doc cua no cho tg biet…

 3. Mong My fai keu goi the Gioi dung cho TQ " nhap Hang Hoa" tu TQ vo Nuoc Ngoai. Vi trong nhung Hang Hoa cua TQ cung se dinh nhung con Virus.

 4. TQ co " AM MUU, Thai CORONA " Giao khap noi tren The Gioi. TQ Fai DEN BU nhung THIET HAI ,ma Dan TQ mang di GIEO De GIET HAI THE GIOI , sau do TQ lam BA CHU. The gioi fai CAM VAN TQ>.

 5. TQ gay Dai dich, thi TQ phai chui trach nhiem. TQ lai THAM LAM , , Tai sao doi My fai chi 100 trieu cho TQ. TQ di Chet di, Ngoai Truong Pompeo noi TQ THAM la dung lam. My khong nen cho TQ. TQ Fai DEN SU THIET HAI cho cac Nuoc lan can , ma bi Dan TQ mang den cho nhung Nuoc chung quanh.

 6. Bữa này trên youtube nhiều kênh thời sự ghê nhỉ? Nhưng đâu phải có giọng nói hay là làm thời sự được đâu, đọc chữ mà cũng bị sai mà làm thời sự làm gì.

 7. Họ còn giầu lắm.hết dich rồi.lại ra biển đông cướp.nên mình cần fải cảnh giác với ông hàng xóm sấu bụng.

 8. Thằng nào kiêu ngạo ngông cuồng có ngày củng bị ông trời điểm mặt. , khôn ngoan thủ đoạn. Tinh ranh thông minh tài giỏi cở nào củng không qua được ông trời. ! Cs không sợ ai củng được nhưng phải sợ ông trời nhớ chưa bọn cs vô thần. !?

 9. Thang nay ha canh thi thang khac noi len no van tla lu tau cog tham doc nham hiem ngong cuong ca the gioi nuoc nao cung get lu tau cong

 10. Nhiều nc ko cấp thị thực cho n tq trừ ng mang công hàm ngoại giao tiếc là số này lại nhiều tiền và đang ung dung nhìn vũ hán từ mỹ pháp ca na đa úc…tq bị ba quả đấm thương mại với mỹ dịch tả lợn châu phi và là cô rô na.ktê tq yếu liệu họ còn hung hăng lấn chiếm biên đảo của nc khác k nhỉ.

 11. Kinh te tau cong bi bop nghep , chung ta nen vui mung. Tau cong bot di cuop bien cuop dao cua cac nuoc lan can vung a chau. Chung ta Nan hat Sau Kay thang TAP CAN BINH: Anh oi neu mong khong thanh thi sao ?. Mua bao thuoc chuoc ung vo roi doi 😀

 12. Nếu bắc kinh không dập nổi đại dịch này thì thảm hoạ mà các nước láng giềng phải gánh là cuộc di dân liều mạng
  Lhq phải có trách nhiệm cùng trung quốc rứt khoát chấm dứt tình trạng nguy hiểm này vì nỗi đau khổ sẽ không của riêng ai . không một thiên tài nào dám khẳng định rằng loài người có đủ trí tuệ để tiêu diệt sạch sẽ những mầm bệnh mà tự nó hoàn toàn có thể thích nghi để tồn tại

 13. Tập cặn bã sẻ gục ngã dưới thời donald trump bởi các nguyên nhân cơ bản sau : một là quá tham lam . Hai là quá ngộ nhận về mình . Ba là đã đánh giá sai hoàn toàn đối thủ của mình là donald trump . Một donald trump mạnh mẽ , quyết đoán và đầy mưu lược .

 14. Bản tính con người vốn vị tha ,nhưng sao nghe TQ bị nạn dịch ai cũng ghét, thậm chí còn cầu cho nó chết luôn. Nhưng sao ai cũng ghét có một người không ghét.

 15. Thằng Tập Cẩn Bình ác với dân Việt Ta- Tàu cộng phải gánh hậu quả cay đắng do Ác lai Ác báo . Thằng trên làm Ác định dùng vủ khí Sinh học thống trị toàn cầu-Kg ngờ quả Báo – Chỉ tội dân Wu Hán gánh nạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here