Cách thanh lý hợp đồng fe credit chỉ với 4 bước đơn giản

31
307

Fe Credit là một công ty tài chính hỗ trợ người dùng vay vốn để làm ăn. Tuy nhiên, khi xác định vay tiền với hình thức này. Bạn sẽ phải chấp nhận vay với một lãi suất cực cao. Chính vì thế, tâm lý của người vay lúc nào cũng sốt sắn để trả được nợ. Bởi vậy, câu hỏi mà nhiều người vay lãi tại Fe Credit thường hay đặt ra. Đó là phải làm sao để thanh lý được hợp đồng Fe Credit? Và cách thanh lý hợp đồng Fe Credit như thế nào? Bao gồm các bước như thế nào? Đây cũng chính là nội dung mà chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết dưới đây. Nhưng trước tiên, chúng tôi muốn bạn hiểu về Fe Credit là gì?

Cách thanh lý hợp đồng fe credit chỉ với 4 bước đơn giản
Cách thanh lý hợp đồng fe credit chỉ với 4 bước đơn giản

Fe Credit là gì?

Fe Credit là tên của một tập đoàn tài chính có nguồn vốn khá lớn mạnh hiện nay. Đây là một công ty chuyên có vay tiền mặt đối với những người có nhu cầu. Hoặc là, phục vụ người mua hàng theo hình thức trả góp.

Fe Credit là gì?
Fe Credit là gì?

Fe Credit được thành lập bởi ngân hàng thương mại CP Việt Nam thịnh vượng VPBank vào năm 2010. Sau đó, Fe Credit có 9 năm hoạt động và đã gây dựng được thương hiệu mạnh trên thị trường. Hiện nay, trên khắp đất nước Fe Credit có hơn 13 nghìn điểm bán hàng. Cùng với đó là hơn 18 nghìn nhân viên làm việc hùng hậu.

Nói tóm lại, Fe Credit chính là một công ty vay vốn với hình thức cho vay tín chấp. Fe Credit ra đời để phục vụ cho người tiêu dùng khắc phục được các vấn đề tài chính. Bằng cách, thông qua các dịch vụ và sản phẩm cho vay tín chấp của mình. Fe Credit là công ty chỉ có vay vốn chứ không huy động vốn.

Như chúng tôi đã nói ở trên, nếu bạn xác định vay vốn tại Fe Credit. Bạn được phép vay với số vốn lớn. Tuy nhiên, Bạn sẽ phải chịu mức lãi suất khá cao? Vì thế, nhiều người sau khi vay xong đã muốn tìm cách thanh lý hợp đồng Fe Credit. Nhất là khi họ đã có trong tay khoản tiền đủ để trả nợ. Vậy, cách thanh lý này sẽ được thực hiện như sau

Cách thanh lý hợp đồng Fe Credit thông qua 4 bước đơn giản

Nói chúng cách thanh lý hợp đồng Fe Credit khá đơn giản và không nhiều thủ tục. Do đó, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng thủ tục tất toán sau đây:

Cách thanh lý hợp đồng Fe Credit thông qua 4 bước đơn giản
Cách thanh lý hợp đồng Fe Credit thông qua 4 bước đơn giản

Bước 1: Tính toán hợp đồng

Tính toán hợp đồng ở đây tức là việc bạn phải tính số tiền gốc và lãi cần trả. Nói chung đây là bước làm cần thiết trong khi bạn muốn thanh lý hợp đồng Fe Credit. Kể cả khi bạn vay tiền tại ngân hàng bạn cũng phải thực hiện việc làm này.

Vậy, cách tính tiền gốc và lãi cần trả trong hợp đồng Fe Credit như sau:

 • Đầu tiên bạn sẽ lấy ra số dư trong tiền nợ ban đầu trên hợp đồng.
 • Sau đó, bạn trừ đi số dư nợ mà bạn đã trả được từ các tháng trước đó. Số dư hàng tháng là dữ liệu mà bạn đã lưu lại sau mỗi lần thanh toán.
 • Từ đây, bạn sẽ tính được ra số dư của nợ gốc còn lại.

Bước 2: Tra cứu hợp đồng Fe Credit

Ở bước 2 trong cách thanh lý hợp đồng Fe Credit này. Bạn cần phải truy cập vào website chính thống của công ty tập đoàn Fe Credit. Sau đó, bạn sử dụng tài khoản cá nhân của mình đã được tạo trước đó. Từ đây, bạn sẽ tra cứu được ra thông tin về hợp đồng vay Fe Credit của mình.

Tại đây, bạn sẽ xem được các thông tin cụ thể phải kể đến như:

 • Tổng số tiền mà khách hàng cần phải thanh toán.
 • Tổng số tiền gốc cần thanh toán.
 • Tổng số tiền lãi cần thanh toán.
 • Phí tất toán cho hợp đồng Fe Credit.

Tất cả những thông tin này đều có tại hợp động Fe Credit online mà bạn vừa xem. Lúc này, bạn hãy tỉ mỉ quan sát và đối chiếu lại số liệu nhé.

Bước 3: Đối chiếu các thông tin

Trong cách thanh lý hợp đồng Fe Credit bạn không thể quên được bước này. Đó là, bạn sẽ phải so sánh lại dữ liệu thanh toán do bên Fe Credit đưa ra. Từ dữ liệu này bạn sẽ so sánh với số liệu mà bạn đã tính toán ở bước 1.

Đối chiếu các thông tin
Đối chiếu các thông tin

Nếu các thông tin chưa khớp nhau bạn hãy liên hệ với bên Fe Credit để được kiểm tra. Trường hợp các thông tin đã được khớp nhau, bạn sẽ tiến hành thanh toán.

Bước 4: Thanh toán tài khoản vay Fe Credit

Việc thanh toán tài khoản có thể thực hiện tại 1 đơn vị thu nợ của Fe Credit. Hoặc là bạn có thể nộp thông qua tài khoản quy định trước đó. Nói chung để tránh gặp phải những rắc rối trong cách thanh lý hợp đồng Fe Credit. Bạn nên đến thanh toán tại các đơn vị đại diện được Fe Credit ủy quyền. Chẳng hạn như: Các shop thegioididong, FPT, bưu điện, các ngân hàng…

Sau khi bạn hoàn thành thủ tục tất toán thanh lý hợp đồng Fe Credit thành công. Bạn nên lấy và giữ lại biên bản xác nhận đã tất toán thành công. Đây chính là cách giúp bạn đảm bảo rằng việc thanh toán đã chắc chắn xong. Giữa bạn và bên Fe Credit không còn khoản nợ vay nào?

Tham khao ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết thêm chi tiết các bạn nhé!

Tóm lại, cách thanh lý hợp đồng fe credit không khó? Thông thường, bạn chỉ cần thực hiện tất toán 1 lần là sẽ nhớ cho các lần sau. Điều quan trọng nhất khi làm thủ tục để thanh toán Fe Credit mà bạn cần nhớ. Đó là việc tính toán và so khớp thông tin các khoản vay trả cho giống nhau? Cuối cùng là giữ lại biên lai tất toán thành công cho mình nhé.

31 COMMENTS

 1. ĐĂNG KÍ VAY TRẢ GÓP TẠI CTY HOME CREDIT: https://vaytienmat.homecredit.vn/OfOS…

  ĐĂNG KÍ VAY TRẢ GÓP TẠI NGÂN HÀNG MIRAE ASSET: https://shorten.asia/tSMcWf1p

  ĐĂNG KÍ VAY TRẢ GÓP TẠI CTY TÀI CHÍNH EASY CREIT : https://shorten.asia/3NkRcDfF

  ĐĂNG KÍ VAY TRẢ GÓP TẠI NGÂN HÀNG VP BANK: https://shorten.asia/BM8jmNAC

  ĐĂNG KÍ VAY TRẢ GÓP TẠI NGÂN HÀNG SHB BANK: https://shorten.asia/BGx9h6AV

  ĐĂNG KÍ VAY TIỀN NHANH TẠI CTy DORTOR ĐỒNG: https://shorten.asia/mZgVwTNA

  ĐĂNG KÍ VAY TIỀN NHANH TẠI CTY TÀI CHÍNH TIMA : https://shorten.asia/tzGhNqA5

 2. E vay 33tr , trả 36 tháng , E đã đóng kì 2 rồi cb kì 3, e muốn thanh lý để bớt lãi thì sao a hê

 3. Chào Quyền! Anh có vay bên fe, và đã trả được 23 kỳ rồi. Đến 12/12/2019 là kỳ cuối, vậy muốn thanh lý thì phải làm thế nào, bản sao hợp đồng của anh đã thất lạc rồi.

 4. Thanh lý hợp đồng rồi mà vẫn bị điện thoại đòi nợ vợ, ngân hàng lớn mà làm ăn như con c** FPT không biết làm sao để thưa cái tội Xúc phạm danh dự FPT

 5. Nếu ng ta hẹn ngày giả lãi là 4/10 /2019 chẳng hạn thì m phải nộp TRC 5h ngày 3/10 nhes, k m giả nợ lãi r mà vẫn bị cộng thêm 300k đó

 6. Neu nhieu nguoi len an thi p e no phai coi cach lam an cú no co lua dao hay o 90 phan tran la no lua dao roi gi nhíu mg dong lot len an no

 7. OK Chuẩn luôn quá sốc vay 18 triệu trả 10 kì hết 12trieu giờ giờ thanh lý còn 19 triệu chưa trả tiền vốn đồng nào .nhận viện Tu vấn kiểu chó hỏi như dây nói đúng là đúng gồi tới hồi thanh lí nói khác OK cám ơn bạn một lần là tởn tới Già gồi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here