Kích Dục Sẽ Sinh Ra Nghiệp Báo Gì? | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

9
48KÍCH DỤC SẼ SINH RA NGHIỆP BÁO GÌ?
Kích thích tình dục (hay còn gọi là kích dục) là một thực trạng rất phổ biến của nam nữ trong thời buổi hiện nay. Trên các trang mạng xã hội tràn lan những hình ảnh, những clip phim ảnh đồi trụy để khơi gợi ham muốn đối với người xem; và đặc biệt là những viên thuốc có thể kích thích tình dục nam nữ. Kích dục đã gây nên những hậu quả rất nghiêm trọng trong tình yêu cũng như trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng trong hiện tại và cả về sau.
Kích dục sẽ sinh ra nghiệp báo gì? Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi video sau đây!

===================
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất:
Câu hỏi:
Cô có thể giảng cho cháu một vấn đề này được không? Cách đây 1 năm, cháu bị một người đàn ông dụ dỗ, trong lúc say rượu, cháu đã không làm chủ được bản thân mình và càng lúc cháu càng lún sâu hơn như thể cháu bị bỏ bùa vậy, không thể thoát ra được mặc dù cháu rất yêu chồng. Đến khi chồng cháu phát hiện ra, vì con nên chồng cháu không bỏ cháu. Nhưng mỗi khi chồng cháu uống rượu về lại chì chiết, xúc phạm cháu một cách thậm tệ. Vì cháu sai nên cháu âm thầm chịu đựng. Điều đau đớn hơn, người đã hại cháu không phải một người mà là một nhóm người đã cấu kết với nhau để hại cháu. Cháu rất muốn trả thù nhưng mặt khác cháu càng muốn bình yên, không muốn tạo nghiệp. Cháu biết cháu đã phạm phải tội tà dâm nhưng cháu vô cùng hối hận, cháu không biết phải làm sao để thoát khỏi cảnh éo le này. Mong cô cho cháu một lời khuyên.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
=====================
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/tai-chinh

9 COMMENTS

  1. Cô ơi, cháu còn trẻ và cũng có lúc không kiềm chế được cơn dục, cháu thấy xấu hổ vô cùng cô ạ. Cháu phải làm gì đây ạ😢

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here