Khung Xếp Khánh Trình : Doanh Thu 1 Tỷ Nhưng Định Giá 1000 Tỷ, Startup Khiến "Cá Mập" Nổi Giận

30
59Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/start-up

30 COMMENTS

  1. Thực sự không hiểu thể loại tính toán ngu như bò thế này mà cũng kiếm được tiền :)) kiếm tiền bâyh dễ nhỉ

  2. Tui làm cái này giả xưởng 250k tiền sắt, 50k tiền sơn tĩnh điện, giá cho 1 cái đơn thuần, còn nếu sll tui làm phát 180k 1 còn đc

  3. 7tr 1 bộ có ai mà mua. Nếu quá bình thường thì mua đồ về tự hàn mà tập thể dục nó hay hơn. Vs 7tr mua đồ thì làm đủ bộ để tập thể dục.

  4. chủ yếu lên tivi để pr sản phẩm thôi chứ nó cần j gọi vốn khi mỗi tháng doanh thu 1tỷ 3 …..

  5. nhìn mặt thằng này hơi ngao , shark dũng hỏi ở đâu ra con số một nghìn tỉ , nó la nó nhân viên ngân hàng , hỏi một đằng trả lời một nẽo như thằng ngáo.

  6. bửa củng tính làm như thằng này . Vừa nổi tiếng mà lại không mất tiền quảng cáo cho sản phẩm . Nhưng xem ông này rồi tôi bỏ luôn ý định đấy . Không biết cty ông còn hoạt động nửa không

  7. 7triệu 1 bộ thì tôi làm cái xà đơn chắc 700k chôn cọc xuống đánh đu thoải mái

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here