Khởi Nghiệp Trong Lĩnh Vực Bất Động Sản | Amazing Home – Nhà Trọ cho sinh viên | Cafe Khởi Nghiệp

9
49An Hạ – một cô sinh viên khoa Quan Hệ Quốc Tế với dự án khởi nghiệp nhà trọ nội trú Tiếng Anh chuyên dành cho sinh viên. Không chỉ đáp ứng nhu cầu ở, Amazing Home còn cung cấp cho sinh viên một môi trường trau dồi Anh Ngữ giao tiếp cho sinh viên. Hãy cùng nghe chia sẻ về dự án cực kỳ hữu ích này nhé.
▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP phát sóng vào 7h sáng Thứ 2 – 4 – 6 hàng tuần trên HTV7. Một chương trình truyền hình do HTV7 phối hợp thực hiện cùng TV Hub Entertainment & Media Group độc quyền sản xuất năm 2017.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP – Chương trình dành cho những người trẻ nhiệt huyết, có đam mê và có hoài bão ghi dấu ấn của mình trên thương trường.

▶ Chương trình là nơi các Start up đã, đang và sắp thành công gặp gỡ, chia sẻ về những chông gai trên con đường thực hiện mơ ước của cuộc đời mình.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP là nơi lan toả ngọn lửa năng lượng của tuổi trẻ, của đam mê – DÁM NGHĨ DÁM LÀM.

▶ Chương trình mang đến thông điệp LÀM GIÀU RẤT KHÓ, nhưng chỉ cần bạn CÓ TRÍ TUỆ VÀ TẦM NHÌN, CƠ HỘI THÀNH CÔNG luôn NẰM TRONG TAY BẠN.
#cafekhoinghiep #khoinghiep #startup #lamgiau

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/start-up

9 COMMENTS

  1. Bán đất KCN Tiền Phong – Yên Dũng giá từ 185 tr đến 450 tr. Chiếu khấu thêm 10% cho khách xuống cọc ngay.

    Lh ms Quyên 0977438198

  2. Chương trình kinh doanh mà ngày càng giống hài nhảm,mc thì không có tí kiến thức gì ,chỉ có pha trò lố lăng .

  3. Chỉ dành cho sv thôi ah. Trong khi những người đi làm có tham gia đươc ko ak? Tôi cũng thích ở đây để trao đổi tiếng anh hàng ngày ak

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here