KHỞI NGHIỆP: Quan Trọng Là Thần Thái – 3 Lời Khuyên Xương Máu Cho Startup Việt

2
90KHỞI NGHIỆP: Quan Trọng Là Thần Thái – 3 Lời Khuyên Xương Máu Cho Startup Việt:
✦ Subscribe miễn phí:
✦ Fanpage:
✦ Website:
—-
Với những người sắp khởi nghiệp, hoặc đang khởi nghiệp gặp khó khăn, hãy bình tĩnh mọi thứ đều có cách cả, ăn thua bạn dám thay đổi hay không mà thôi.
Năm 2003, chàng trai trẻ người Quảng Nam Đỗ Thanh Tịnh tốt nghiệp Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh. Như bao tân cử nhân khác, anh xin vào làm tại một số công ty văn phòng phẩm. Sau khi tích cóp được chút vốn liếng và kinh nghiệm, anh quyết định ra khởi nghiệp bằng việc bỏ mối sách tại các cửa hàng sách báo trước cổng trường và giao báo tại nhà. Từ đây Tịnh bước chân vào con đường khởi nghiệp đầy gian khổ.
Hiện anh nhà sáng lập và giám đốc của công ty TNHH Nội thất Tứ Hưng, hệ thống chuỗi nội thất giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh. 13 năm qua nhiều lần thất bại từ lớn tới nhỏ, từ trầy da tróc vảy tới suýt “mất mạng”, đây là 3 bài học xương máu hoàn toàn thực chiến Đỗ Thanh Tịnh chia sẻ với những người trẻ có ý định khởi nghiệp.
*Credit:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!
✪ Đăng ký kênh:
✪ Độc Đáo TV Confessions:
✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: dinhnghiastudio@gmail.com

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

2 COMMENTS

  1. Như anh làm đầu tư tài chính cho công ty nước ngoài nên lợi nhuận nói chung rất tốt anh khởi nghiệp năm 19 tuổi anh bắt đầu nhân 500 triệu lên 1 khoản lớn rồi em

  2. KHỞI NGHIỆP: Quan Trọng Là Thần Thái – 3 Lời Khuyên Xương Máu Cho Startup Việt >> https://goo.gl/eyCuCJ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here