Khởi Nghiệp Pro 4.0 – Kiếm Thu Nhập Tối Thiểu 30Tr/Tháng

3
35Khởi Nghiệp Pro 4.0 – Giúp Bạn Kiếm Thu Nhập Tối Thiểu 30 Triệu / Tháng Từ Kinh doanh online
Khởi Nghiệp Pro 4.0 – Giúp Bạn Kiếm Thu Nhập Tối Thiểu 30 Triệu / Tháng từ bán hàng trên facebook

Khởi nghiệp pro 4.0 là dự án vì cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam, Tại khóa học này Bạn sẽ được hướng dẫn và cầm tay chỉ việc từng bước tiếp cận với kinh doanh online và cụ thể là kinh doanh qua kênh facebook.

Bạn sẽ được huấn luyện về tư duy và thái độ kinh doanh đúng vì đây là vấn đề rất quan trọng quyết định bạn có thành công hay thất bại trong tất cả mọi việc và cuộc sống

Bạn sẽ được cầm tay chỉ việc từng bước tự mình set 1 chiến dịch quảng cáo facebook để tiếp cận với khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất.

Bạn sẽ được huấn luyện kỹ năng gọi điện và bán hàng qua điện thoại hiệu quả nhất. Những bí quyết bán hàng qua điện thoại sẽ được 2 chuyên gia telesale hàng đầu trực tiếp huấn luyện cho bạn.

Quan trọng hơn, trong hơn 2 năm qua, chúng tôi đã giúp được hơn 5000 học viên kiếm tiền và tự tạo ra thu nhập tối thiểu 30.000.000đ mỗi tháng nhờ công việc kinh doanh bán hàng hiệu quả trên facebook.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc đăng ký trên form đăng ký. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ bạn có được thông tin tốt nhất.

Còn chần chờ gì nữa, hãy có mặt ngay khóa học Khởi Nghiệp Pro 4.0 để cuộc sống của bạn thay đổi thực sự.

Liên hệ:
website:
Fanpage:
Hotline: 0908007998

Tags:
khởi nghiệp pro, khởi nghiệp, khoi nghiep, khởi ghiệp kinh doanh online, khoi nghiep kinh doanh online, kinh doanh online, học kinh doanh online, hoc kinh doanh online, khởi nghiệp thực chiến, kinh doanh thực chiến, khóa học bán hàng thực chiến, khoa hoc ban hang thuc chien

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/start-up

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here