Khởi nghiệp Nông nghiệp Tự nhiên cần bao nhiêu vốn?

35
30Khởi nghiệp Nông nghiệp Tự nhiên cần bao nhiêu vốn?
Mr Thuận 09382 09381

SẢN PHẨM CỦA TRANG TRẠI CÔN TRÙNG
Trứng Dế giống ổ nhỏ 150k nở đạt 7kg mua 5 tặng 1
Trứng Dế giống ổ lớn 250k nở đạt 14kg mua 5 tặng 1
Trứng Ruồi lính đen hộp 20gr đạt 60kg giá 350k mua 5 tặng 1
Vĩ trứng giấy hàng Malaysia cây 125 cái giá 300k cây.
Trùn quế sinh khối giống 20k 1kg tặng thêm 20%
Phân trùn quế nguyên chất 4 triệu tấn
Phân trùn quế nguyên chất bao 12kg giá 100k
Phân dơi nguyên chất bao 5kg giá 550k
Máy ấp trứng mini bảo hành 12 tháng 600k cái
Super Bio gói 100gr trộn 100kg thức ăn giá 70k gói
EMUNIV gói 200gr xử lý 50m2 nền chuồng 70k gói
Dịch trùn quế chai 450ml giá 95k chai trộn thức ăn cho dế

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng
Thông tin chuyển khoản
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Cần Thơ
Số tài khoản: 0111000193677
Tên chủ tài khoản: TRƯƠNG HỮU THUẬN
LƯU Ý:
Qúy khách vui lòng thêm số điện thoại của quý khách hàng vào nội dung chuyển tiền để tiện liên hệ giao hàng.

Địa chỉ Cơ Sở 1:
39 Đường 30 KDC Hưng Phú 2 (Công Ty 8), Quận Cái Răng, Tp.Cần Thơ
Bản đồ Google maps:

Địa chỉ Cơ Sở 2:
522 Nguyễn Chí Thanh, P. Thới An Đông, Q. Bình Thủy, Tp.Cần Thơ
Bản đồ Google maps:

TRANG TRẠI CÔN TRÙNG

Đăng Ký Theo Dõi Kênh Miễn Phí

Nơi chia sẻ những kinh nghiệm trong nông nghiệp chăn nuôi khép kín bền vững. Thông qua nhiều mô hình chăn nuôi tại Trang trại.

– Nuôi trùn quế bằng phân của các động vật ăn cỏ như: Trâu, bò, ngựa, dê, thỏ,.. tạo ra được 2 sản phẩm chính đó là: thịt trùn quế làm thức ăn cho gia cầm, gia súc, thủy hải sản. Hai là phân trùn quế làm phân bón cho tất cả các loại cây trồng giúp tơi xốp đất và cây sinh trưởng bền vững

– Nuôi Dế mèn thái bằng các loại rau như: Rau muống, rau lang, lá khoai mì,…tạo ra 2 sp thịt dế có thể chế biến trong nhà hàng, chim cá cảnh, người đi câu cá,…Phân dế làm phân bón cho tất cả các loại cây trồng.

– Nuôi ruồi lính đen xử lý rác thải hữu cơ rất hữu hiệu tạo ra 2 sản phẩm: Ấu trùng ruồi lính đen dùng làm thức ăn cho gia cầm, gia súc, thủy hải sản,..Phân ấu trùng ruồi lính đen dùng làm phân bón.

– Nuôi chim cút thả vườn là mô hình chăn nuôi khép kín cho ăn côn trùng giảm chi phí thức ăn xuống mức thấp nhất có thể. Giúp tăng lợi nhuận trong các mô hình chăn nuôi.

– Nuôi chim trĩ thả vườn cũng áp dụng cho ăn các loại côn trùng như dế, ấu trùng ruồi lính đen, trùn quế,…nhằm giúp vật nuôi phát triển tự nhiên.

– Nuôi cá trê cũng áp dụng cho ăn các loại côn trùng đã mang lại hiệu quả tích cực.

Ứng dụng các loại côn trùng làm thức ăn cho gia cầm, gia súc, thủy hải sản đã giúp giảm chi phí thức ăn xuống còn 20% và giúp vật nuôi tránh khỏi những bệnh tật cơ bản trong chăn nuôi.

. : : DẾ MÈN THÁI : : .

Diện tích nuôi dế đạt 1.000m2 sản lượng dế thương phẩm cung cấp thức ăn cho 10.000 con Chim Cút

Cung cấp hàng ngàn khay trứng dế giống cho bà con cả nước. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho bà con làm nông nghiệp chăn nuôi cả nước.

. : : TRÙN QUẾ : : .

Trùn quế là gì?
Trùn quế là giống trùn được thuần hóa, có tên khoa học là Perionyx excavatus, chi Pheretima, họ Megascocidae được đưa vào nuôi công nghiệp với qui mô vừa và nhỏ, thuộc nhóm trùn ăn phân, thường sống trong môi trường có nhiều chất hữu cơ đang phân hủy.

Kích thước trùn quế trưởng thành từ 10 – 15 cm, nước chiếm khoảng 80 – 85%, chất khô khoảng 15 – 20%. Hàm lượng các chất (tính trên trọng lượng chất khô) như sau:
Protein: 68 –70%
Lipid: 7 – 8%,
Chất đường: 12 –14 %
Tro 11 – 12%.
Do có hàm lượng Protein cao nên trùn quế được xem là nguồn dinh dưỡng bổ sung quý giá cho các loại gia súc, gia cầm, thủy hải sản…

. : : PHÂN TRÙN QUẾ: : .

Phân trùn quế là gì?
Phân trùn quế là chất thải của trùn quế sau khi trùn quế ăn phân, hoặc các loại rác thải hữu cơ. Phân trùn quế có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và có nhiều vi sinh có lợi cho cây trồng. Để có được phân trùn quế đạt chất lượng tốt nhất, phân trùn quế phải được ủ trong trại nuôi từ 6-10 tháng mới thu hoạch và đem bón cho cây trồng thì khỏi chê.

. : : CHIM CÚT : : .

Trại chim cút tại Cần Thơ chia sẻ cách đơn giản làm máy ấp trứng với giá rẻ ai cũng có thể sở hữu 1 cái để dành ấp trứng cút, trứng gà, trứng vịt hay trứng chim kiểng.

. : : RUỒI LÍNH ĐEN: : .

Mô hình nuôi Ấu trùng Ruồi lính đen khai thác làm thức ăn cho vật nuôi luôn được chúng tôi quan tâm và phát triển diện tích nuôi lên 1.000m2 nuôi trong tương lai.

Cung cấp trứng Ruồi lính đen và ấu trùng ruồi lính đen giống cho bà con cả nước nhằm mang lại giải pháp giảm chi phí thức ăn cho vật nuôi.

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

35 COMMENTS

 1. Thân gửi đến bà con, anh chị và các bạn trẻ toàn quốc.
  Những Video clip sắp tới Thuận sẽ tập trung vào chủ đề Khởi nghiệp nông nghiệp tự nhiên (khép kín bền vững). Mục tiêu cuối cùng Thuận muốn đạt được là mọi người được sử dụng thực phẩm an toàn từ nông nghiệp tự nhiên (bảo vệ môi trường đồng nghĩa với việc bảo vệ sức khỏe con người sống trong môi trường tự nhiên)
  Thuận rất mong nhận được những yêu cầu từ bà con, anh chị và các bạn trẻ những chủ đề cần chia sẻ (Thuận sẽ chia sẻ hết những gì Thuận biết nhằm giúp có thêm thông tin tham khảo)
  Chân thành cám ơn mọi người đã đồng hành cùng Thuận trong suốt thời gian qua.
  Chúc mọi người khởi nghiệp thành công

 2. Anh ơi làm ơn cho em hỏi cái này
  Em có 20 triệu. em nên nuôi dế, trùng quế hay ruồi lính đen để đem lại hiệu quả kinh tế tiết kiệm chi phí.
  Nhà em ở trong lô cao su có nuôi 5 con bò 5 dê vài chục con gà
  Về thức ăn cho nuôi dế. Trùng. Ruồi lính thì có cám với thân chuối. Còn bã đậu thì giá hơi mắc và xa nhà 25 km.
  Cảm ơn Anh. Mong Anh hồi đáp

 3. A ơi, em làm cán bộ đoàn. Thật sự em rất muốn được làm cái gì đó để truyền cảm hứng cho các ae. Ở chỗ em ae nếu không nhìn vào mô hình thực tế thì rất khó để thuyết phục họ. Mấy bữa nay xem kênh YouTube của a e rất muốn học hỏi và muốn làm theo, ngoài cho e thì em vẫn muốn là một cầu nối cho các bạn khác nữa. E ở Kon Tum, một tỉnh nghèo và ở đây các bạn người đồng bào dân tộc thiểu số còn rất khó khăn. Mong a giúp đỡ.

 4. nói như anh ko đúng lắm . thứ nhất khởi nghiệp nộng nghiệp cần có đất tối thiểu cũng phải 200 m2 , phải xa kho dân cư tối thiểu . đất cũng là 1 phần vốn quan trong nó chiêm gần 50% vốn ròi anh à . ròi từng vị trí địa lý mà chọn con gì , cây gì thích hơp .

 5. Chỉ ổ trứng dế 250k với sự sáng tạo ý tưởng của anh
  Mở hôm nay em đã thành công trong sự đam mê của mình. Thật là tuyệt vời.
  Niềm vui em không thể tả được
  Em chân thành Cảm ơn anh rất nhiều.

 6. E khởi nghiệp chỉ kg tới 1tr từ việc ổ trứng cua a thôi. Và khi bán ra đc ổ dế . e tân cương ra thêm chuồn dế và tắc kè. Cho đến hôm nay.

 7. Ở chổ anh có bao tieu dế lớn không? Nếu có thì giá thế nào vây anh, em muốn nuôi dế nhưng không có đầu ra.

 8. Em chào A . Chúc A cùng gd khỏe mạnh . Anh làm ơn cho em hỏi , 100m2 chuồng nuôi ấu trùng ruồi linh đen thì nuôi được bao nhiêu Gà ạ ? Em cảm ơn ạ .

 9. Anh thuận ơi ship cho e một ổ dế lớn 250k, đat 14kg.
  125 khay giay 300k đi a.
  0347746165 về bến tre được ko anh thuận.

 10. E muốn mua 1 ổ trứng dế. A thuận gởi cho e vs. Nguyễn Hà Nam thôn yên đò- Hà Hải- Hà Trung – Thanh Hóa. Sdt: 0979416684

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here