Khởi nghiệp nông nghiệp 2020 bắt đầu từ đâu?

44
88Khởi nghiệp nông nghiệp 2020 bắt đầu từ đâu?
Mr Thuận 09382 09381

SẢN PHẨM CỦA TRANG TRẠI CÔN TRÙNG
Trứng Dế giống ổ nhỏ 150k nở đạt 7kg mua 5 tặng 1
Trứng Dế giống ổ lớn 250k nở đạt 14kg mua 5 tặng 1
Trứng Ruồi lính đen hộp 25gr đạt 60kg giá 350k mua 5 tặng 1
Vĩ trứng giấy hàng Malaysia cây 125 cái giá 300k cây.
Trùn quế sinh khối giống 20k 1kg tặng thêm 20%
Phân trùn quế nguyên chất 4 triệu tấn
Phân trùn quế nguyên chất bao 12kg giá 70k
Phân dơi nguyên chất bao 5kg giá 550k
Máy ấp trứng mini bảo hành 12 tháng 600k cái
Super Bio gói 100gr trộn 100kg thức ăn giá 70k gói
EMUNIV gói 200gr xử lý 50m2 nền chuồng 70k gói
Dịch trùn quế chai 450ml giá 95k chai trộn thức ăn cho dế

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng
Thông tin chuyển khoản
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Cần Thơ
Số tài khoản: 0111000193677
Tên chủ tài khoản: TRƯƠNG HỮU THUẬN
LƯU Ý:
Qúy khách vui lòng thêm số điện thoại của quý khách hàng vào nội dung chuyển tiền để tiện liên hệ giao hàng.

Địa chỉ Cơ Sở 1:
39 Đường 30 KDC Hưng Phú 2 (Công Ty 8), Quận Cái Răng, Tp.Cần Thơ
Bản đồ Google maps:

Địa chỉ Cơ Sở 2:
522 Nguyễn Chí Thanh, P. Thới An Đông, Q. Bình Thủy, Tp.Cần Thơ
Bản đồ Google maps:

TRANG TRẠI CÔN TRÙNG

Đăng Ký Theo Dõi Kênh Miễn Phí

Nơi chia sẻ những kinh nghiệm trong nông nghiệp chăn nuôi khép kín bền vững. Thông qua nhiều mô hình chăn nuôi tại Trang trại.

– Nuôi trùn quế bằng phân của các động vật ăn cỏ như: Trâu, bò, ngựa, dê, thỏ,.. tạo ra được 2 sản phẩm chính đó là: thịt trùn quế làm thức ăn cho gia cầm, gia súc, thủy hải sản. Hai là phân trùn quế làm phân bón cho tất cả các loại cây trồng giúp tơi xốp đất và cây sinh trưởng bền vững

– Nuôi Dế mèn thái bằng các loại rau như: Rau muống, rau lang, lá khoai mì,…tạo ra 2 sp thịt dế có thể chế biến trong nhà hàng, chim cá cảnh, người đi câu cá,…Phân dế làm phân bón cho tất cả các loại cây trồng.

– Nuôi ruồi lính đen xử lý rác thải hữu cơ rất hữu hiệu tạo ra 2 sản phẩm: Ấu trùng ruồi lính đen dùng làm thức ăn cho gia cầm, gia súc, thủy hải sản,..Phân ấu trùng ruồi lính đen dùng làm phân bón.

– Nuôi chim cút thả vườn là mô hình chăn nuôi khép kín cho ăn côn trùng giảm chi phí thức ăn xuống mức thấp nhất có thể. Giúp tăng lợi nhuận trong các mô hình chăn nuôi.

– Nuôi chim trĩ thả vườn cũng áp dụng cho ăn các loại côn trùng như dế, ấu trùng ruồi lính đen, trùn quế,…nhằm giúp vật nuôi phát triển tự nhiên.

– Nuôi cá trê cũng áp dụng cho ăn các loại côn trùng đã mang lại hiệu quả tích cực.

Ứng dụng các loại côn trùng làm thức ăn cho gia cầm, gia súc, thủy hải sản đã giúp giảm chi phí thức ăn xuống còn 20% và giúp vật nuôi tránh khỏi những bệnh tật cơ bản trong chăn nuôi.

. : : DẾ MÈN THÁI : : .

Diện tích nuôi dế đạt 1.000m2 sản lượng dế thương phẩm cung cấp thức ăn cho 10.000 con Chim Cút

Cung cấp hàng ngàn khay trứng dế giống cho bà con cả nước. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho bà con làm nông nghiệp chăn nuôi cả nước.

. : : TRÙN QUẾ : : .

Trùn quế là gì?
Trùn quế là giống trùn được thuần hóa, có tên khoa học là Perionyx excavatus, chi Pheretima, họ Megascocidae được đưa vào nuôi công nghiệp với qui mô vừa và nhỏ, thuộc nhóm trùn ăn phân, thường sống trong môi trường có nhiều chất hữu cơ đang phân hủy.

Kích thước trùn quế trưởng thành từ 10 – 15 cm, nước chiếm khoảng 80 – 85%, chất khô khoảng 15 – 20%. Hàm lượng các chất (tính trên trọng lượng chất khô) như sau:
Protein: 68 –70%
Lipid: 7 – 8%,
Chất đường: 12 –14 %
Tro 11 – 12%.
Do có hàm lượng Protein cao nên trùn quế được xem là nguồn dinh dưỡng bổ sung quý giá cho các loại gia súc, gia cầm, thủy hải sản…

. : : PHÂN TRÙN QUẾ: : .

Phân trùn quế là gì?
Phân trùn quế là chất thải của trùn quế sau khi trùn quế ăn phân, hoặc các loại rác thải hữu cơ. Phân trùn quế có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và có nhiều vi sinh có lợi cho cây trồng. Để có được phân trùn quế đạt chất lượng tốt nhất, phân trùn quế phải được ủ trong trại nuôi từ 6-10 tháng mới thu hoạch và đem bón cho cây trồng thì khỏi chê.

. : : CHIM CÚT : : .

Trại chim cút tại Cần Thơ chia sẻ cách đơn giản làm máy ấp trứng với giá rẻ ai cũng có thể sở hữu 1 cái để dành ấp trứng cút, trứng gà, trứng vịt hay trứng chim kiểng.

. : : RUỒI LÍNH ĐEN: : .

Mô hình nuôi Ấu trùng Ruồi lính đen khai thác làm thức ăn cho vật nuôi luôn được chúng tôi quan tâm và phát triển diện tích nuôi lên 1.000m2 nuôi trong tương lai.

Cung cấp trứng Ruồi lính đen và ấu trùng ruồi lính đen giống cho bà con cả nước nhằm mang lại giải pháp giảm chi phí thức ăn cho vật nuôi.

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

44 COMMENTS

 1. Rất cám ơn bà con, anh chị và các bạn trẻ. Thuận thật sự cảm động vì bà con, anh chị và các bạn đã đồng hành cùng Thuận trong suốt thời gian qua. Thuận luôn cố gắng chia sẻ và lột tả nhiều vấn đề về nông nghiệp chăn nuôi và trồng trọt. Năm mới chúc bà con, anh chị và các bạn trẻ khởi nghiệp thành công nhe!

 2. Rất cảm ơn bạn da chia sẻ nhung kinh nghiệm và những ý tưởng ý trí trong con duong lam nong Nghiệp chúc ban thanh cong hon nữa trong con dung làm nong nghiệp cua mình. Tôi rất thích nhung chia sẻ cua bạn toi hua se dong hanh cùng bạn trong những vidolip tiếp theo

 3. E cũng xem clip của anh và hôm qua e ấp trứng cút và đặt lòng nui cút 50 trứng chỉ nở được 20trung nhưng mà e cũng sẽ cố gắng mong rằng a sẽ xem được cmt của e và gọi lại giúp đỡ cho e ạk 0373119540

 4. Anh nói rất chân thành. Cảm ơn a đã chia sẻ cho m.n xem. Em sẽ cố gắng xin được số vốn để bắt tay làm. Vì Nông nghiệp sạch. Sức khoẻ trên hết.

 5. Em cũng đang muốn nuôi con rắn mối và nuôi dế cho rắn mối ăn ! Nhưng đều em đang lo là đầu ra ! Mong anh tư vấn giúp em

 6. Anh ơi, cho em hỏi : em xác định là em sẽ nuôi đại gia súc nhưng em đang phân vân không biết nên chọn con bò hay con trâu, cho nên em mong anh tư vấn cho em nhé!

 7. Chào anh Thuận em là Đáng ở Bắc ninh đây. Chúc anh nhiều sức khoẻ … Anh triển khai dự án nhà máy bột dế đến đâu rồi ?

 8. Năm 2020 em chúc anh và gia đình sức khỏe
  Ra nhiều video clip chia sẻ kinh nghiệm về ngành nông nghiệp cho acem yêu thích nông nghiệp nông dân.
  Một lần nữa cảm ơn anh rất nhiều.
  Em hi vọng một ngày nào đó dk ra cần thơ thăm trang trại anh và học hỏi trực tuyến từ anh ạ!!

 9. Chia se tran thanh qua thuận oi..anh cung me chan nuoi va dang thử nghiệm với mô hinh nhỏ… mong chỉ giáo thêm thuận ơi…

 10. Cỡ này thấy hơi mập a thuận ơi…bữa trước anh có ghé trại ở cần thơ học một số kinh nghiệm của tụi em… chúc thành công hơn nữa nhé..!

 11. Em vừa làm vừa nghe tai phone. anh chia sẻ rất hay rất y nghĩa. Anh vào chu đê rất xâu dễ học và dễ hiểu. Em đang học khơi nghiệp mong được anh chia sẻ nhiêu hợp đê em co thê học hỏi. Nhieu ngươi chia sẻ ko hay băng anh nay. Nêu anh đọc được binh luân cua em thi kết bạn facebook vơi em nhà kb xong nt cho em tai ng la em ko chấp nhân nên anh nt cho em. Fb cua em la Mis Tuất

 12. Chúc anh Thuân thât nhìêu suc khoe!… trai côn trùng ngày càng phat trien va thành công hon!. Cam on anh đã truyen cam hung ve nông nghiêp, chia se nhung kinh nghiêm quí báo cho moi nguoi!.

 13. E chọn nuôi con dế trước, vì nuôi dế có thể bán để lấy tiền mua lúa và thức ăn, một ngày bán được 1kg dế cũng mua được 10 kg lúa hay thức ăn. Con thứ hai là con cút, k bán được con cũng bán được trứng vòng xoay ngắn, từ từ lấy ngắn nuôi dài

 14. Từ vùng đất nắng gió tây nguyên chị gửi lời chúc năm mới tới chú mạnh giỏi .một người chia sẻ kinh nghiệm có tâm..xin cám ơn

 15. đúng là youtube chỉ cho thấy thành công chứ không ai chia sẽ thất bại… vì vậy em mới có động lực làm nông nghiệp chăn nuôi như anh! Cám ơn anh đã giúp cho em và mọi người biết hướng đi an toàn mà khởi nghiệp để đi đến thành công! Cám ơn Anh!

 16. Tôi mới nghe thông tin bộ nông nghiệp thông báo mua bán trùng quế sẽ bị xử phạt từ 40-50 triệu đồng nếu không khai báo có đúng không anh thuận?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here