Khởi nghiệp Nông nghiệp 2019 Hướng đi nào cho các bạn trẻ?

35
42Khởi nghiệp Nông nghiệp 2019 Hướng đi nào cho các bạn trẻ?.
Vui lòng liên hệ: Mr Thuận 09382 09381 Tư vấn 24/7

#MrThuan0938209381 #khoinghiepnongnghiep
Đăng Ký Theo Dõi Kênh Miễn Phí

Trại Trùn Quế Cần Thơ

VƯỜN SINH THÁI KIM GARDEN
Số 39 đường 30 KDC Hưng Phú CT8, Cái Răng, Tp Cần Thơ

. : : TRẠI DẾ GIỐNG CẦN THƠ : : .

Diện tích nuôi dế đạt 1.000m2 sản lượng dế thương phẩm cung cấp thức ăn cho 10.000 con Chim Cút

Cung cấp hàng ngàn khay trứng dế giống cho bà con cả nước. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho bà con làm nông nghiệp chăn nuôi cả nước.

. : : TRẠI TRÙN QUẾ GIỐNG CẦN THƠ : : .

Trùn quế là gì?
Trùn quế là giống trùn được thuần hóa, có tên khoa học là Perionyx excavatus, chi Pheretima, họ Megascocidae được đưa vào nuôi công nghiệp với qui mô vừa và nhỏ, thuộc nhóm trùn ăn phân, thường sống trong môi trường có nhiều chất hữu cơ đang phân hủy.

Đây là loài trùn mắn đẻ, xuất hiện rải rác ở vùng nhiệt đới, dễ nuôi, dễ bắt bằng tay, vì vậy rất dễ thu hoạch.

Kích thước trùn quế trưởng thành từ 10 – 15 cm, nước chiếm khoảng 80 – 85%, chất khô khoảng 15 – 20%. Hàm lượng các chất (tính trên trọng lượng chất khô) như sau:
Protein: 68 –70%
Lipid: 7 – 8%,
Chất đường: 12 –14 %
Tro 11 – 12%.
Do có hàm lượng Protein cao nên trùn quế được xem là nguồn dinh dưỡng bổ sung quý giá cho các loại gia súc, gia cầm, thủy hải sản…

Trùn quế là một vật nuôi không thể thiếu trong việc phát triển Nông nghiệp hữu cơ bền vững. Dù qui mô nông nghiệp trang trại của bạn nhỏ, vừa hay lớn thì tôi nghĩ không thể không có con Trùn quế / giun quế

. : : PHÂN TRÙN QUẾ CẦN THƠ : : .

Phân trùn quế là gì?
Phân trùn quế là chất thải của trùn quế sau khi trùn quế ăn phân, hoặc các loại rác thải hữu cơ. Phân trùn quế có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và có nhiều vi sinh có lợi cho cây trồng. Để có được phân trùn quế đạt chất lượng tốt nhất, phân trùn quế phải được ủ trong trại nuôi từ 6-10 tháng mới thu hoạch và đem bón cho cây trồng thì khỏi chê.

. : : TRẠI CHIM CÚT GIỐNG TẠI CẦN THƠ : : .

Trại chim cút tại Cần Thơ chia sẻ cách đơn giản làm máy ấp trứng với giá rẻ ai cũng có thể sở hữu 1 cái để dành ấp trứng cút, trứng gà, trứng vịt hay trứng chim kiểng.

Máy ấp trứng của trại chim cút Cần Thơ rất đơn giản, dễ sử dụng và tiết kiệm điện. Ai cũng có thể sử dụng được, ấp trứng dễ dàng theo từng loại trứng. Máy ấp mang lại kết quả tốt hơn sử dụng bóng đèn dây tóc rất nhiều.

Ưu điểm của máy ấp trứng tại Cần Thơ.
Máy ấp trứng bằng thùng xốp nhỏ gọn ấp được nhiều loại trứng.
Máy ấp trứng chạy bằng sợi dây nhiệt Nano.
Máy ấp tiết kiệm điện và dễ sử dụng.
Máy có cảm biến nhiệt điều chỉnh được và cảm biến độ ẩm.
Máy tạo độ ẩm thích hợp cho trứng nở điều và đạt.

Hiệu quả cao hơn việc áp dụng ấp trứng bằng bóng đèn dây tóc. Vì bóng đèn dây tóc không chỉnh được nhiệt độ phù hợp cho từng loại trứng ấp. Dễ hư hỏng và không tạo được độ ẩm thích hợp cho trứng ấp.

. : : TRẠI RUỒI LÍNH ĐEN GIỐNG CẦN THƠ : : .

Mô hình nuôi Ấu trùng Ruồi lính đen khai thác làm thức ăn cho vật nuôi luôn được chúng tôi quan tâm và phát triển diện tích nuôi lên 1.000m2 nuôi trong tương lai.

Cung cấp trứng Ruồi lính đen và ấu trùng ruồi lính đen giống cho bà con cả nước nhằm mang lại giải pháp giảm chi phí thức ăn cho vật nuôi.

Trại Bò Giống Vĩnh Long

Cầu Kiến Vàng Tỉnh Lộ 908 Xã Tân Hưng, Huyện Bình Tân, Vĩnh Long.

. : : TRẠI BÒ GIỐNG TẠI VĨNH LONG : : .

Trong chủ đề này tôi chia sẻ đến quý vị những kinh nghiệm, trãi nghiệm thực tế trong việc xây dựng và phát triển trang trại nuôi bò giống | dê giống | trùn quế giống tại Vĩnh Long.

Hiện có rất nhiều nguồn cung cấp Bò giống cho bà con Miền Tây. Nhưng để có được con bò giống chất lượng, sạch bệnh, tăng trọng nhanh và khi xuất bán có giá cao trên thị trường.

Tôi khuyên bà con nên tìm mua những nơi có Uy Tín, dù con bò giống có mắc hơn ngoài thị trường 5-10% nhưng đảm bảo.

Tại trại giống vĩnh long luôn có đủ bò giống cung cấp cho bà con Miền Tây. Ở đây còn chia sẻ cho bà con kỹ thuật nuôi bò đạt chất lượng.

Trại giống vĩnh long đồng thời chia sẻ bí quyết cho bà con kết hợp nuôi trùn quế để có được trùn quế thịt là nguồn thức ăn tinh cho bò nhanh lớn.

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/start-up

35 COMMENTS

 1. E vẫn tin là trong vòng 5-10 năm nữa sẽ có 1 cuộc cách mạng thật sự từ nhà vườn đến siêu thị. Có rất nhiều người lo lắng về đầu ra dù họ muốn nuôi theo mô hình này, chúng ta quên rằng chúng ta có co.op; big c; vin; bách hóa xanh….rộng khắp. Nông phẩm chúng ta k dư như nhiều người tưởng, những thứ chúng ta ăn hàng ngày đa phần là thuốc, là mầm bệnh chứ không fải là thức ăn nữa. Cái gọi là thức ăn phải dinh dưỡng, phải an toàn, đó là cái rất thiếu ở nước mình. A nói rất đúng, chúng ta đang giết chết chúng ta khi mới bắt đầu hình thành tư tưởng. Đối thủ thật sự của chúng ta là những nhà tư bản, những ông chủ đang chiếm thị trường thực phẩm hiện nay, đây là cuộc chiến giữa nông dân và những ông chủ lớn. Điều quan trọng là chính phủ phải có sự lựa chọn giữa cái nhất thời và cái bền vững để có những hỗ trợ cần thiết cho nông dân, tới lúc đó tự khắc các ông chủ lớn sẽ tìm đến chúng ta để bao tiêu sản phẩm, thị trường sẽ ổn định và công bằng hơn. Người tiêu dùng bây giờ họ đủ thông minh để bỏ tiền ra hay là bệnh tật, nên mọi người cứ tin tưởng vào những gì mình đang làm nhé.

 2. Anh nói hay lắm. Xếp lại cái suy nghỉ kiếm tiền. Và hình thành cái suy nghỉ tạo ra 1 sản phẩm sạch cho cộng đồng thì dù có thất bại chúng ta vẫn không nản và muốn bắt đầu lại từ đầu.

 3. Nêu về quê nuôi thì mình lấy giống ỡ đâu anh ơi …đa phần nuôi cút …toàn nằm trong khu vực miền nam…

 4. Em cũng muốn làm.ma thấy mình kiến thức về kỹ thuật , đầu ra của sản phẩm.kho khăn và giá cả một vấn đề.

 5. E chúc a được nhiều sức khỏe..sao này về kiên giang e sẽ hợp tác với a.

 6. Cám ơn anh đã chia sẻ Kinh nghiệm của mình với các bạn trẻ về vấn đề này, Em ở Gia Lai cũng đã tham khảo mô hình khởi nghiệp của a. tối a có rãnh a e mình có thể trao đổi một số vấn đề có được ko ạ.

 7. E theo giỏi kênh của anh cũng được 2 măm rồi, bây giờ em đả quyết định đi theo con đường nông nghiệp bền vững giống như anh, dẩu biết phía trước còn nhiều khó khăn

 8. Em mong sao tất cả các bạn trẻ khi khởi nghiệp nông nghiệp , hãy làm theo mô hình sạch ,an toàn như những gì anh chia sẻ . Chúc anh thành công hơn nữa !

 9. Một năm trước mình còn làm công ty nhưng một năm nay mình hướng về ngành nông nghiệp mới bắt đầu thấy còn lúng túng nhưng Đạt đến đích điểm tạm ổn mình thấy ngành nông nghiệp cần phát triển thêm

 10. 20.000đ 1 con đã là quá rẻ rồi. khách hàng ơi hãy bỏ đồng tiền ra mua đúng giá trị đừng trả giá rẻ mắ nhé. thật sự phát quá buồn vì ra chợ bây giờ ca8s gì cũng của thái lan và đài loan. việt nam ơi lòng tự hào dân tộc đâu rồi sao 1 đất nước sống bằng nông nghiệp nhưng ra chợ trái cây toàn trái cây du nhập của thái lan và đài loan. mình cảm thấy nhục nhả thay cho những kỹ sư nông nghiệp của mình. cảm ơn anh đã chia se nhưng video rất hay. các bạn trẻ nên học hỏi và thay đổi suy nghĩ của mình để ngày nào đó ngành nông nghiẹp việt nam vươn ra thế giới.

 11. Hi vọng một ngày không xa khi trở về quê lập nghiệp được hợp tác với một người có tâm và có tầm như bạn !

 12. A ơi. E muốn nuôi gà nòi thả vườn chỉ cho an hoàn toàn bằng ấu trùng ruồi lính đen va dế. A thấy như vậy có được k? Mong dc a góp ý!

 13. Em ở ngoài bắc, cũng theo dõi những gì a Thuận chia sẻ lâu rồi. Thời gian ngắn tới em muốn vào thăm trại để học hỏi thêm, mong a hỗ trợ em thêm ạ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here