KHỞI NGHIỆP: Những sai lầm mà các doanh nghiệp đều mắc phải khi bắt đầu kinh doanh | Phạm Thành Long

34
109KHỞI NGHIỆP: Những sai lầm mà các doanh nghiệp đều mắc phải khi bắt đầu kinh doanh
Khi khởi nghiệp bạn cần xây dựng chiến lược kinh doanh và bán hàng một cách thông minh để doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng.

Chiến lượt kinh doanh cần phải có mục tiêu cụ thể, rõ ràng để có thể khởi nghiệp thành công.

Trong đó vấn đề tài chính kinh doanh là vô cùng quan trọng nên bạn cần phải quản lý tài chính doanh nghiệp một cách khoa học, để đầu tư thông minh và không mắc phải sai lầm khiến cho doanh nghiệp của bạn đi xuống.

Bắt đầu hành trình khởi nghiệp, bạn nên tập trung nguồn lực tài chính vào một mục tiêu thật cụ thể, nguồn vốn cần phải đủ mạnh để giúp bạn đạt được mục tiêu đã đặt ra từ trước, và tránh đầu tư dàn trải.

—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

Có rất nhiều người đang theo dõi kênh Youtube của tôi và muốn gặp tôi trực tiếp.
Tháng 8 này tôi có chương trình miễn phí mang tên Đánh Thực Sự Giàu Có giúp bạn đạt được Giàu Có – Sức Khoẻ – Hạnh Phúc
Tìm hiểu thêm:
Hẹn gặp bạn trong chương trình !

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://kinhtequocdan.com/start-up

34 COMMENTS

 1. Ô a này muốn ăn tất,nhưng nhóm i s đặc :3 bị thụ động vs nghĩ hơi rối,làm e bị stress não sau khi xem =)))
  Cảm ơn ô a cho chúng ta một ví dụ về kinh doanh

 2. Đang đi làm công nhân nghe thầy phát viết đơn nghĩ việc liền. Tiếc nuối đã từng phí thời gian trước đây

 3. Em chào anh. Do chưa học bất kì khoá nào của anh nên em xin phép được gọi là anh. Em chỉ xem những clip mà anh up lên.

  Sau khi xem những clip đó em nhận được rất nhiều bài học.

  Việc đầu tiền là trả lởi đúng trọng tâm câu hỏi.

  Việc thứ 2. Ngưng ảo tưởng về bản thân. Tự đánh giá bản thân đang đứng ở vị trí nào trong xã hội. Ngưng việc hài lòng với cuộc sống hiện tại

  Việc thứ 3. Em đã biết đón nhận một ngày mới tích cực và chủ động hơn. Ngày trước em thường không chuẩn bị sẵn sàng tâm lí cho điều gì cả. Đón nhận mọi thứ một cách thụ động. Nên khi xảy ra liên tiếp nhiều việc không thuận lời em rất rối và sinh ra chán nản. Giờ em đã đón nhận những việc ko tốt với thái độ bình tĩnh và không lo lắng thái quá nữa

  Việc thứ 4. Em đã bắt đầu lập nên những kế hoạch. Những mục tiêu sống nó khác với cuộc sống hiện tại. Giờ những việc em làm đều mang một ý nghĩa riêng để mang lại niềm vui cho bản thân. Và mang lại niềm vui cho ngừoi xung quanh nữa.

  Thứ 5. Em thay đổi được rất nhiều thói quen xấu. Nhất là việc lười. Lười dậy sớm, lừoi tư duy. Giờ em mạnh dạn và tự tin khi đưngs trước đám đông hay trước ngừoi lạ.

  Và cuối cùng. Theo em nghĩ. Trước khi muốn mình giàu có, muốn mình có nhiều tiền. Trước hết phải thay đổi từ những thói quen ko tốt. Phải luôn học hỏi tìm tòi. Em thấy nhiều ngừoi họ quá vội vàng trong việc mong muốn mình giàu có thật nhanh. Nhưng khi gặp khó khăn hoặc kết quả chưa được như kì vọng họ rất nhanh nản trí. Nhiểu bạn đi học, copy y như thầy dạy. Học theo cách ngừoi ta làm. Nhưng mỗi ngừoi một cách thành công khác nhau. Ví dụ em có quen một người. Họ thấy hữa ăn của anh toàn rau và nước ép. Họ cũng về thay đổi luôn như thế. Bình thường đang ăn các chất đạm giờ thay đổi chế độ ăn đột ngột. Cơ thể nó như kiểu bị sốc xong thì bỏ. Lại ăn như ngàu trước. Em học được một điều nữa là. Thay đổi tư duy phải nhanh nhạy. Nhưng muốn đạt được mục đích thì cần phải kiên trì và từ từ xây dựng

  Cuối cùng em chúc anh và gia đình luôn hạnh phúc và thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc

 4. E gặp đầu năm nay. Nếu e bán 35 cây vàng để lấy vốn thì giờ đã khác.nhưng tiếc vàng mất hết tương lai.

 5. Ông này giống tui vl.tham.cái gì cũng muốn làm. Mà tui đen tui làm j sập cái đấy 2 năm tui mất 4 tỉ 6.nhưng ông này hên làm j dc đấy.

 6. Ông này nguồn tài chính vừa phải nhưng đầu tư quá lớn, nếu còn theo 2 dự án sẽ xảy ra mất cân đối tài chính, lâu dài dẫn tới hỏng hết
  Theo thầy Long đánh giá lại tiềm năng của 1 trong 2 dự án, giải quyết 1 cái đi, nói chung vừa phải với mức thu nhập 350tr/tháng

 7. THeo mình ông này không biết gì về kế toán tài chính, kinh doanh nhỏ 2 3 dự án tự quản lý nhìn thấy dòng tiền rõ ràng thì làm đc. Làm nhiều thì căng.

 8. E áo sanh muốn có tiền đầu tư mà ko phải bán đất .nhưng lúc khó khăn thì phải lựa chọn một trong hai thôi .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here