Khởi nghiệp: những kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu (full)

12
24Khởi nghiệp: những kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu, nếu bạn đang chưa có định hướng hay đang băn khoăn về hướng đi tương lai cho riêng mình, video Khởi nghiệp: những kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu này sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn.
Liên hệ:

facebook:

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

12 COMMENTS

  1. theo quan diểm của mình thì hãy khởi nghiệp sớm,và bắt đầu nhỏ,từ đó tích lũy kinh nghiệm,tạo mối quan hệ,kiến thức,cứ như vậy mà tiến lên,bắt đầu nhỏ thì dù thất bại cũng ko sao,rồi bắt đầu lại và học hỏi kinh nhgiem65 thất bại

  2. link đăng ký khóa KHỞI NGHIỆP NHẸ NHÀNG, THU NHẬP TỪ 50 TRIỆU ĐỒNG/ THÁNG
    goo.gl/Twsbda của ANH HUY

  3. cảm ơn bạn Anh Huy vì những chia sẻ. có một điểm mình không đồng tình lắm đó là bạn đặt ưu tiên trả lời cho câu hỏi bạn muốn trở thành ai trước khi bạn trả lời câu hỏi bạn yêu thích đam mê công việc gì, (cái Huy nói là 1 lý thuyết mình cũng được nghe ở một sách nào đó viết rồi) nhưng mình nghĩ trên thực tế thì hầu hết những CEO hay lãnh đạo lớn họ không xuất phát điểm với câu trả lời là họ muốn làm lãnh đạo, mà đơn giản xuất phát từ việc họ rất thích rất đam mê một công việc nào đó, muốn theo đuổi một sứ mệnh nào đó để giúp ích được cho cộng đồng. và rồi khi họ khởi nghiệp họ mới đi trang bị thêm cho mình các kỹ năng của người lãnh đạo để việc vận hành tổ chức hiệu quả hơn. Tóm lại với các vị trí khác thì mình không biết nhưng ở vị trí người lãnh đạo thì cái tiên quyết cho việc họ ngồi ở vị trí đó là vì họ có niềm tin và trung thành tuyệt đối với sứ mệnh của tổ chức, chứ không phải vì họ lăm le muốn làm lãnh đạo 😀 (không biết Huy đọc cuốn Start with why của Simon Sineck chưa 😀 )

  4. Lạy các bố. Bố dẫn chương trình thì ngọng líu ngọng lô, chủ đề các bạn đang làm nhàm quá bạn ạ. Có cái bố thả tóc áo trắng thì xem qua mấy cái chương trình thì nổ như đúng rồi !

  5. Như anh Huy đã nói nếu có 100triệu nên kinh doanh gì ? nếu mình ko kinh doanh online mình còn kinh doanh lĩnh vực nào được a nhỉ ? xin cảm ơn anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here