KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ONLINE CHO CÁC MẸ BỈM SỮA

1
24Hơn 5 năm trước về trước, Cẩm Quyên là một bà mẹ bỉm sữa thất nghiệp sau khi sinh con, mọi công việc kiếm tiền có chồng đảm nhiệm. Quyên luôn mơ ước rằng mình có thể kiếm được 5 triệu mỗi tháng với tấm bằng cao đẳng kế toán.

Cuộc sống vốn dĩ không đơn giản, đi xin việc nơi nào họ đòi kinh nghiệm, họ đòi làm việc ngoài giờ 12 tiếng thay vì 8 tiếng, họ yêu cầu chấp nhận thử việc ko lương, họ sai vặt công việc ngoài chuyên ngành … và sự thăng tiến là 1 mong ước xa xỉ cho người có bằng cấp ko phải đại học…( lương 3,5tr/ tháng chưa biết ngày được tăng)

Tình cờ biết đến Oriflame qua một mẩu tin tuyển dụng của bảo trợ. Lúc đó Quyên xin làm và chỉ nghĩ đơn giản là cố gắng kiếm thêm vài trăm để mua bỉm sữa cho con. Khi được nghe chia sẻ về cơ hội công việc cũng như được tận mắt chứng kiến thành công của rất nhiều người tham gia Quyên đã thêm quyết tâm để thực hiện. Bởi người khác làm được thì mình cũng làm được. Với niềm quyết tâm đó, cô gái này đã làm việc không ngừng nghỉ.

Món quà xứng đáng luôn ở phía sau dành cho ai kiên trì đủ và ngày nay em đã có những đồng đội nghiêm túc, cam kết và chủ động. Em cũng tự tin hơn, vui tươi hơn. Hiện em đã trở thành người phụ nữ bản lĩnh, độc lập về tài chính, ngày càng xinh đẹp tự tin hơn với mức thu nhập tầm 30 triệu/tháng!!!

#ThisIsOriflame

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/start-up

1 COMMENT

  1. 🤩🥳🥰Con vừa chơi vừa học tiếng anh tốt, dành cho bé từ 4 đến 11 tuổi.Các phụ huynh vào đường link này đăng kí cho con học.RẤT CÓ ÍCH Ạ.BẤM VÀO ĐÂY https://shorten.asia/Mh3DmzQ8

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here