Khóa tài chính cá nhân các vấn đề và thắc mắc thường gặp [Teaser]

0
61Khóa học :
Tiền bạc là vấn đề nhạy cảm, nếu không cẩn thận trong cách quản lý tài chính cá nhân và chi tiêu trong gia đình sẽ dễ dẫn đến những nghi ngờ, xung đột làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Chắc chắn bạn không thể trở thành triệu phú sau một đêm, nhưng bạn sẽ chẳng bao giờ giàu có nếu bạn không thể tự kiểm soát tài chính cá nhân của bản thân mình.

Bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng khi kiếm được tiền thì tiêu xài khá thoải mái, lúc khó khăn hơn thì lại ra sức tiết kiệm? Về cơ bản, việc thiếu hụt tiền thường là do cách sử dụng tiền thiếu một kế hoạch hợp lý. Vậy đâu là cách giúp bạn chi tiêu thông minh hơn?

Có một sự thật là: Tiền bạc của bạn không thể tự nó vào “guồng” và có khả năng” bốc hơi” cực nhanh nếu bạn không kiểm soát nó. Vậy làm cách nào để luôn ở thế chủ động trong chuyện tài chính cá nhân? Ai cũng phải kiếm tiền và tiêu tiền, liệu bạn thực sự nắm bắt toàn bộ hai hành động này?

Lập ngân sách và kế hoạch chi tiêu không phải là phổ biến với nhiều người, nhất là đối với những bạn trẻ. Nhưng nó là điều hết sức cần thiết. Chỉ khi bạn biết cách quản lý chi tiêu bài bản và rõ ràng với vấn đề tài chính hằng ngày, bạn mới có thể chủ động và nhạy bén trong việc xử lý những khoản tài chính lớn hơn.

Học thôi chưa đủ, bạn còn cần phải biết cách ứng dụng quản lý tài chính vào thực tiễn hằng ngày.

Đến với khóa học Tài chính cá nhân – các vấn đề và thắc mắc thường gặp, qua sự dẫn dắt của giảng viên Cao Thị Thùy Liên, bạn sẽ nắm được cách thức:
Giảm bớt được nỗi lo lắng về quản lý chi tiêu như thế nào cho hiệu quả.
Lựa chọn cho tât cả thành viên trong gia đình một phương pháp tiết kiệm chi tiêu hợp lý.
Chọn kênh đầu tư hiệu quả để tăng thêm thu nhập.
Biết cách hoạch định tài chính, lập ngân sách và kế hoạch chi tiêu gia đình hàng tháng để chủ động hơn trong các kế hoạch tài chính (mua nhà, nuôi dạy con cái…)

Tham gia khóa học tại :

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/kien-thuc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here