Kho Sách Nói Hay Nhất – Khởi Nghiệp Tinh Gọn | Nguyễn Tùng Sơn và Cộng Sự

4
87Kho Sách Nói Hay Nhất – Khởi Nghiệp Tinh Gọn | Nguyễn Tùng Sơn và Cộng Sự

“Khởi nghiệp tinh gọn” (tựa gốc: The lean startup) là một trong những cuốn sách viết về bí quyết kinh doanh hay và thiết thực được nhiều người tìm đọc trên thế giới.

Trong bối cảnh của nền kinh tế đang ngày một phát triển và ngày càng cạnh tranh hiện nay, kinh doanh là một trong các lĩnh vực thu hút được sự quan tâm của khá nhiều người, trong đó, ngoài những “ông lớn” với số vốn khổng lồ và những mối quan hệ rộng rãi, cũng có những bạn trẻ năng động, dám nghĩ dám làm và luôn khát khao dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh, khởi nghiệp bằng việc mở công ty riêng và tự đứng ra kinh doanh cũng như điều hành hoạt động.

Tuy nhiên, việc khởi nghiệp không phải chỉ cần một ý tưởng hay và sáng tạo, hay một ý chí quyết tâm kinh doanh đến cùng. Để có thể khởi nghiệp và xây dựng được một công ty hoạt động thành công, bạn còn cần nhiều hơn thế nữa.

Là một trong những cuốn sách viết về bí quyết kinh doanh hiện nay, Khởi nghiệp tinh gọn của Eris Ries chính là câu trả lời dành cho bạn. Ngày nay, sách viết về kinh doanh xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Đa phần những cuốn sách này đều khá dài, một số ít có thể ứng dụng vào những hoàn cảnh thực tế nhưng hầu hết vẫn mang tính cá biệt, cụ thể, chưa khái quát hóa được tất cả mọi trường hợp. Với Khởi nghiệp tinh gọn – cuốn sách chỉ dài hơn 300 trang, bạn sẽ nắm được mấu chốt để tìm ra những phương pháp xây dựng công ty cho riêng bạn theo một mô hình quản trị riêng.

Sách không tổng hợp những mẹo vặt hay những “chiêu”, “mánh” mà bạn có thể áp dụng trong một vài trường hợp nhất định. Cuốn sách viết theo lối mở, cùng với những case-study – những tình huống thực tế được đưa ra phân tích và mổ xẻ chi tiết, những đúc kết dẫn lối hành động từ đó giúp bạn hình thành và định hướng đến cách giải quyết tốt nhất.

Những chi tiết trong cuốn sách được viết và truyền đạt rất sống động, có thể là những ý tưởng điên rồ, có thể là những bài học về cách giao tiếp quen thuộc, đơn giản nhưng lại hiệu quả đến không ngờ.

Với cuốn sách này, hy vọng bạn đọc có thể tìm được cho mình những hướng đi đúng đắn và phù hợp cho con đường kinh doanh riêng, đồng thời có thể ra những quyết định sáng suốt để phát triển sự nghiệp kinh doanh của chính mình.

Mời các bạn đón đọc!
———————————————————————————————————–
► KHO SÁCH NÓI HAY NHẤT là nơi dành cho tất cả chúng ta – một cộng đồng yêu thích và theo đuổi sự Thành Công.

Người đọc sách thì chưa chắc đã Thành Công,
Người Thành Công không thể không đọc sách.
Vậy bạn sẽ đọc sách chứ?
———————————————————————————————————–
► Cám ơn các bạn đã theo dõi kênh “KHO SÁCH NÓI HAY NHẤT” của chúng tôi. Nếu bạn thấy hay hãy comment và chia sẻ cho mọi người biết đến và đừng quên subscribe đăng ký theo dõi kênh để cập nhật những video mới nhất!
► Đăng ký theo dõi kênh tại đây:
► Facebook:
► Website đăng ký nhận sách:
► Hãy vào đây để đăng ký và chia sẻ nó lại cho bạn bè của bạn để tạo sự lan tỏa nhé!

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://kinhtequocdan.com/start-up

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here