Khi Lễ Phật Nhiều Vọng Tưởng Xấu Phải Làm Sao? | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

16
59KHI LỄ PHẬT NHIỀU VỌNG TƯỞNG XẤU PHẢI LÀM SAO?
Có rất nhiều người khi đến chùa lễ Phật, bỗng nhiên trong đầu xuất hiện những ý nghĩ bất kính với Phật, bất kính với Tăng, muốn phá hoại Tam Bảo hay những ý nghĩ bất tịnh khác,…mà không làm chủ được. Đó chính là vọng tưởng từ trong những kiếp quá khứ vọng về, vì trong tiền kiếp mình ác hại chúng sinh nên bây giờ mình phải chịu quả báo từ trong chính suy nghĩ của bản thân mà không phải tự ý khởi lên. Vậy phải làm như thế nào để ngăn chặn những suy nghĩ ác đó để không phải bị nó tiếp tục chi phối?
Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi video!
—————–
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất:

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
=========
Chương trình tu tập để hóa giải oán kết với các chúng hương linh oan gia trái chủ:

👉 BB01 – Hướng Dẫn Cách Làm Lễ Ở Nhà Trước Khi Dự Lễ Cầu Siêu Cho Vong Thai Nhi Đối Với Trường Hợp Về Chùa Được:

👉 BB02 – Hướng Dẫn Cách Làm Lễ Ở Nhà Trước Khi Cầu Siêu Cho Vong Thai Nhi Đối Với Trường Hợp Không Về Chùa Được

👉 BB03 – Hướng Dẫn Cách Làm Lễ Tại Nhà Trước Khi Về Chùa Dự Lễ Cầu Siêu Cho Gia Tiên Cùng Các Vong Linh Oan Gia Trái Chủ

👉 BB04 – Hướng Dẫn Cách Làm Lễ Ở Nhà Đối Với Trường Hợp Không Về Chùa Dự Lễ Cầu Siêu Được

👉 BB05 – Hướng Dẫn Cách Tu Tập Tại Nhà Đối Với Trường Hợp Nặng Nghiệp Phát Nguyện Thỉnh Oan Gia Trái Chủ Thường Xuyên Để Chuyển Nghiệp:

👉 BB06 – Hướng Dẫn Cách Tu Tập Tại Nhà Đối Với Trường Hợp Nặng Nghiệp Nhưng Không Về Chùa Thỉnh Oan Gia Trái Chủ Mà Chỉ Tùy Tâm Cúng Dường:

👉 BB07 – Hướng Dẫn Cách Làm Lễ Tại Nhà Trước Khi Về Chùa Ba Vàng Dự Lễ Thỉnh Vong Linh và Cách Tu Tập 49 Ngày Sau Khi Thỉnh:

👉 BB08 – Hướng Dẫn Tu Tập Cho Người Ở Xa:
=====================
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

16 COMMENTS

  1. Quá tuyệt vời, con cũng hay bị có giọng nói trong đầu, đến hôm nay được nghe Cô giảng bài này con mới biết được nghiệp của mình, sự phân tích nghiệp của Cô thật quá trí tuệ và sâu sắc ạ. Con không biết nói gì hơn để bày tỏ lòng biết ơn này của con cả, con xin tri ân công đức của Cô nhiều lắm ạ, nhờ có Cô mà rất nhiều cuộc đời, kể cả của chúng hữu hình lẫn vô hình được cứu!!!

  2. Cháu cảm ơn cô ạ! Cháu cũng giống như trường hợp cô nói ạ! Cháu xin tinh tấn tu học theo những lời dạy của cô và các sư thầy để hoá giải nghiệp chướng của mình ạ!

  3. Nam mô a di đà phật
    Con xin tri ân công đức của cô.cô ơi con có câu hỏi.mong cô hoan hỷ giải đáp cho con ạ.con đã có con nay đc 4t rui nhưng con của con dường nhu k nghe lời con moi lần như vậy con thường k kiềm chế đc và đánh con của con mong cô làm sao để mỗi lần mhư vậy con k nổi giận nữa ạ.con xin tri ân công đức của cô

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here