Khí công Himalaya: Trọn bộ bài tập hữu ích dành cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống

32
69* Tải miễn phí sách hướng dẫn tập Khí công Himalaya nhập môn, thải độc cơ thể:
* Nhập môn khí công Himalaya trực tuyến: 5 bài tập cơ bản nhất – nâng cao toàn diện nền tảng sức khỏe:
* Khí công Himalaya: Bài tập cho Thận và Tuyến thượng thận:
* Khí công Himalaya: Bài tập Làm mạnh và giải độc tố cho gan:
* Bài tập trung tâm năng lượng vùng họng và tuyến giáp – Luân xa cổ (luân xa 5) -Khí công Himalaya:
* Bài tập hệ bạch huyết: Tăng cường hệ miễn dịch, tiêu trừ mầm bệnh – Khí công Himalaya:
* Khí công Himalaya: Bài tập Thải độc tố cơ thể chuyên sâu:
Khí công Himalaya: Trọn bộ bài tập hữu ích dành cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống.

Bệnh thoát vị đĩa đệm xưa nay vẫn được coi là “kẻ thù” của xương khớp. Nhiều người bị thoát vị đĩa đệm vật vã với những cơn đau nơi đốt sống hàng ngày, phải đeo đai để di chuyển một cách chật vật.
Có thể nói với y học hiện đại cách chữa thoát vị đĩa đệm không thiếu nhưng chưa bao giờ là đủ vì không phải bệnh nhân nào cũng có hiệu quả, người bệnh nào cũng hợp thuốc. Chính vì điều đó, nhiều người đã áp dụng một phương pháp điều trị vừa hiệu quả vừa kinh tế, không cần dùng thuốc mà vẫn phù hợp với phần đông người bệnh đó là tập luyện Khí công Himalaya.
Không chỉ riêng thoát vị địa đệm mà các bệnh lý về cột sống như vôi hóa, gai đôi, thoái hóa… đều ảnh hưởng đáng kể tới chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Bài tập với đầy đủ 6 động tác phù hợp cho những người bị thoát vị đĩa đệm. Bài tập hữu ích này tác động đến các vùng lưng, vai, gáy… với sự thị phạm tỉ mỉ của giảng viên Trần Hoài Văn.

Chúc quý cô bác anh chị chăm chỉ tập luyện và đạt kết quả cao. Bài tập được một học viên quay tại lớp học trực tiếp của giảng viên Trần Hoài Văn ở Hà Nội.

“Có DUYÊN thì gặp, nhưng có PHÚC mới được nhận. Gặp được KHÍ CÔNG HIMALAYA rồi, coi như đã có DUYÊN lành. Vậy đừng để PHÚC tuột đi mất!”

Cũng như hầu hết tất cả các pháp môn dưỡng sinh, mục đích tối thượng của Khí công Himalaya là giúp người tập có được một tinh thần, trí tuệ minh mẫn trong một thân thể khỏe mạnh, ít ốm đau bệnh tật nhất. Các bài tập dù là động hay tĩnh đều tuân theo theo tiêu chí giúp học viên khám phá bản ngã và hòa nhập với vũ trụ. Tuy nhiên, để khám phá ra được CÁI TÔI của mình và để giao hòa CÁI TÔI với VŨ TRỤ, là cả một chặng đường mà mỗi học viên phải đi với thời gian rất khác nhau. Độ dài ngắn của quãng đường – thời gian này phụ thuộc hoàn toàn vào cá nhân mỗi người qua các yếu tố:
Căn duyên, nghị lực – ý chí. Yếu tố đầu, thì bất kì ai khi đã đến với môn phái đều có. Nhưng yếu tố “nghị lực – ý chí” (mặc dù hoàn toàn do chủ quan quyết định) thì chỉ phần nào trong số họ có được.
Còn điều khác biệt của Khí công Himalaya với một số môn phái khác ở chỗ: Khí công Himalaya không hứa hẹn, dẫn dụ đào tạo người tập sẽ trở thành “đấng nọ, đấng kia” với những công năng đặc dị, siêu nhiên, huyền bí theo chiều hướng thoát tục. Mà đơn giản, đây là môn tập luyện để nhập thế, giúp học viên sống như một CON NGƯỜI với chất lượng cao nhất có thể trong mức độ của mình. Đó là: Có đủ trí tuệ, sức khỏe để làm việc (kiếm tiền), để yêu thương và để hưởng thụ thành quả lao động của mình (hay nói cách khác, là đủ sức để tiêu những đồng tiền mà mình đã làm ra). Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực ra, đó chính là điều mơ ước, mong muốn của bất kì ai trong kiếp cõi này. Tiếc rằng, không phải ai cũng hiểu được điều đó trước khi quá muộn. Bởi thường người ta đều kiếm được tiền, nhưng chưa chắc đã tự mình tiêu được những đồng tiền đó một cách có ích lợi và hoan hỉ…
Không ít những người tìm đến với Khí công Himalaya là “đầu ra” của các bệnh viện, chính vì thế, kết quả trong tập luyện có thể khác nhau. Nhưng bất luận thế nào, tất cả các học viên, khi đã chuyên tâm với Khí công Himalaya, đều được cải thiện về sức khỏe và tìm thấy sự bình yên trong những tháng năm gắn bó cùng môn phái.

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/giao-duc

32 COMMENTS

  1. Cho tôi hỏi các bài tập này đã đầy đủ hết chưa ah, bố tôi tuổi đã cao với lại không ở gần nên không đến lớp học được

  2. Nói thật ra mọi người nên tập trước khi bị thoát vị đĩa đệm. Khi bị bệnh rồi tôi bảo đảm tập không nổi đâu, đau lắm!!! Tâm lý khi chưa bị bệnh và còn trẻ thì chỉ lo ăn chơi nhậu thôi, tự nói vài năm nữa sẽ tập còn sớm chán!!!

  3. sử dung them cao ngựa mông cổ nữa. mỗi tập sẽ chậm, đau và lâu. mình dùng thử thấy rất tốt

  4. Thưa Thầy em vừa bị thoát vị đĩa đệm L5 vừa bị trượt đốt sống L4 có tập được bài này không ạ?

  5. tôi bi mổ lưng l4 l5đươc một nămbăt bốn con vít vố định có tập được bào này o tư vấn giúp tôi cám ơn

  6. Đu xà đơn, là hết bệnh tăng cường sức khỏe. Tất cả bài tập này ko có tác dụng ji.

  7. Thầy ơi sao bên tây y nói thoát vị đĩa đệm cột sống kkhông được tập tu thế van lưng mà thầy

  8. Thầy cho e hỏi e bị đau vai gáy và đau dây thần kinh tọa thì tập bài này là được phải không thầy. Và tập khoảng bao lâu thì đỡ ạ

  9. em nghĩ lên youtube thì tắt tính năng comment đi thầy ạ, toàn là thanh niên không biết gì vào phát biểu linh tinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here