Khí công Himalaya: BÀI TẬP TĂNG NỘI LỰC CƠ THỂ DƯỚI SỰ HƯỚNG DẪN CỦA GIẢNG VIÊN TRẦN HOÀI VĂN

17
71* Tải miễn phí sách hướng dẫn tập Khí công Himalaya nhập môn, thải độc cơ thể:
* Nhập môn khí công Himalaya trực tuyến: 5 bài tập cơ bản nhất – nâng cao toàn diện nền tảng sức khỏe:
* Khí công Himalaya: Bài tập cho Thận và Tuyến thượng thận:
* Khí công Himalaya: Bài tập Làm mạnh và giải độc tố cho gan:
* Bài tập trung tâm năng lượng vùng họng và tuyến giáp – Luân xa cổ (luân xa 5) -Khí công Himalaya:
* Bài tập hệ bạch huyết: Tăng cường hệ miễn dịch, tiêu trừ mầm bệnh – Khí công Himalaya:
* Khí công Himalaya: Bài tập Thải độc tố cơ thể chuyên sâu:

Khí công Himalaya: BÀI TẬP TĂNG NỘI LỰC CƠ THỂ TRAN HOAI VAN KHI CONG HIMALAYA

“Tăng nội lực cơ thể”: Bài tập chỉ gồm 10 động tác khí công, nhanh chóng đem lại cho người tập nguồn sinh lực mạnh mẽ, cũng như nhanh chóng rũ bỏ mọi mệt mỏi, đau đớn, căng thẳng.

Bài khí công này giúp chúng ta:
-Cảm thấy trẻ trung hơn, năng động hơn.
-Xuất hiện trở lại những mong muốn mà từ lâu chúng ta đã lãng quên do năm tháng, tuổi tác, stress. Thấy yêu đời, yêu người.
-Sinh lực dồi dào tràn ngập cơ thể cho cả ngày làm việc.
– Cơ thể sẽ bắt đầu tự chữa bệnh thông qua cơ chế tẩy, thải độc và phục hồi những chức năng cần thiết nhưng đã bị suy yếu theo năm tháng.
Một điều vô cùng quan trọng nữa, đó là bài tập này có thể tập ở mọi nơi, mọi lúc mà không đòi hỏi phải sử dụng thiết bị, dụng cụ bổ sung nào. Có thể tập luyện ở trong nhà, ngoài trời (tránh chỗ gió to, gió lùa) vào lúc không quá no hoặc quá đói.

Các bạn hãy kiên trì tập luyện, chỉ sau vài tuần đã thấy có những chuyển biến tốt.

Đừng quên: Muốn có sức khỏe thì phải chăm chỉ tập luyện!
Hãy khỏe mạnh để sống thật chất lượng một kiếp người.
Nếu thấy video này có ích, xin hãy hướng dẫn lại cho người khác, xin hãy chia sẻ thật sâu rộng trong cộng đồng, vì tương lai nòi giống Việt khỏe mạnh!

Cũng như hầu hết tất cả các pháp môn dưỡng sinh, mục đích tối thượng của Khí công Himalaya là giúp người tập có được một tinh thần, trí tuệ minh mẫn trong một thân thể khỏe mạnh, ít ốm đau bệnh tật nhất. Các bài tập dù là động hay tĩnh đều tuân theo theo tiêu chí giúp học viên khám phá bản ngã và hòa nhập với vũ trụ. Tuy nhiên, để khám phá ra được CÁI TÔI của mình và để giao hòa CÁI TÔI với VŨ TRỤ, là cả một chặng đường mà mỗi học viên phải đi với thời gian rất khác nhau. Độ dài ngắn của quãng đường – thời gian này phụ thuộc hoàn toàn vào cá nhân mỗi người qua các yếu tố:

Điều khác biệt của Khí công Himalaya với một số môn phái khác ở chỗ: Khí công Himalaya không hứa hẹn, dẫn dụ đào tạo người tập sẽ trở thành “đấng nọ, đấng kia” với những công năng đặc dị, siêu nhiên, huyền bí theo chiều hướng thoát tục. Mà đơn giản, đây là môn tập luyện để nhập thế, giúp học viên sống như một CON NGƯỜI với chất lượng cao nhất có thể trong mức độ của mình. Đó là: Có đủ trí tuệ, sức khỏe để làm việc (kiếm tiền), để yêu thương và để hưởng thụ thành quả lao động của mình (hay nói cách khác, là đủ sức để tiêu những đồng tiền mà mình đã làm ra). Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực ra, đó chính là điều mơ ước, mong muốn của bất kì ai trong kiếp cõi này. Tiếc rằng, không phải ai cũng hiểu được điều đó trước khi quá muộn. Bởi thường người ta đều kiếm được tiền, nhưng chưa chắc đã tự mình tiêu được những đồng tiền đó một cách có ích lợi và hoan hỉ…

Không ít những người tìm đến với Khí công Himalaya là “đầu ra” của các bệnh viện, chính vì thế, kết quả trong tập luyện có thể khác nhau. Nhưng bất luận thế nào, tất cả các học viên, khi đã chuyên tâm với Khí công Himalaya, đều được cải thiện về sức khỏe và tìm thấy sự bình yên trong những tháng năm gắn bó cùng môn phái.

Hàng tháng, Khí công Himalaya mở lớp dạy trực tiếp tại Trung tâm Thể thao Ba Đình (số 115 Quán Thánh, Hà Nội) với những bài tập cơ bản và nâng cao, phù hợp với khả năng của học viên.

Tuy nhiên, có rất nhiều cô bác, anh chị em ở xa, không có điều kiện về Hà Nội theo học, Khí công Himalaya đã và đang sản xuất những khóa học Khí công Himalaya trực tuyến trên mạng internet, để bất kì ai, dù ở bất kì nơi nào trên thế giới, đều có thể tham gia tập luyện. Hiện tại, khóa học Khí công Himalaya trực tuyến chủ đề “Thải độc cơ thể” đang thu hút hàng nghìn học viên đăng ký tập luyện. Giảng viên Trần Hoài Văn đã tiếp tục cho ra mắt các khóa học về Hệ bạch huyết – cải thiện và nâng cao hệ miễn dịch, Trung tâm năng lượng vùng họng và tuyến giáp.

Những năm qua, Khí công Himalaya đã “cứu rỗi” rất nhiều người bệnh, song thầy Trần Hoài Văn vẫn đau đáu ước nguyện: “Tôi mong muốn được đưa Khí công Himalaya vào trường học và bệnh viện. Nếu làm được điều này, người Việt sẽ ít ốm đau, bệnh tật, ngân sách nhà nước sẽ đỡ được rất nhiều tiền phải chi cho bệnh nhân. Và quan trọng nhất, các thế hệ người Việt trong tương lai sẽ khỏe mạnh về cả thân và tâm. Đây cũng là tâm nguyện của Thầy tôi nhắn nhủ, giao phó lại cho những đệ tử của Khí công Himalaya”.

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/giao-duc

17 COMMENTS

  1. Thầy cho hỏi khi hít vào thì nén khí vào phổi hay nén xuống Đan điền? Khi thở ra thì thở bằng mũi hay bằng mồm ak? Thầy nên giảng kỹ tạo phúc kẻo người tập tập sai lại bị loạn khí, tẩu hỏa nhập ma? Thanks

  2. Khi công HYMALAYA EM KHOE KHÔNG, LÂU NAY MỚI THẤY EM TREN ONLINE MỪNG. CHÚC EM NHIEU SUC KHỎE DE HUONG DẪN GIÚP MOI NGƯỜI THEO DÕI THUC HIỆN

  3. Vào :LY HONG THIEN LOC,com để xem định nghỉa mổi động tác ảnh hưởng như thế nào , chỉ là ý kiến xây dựng.

  4. Chị cam on thật nhiều Trần Hoài Van giang,chi dan ve Khí Công HAMALAY dễ hiểu, kết quả rat tốt các bài. Chuc em duoc suc khoe để lahuong dan moi người. Thanks you

  5. CHO nốt 5 bài còn lại đi thầy..5 bài nầy tập nhuần nhuyễn rồi ..cảm thấy còn thiếu👍

  6. tăng nội lực..liệu tập 5 động tác nầy lâu ngày có khí chạy trong người không thầy..tập loại khí công khác 15 năm rồi chẳng biết nội lực là gì ..giống tập thể dục hàng ngày vậy😁

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here