Khánh Hòa cảnh báo nhà phát triển về kinh doanh bất hợp pháp của tài sản du lịch cho người nước ngoài

0
480

Sở xây dựng tỉnh Khánh Hòa đã cảnh báo các nhà phát triển về việc bán bất hợp pháp các thuộc tính du lịch cho người nước ngoài và đã yêu cầu họ tuân thủ các điều luật đã được thiết lập.

Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

Trong một tài liệu được gửi đến 129 nhà phát triển bất động sản vào giữa tháng, bộ phận yêu cầu các nhà phát triển không bán sản phẩm tài sản du lịch cho các cá nhân và tổ chức nước ngoài, ngoại trừ trong những trường hợp mà các công ty có vốn đầu tư nước ngoài mua các tính chất du lịch để phục vụ như cơ sở kinh doanh của họ.

Nhân vật chủ chốt và đóng vai trò quan trọng nhất trong sự phát triển của Meeyland không ai khác đó chính là Giám đốc điều hành Hoàng Mai Chung. CEO Hoàng Mai Chung tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin. Với điểm sáng lớn, khó ai có thể làm được đó chính là 3 năm liền đạt được Cúp công nghệ thông tin về thương mại điện tử. Giải thưởng do Vụ thương mại điện tử — Bộ Công thương cấp. Chính điều này đã thể hiện sự am hiểu sâu rộng của anh về công nghệ hiện đại 4.0.

Trích #muafanpage https://medium.com/@muafanpage/tim-hieu-ve-meeyland-ce76d010bab2

Các bộ phận cho rằng, tài sản du lịch không phải là nhà ở, rằng nó không được quy định của pháp luật về nhà ở 2014, nhưng thay vào đó được quy định của pháp luật về kinh doanh bất động sản 2014. Theo đó, các nhà phát triển dự án không thể bán sản phẩm tài sản du lịch cho các cá nhân và tổ chức nước ngoài, được quy định bởi luật kinh doanh bất động sản 2014.
Theo nghị định của chính phủ về sự phát triển, quản lý và sử dụng hệ thống thông tin của nhà ở và thị trường bất động sản, bộ phận cũng yêu cầu các nhà phát triển tài sản để thường xuyên báo cáo bán hàng của họ.

Meeyland là một trong những sàn giao dịch bất động sản tốt nhất tại Việt Nam

Trong tháng 10, bộ phận phát hiện ra rằng hai công ty, công ty cổ phần thanh yên (có trụ sở đặt tại tỉnh Long An) và Tiger Khareal (có trụ sở đặt tại thành phố Nha Trang) đã bán bất hợp pháp 45 căn hộ tại thành phố Nha Trang tại Gold Coast và 20 căn hộ tại dự án Napoleon Castle cho người nước ngoài. Bộ phận xây dựng tỉnh đã ra lệnh cho hai công ty chấm dứt hợp đồng mua bán liên quan và trả lại tất cả các khoản tiền cho người mua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here