KHAI THÁC 6 NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG | Chuyện Khởi Nghiệp | Thai Pham

37
54KHAI THÁC 6 NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG  | Chuyện Khởi Nghiệp | Thai Pham

Chào mừng các bạn đã đến với chuyên mục: câu chuyện khởi nghiệp vào tối thứ 7 hàng tuần của Thai Pham Channel (Thái phạm)

Hôm nay sẽ là một món quà đặc biệt mà tôi muốn dành cho những ai khao khát bán được nhiều hàng hơn, marketing giỏi hơn cũng như tìm kiếm nhiều nhà đầu tư hơn đến với dự án của mình. Bí quyết ở đây chính là 6 nhu cầu cơ bản của con người.

Bạn sẽ học được cách đẩy mạnh doanh số và tăng độ hiệu quả của chiến lược marketing nhờ kết nối sản phẩm hoặc dịch vụ của mình với các nhu cầu nằm sâu bên trong của con người.

Xem hết video, bạn dự định sẽ giúp khách hàng của mình thỏa mãn cấp bậc nào trong 6 nhu cầu trên? Hãy cho tôi biết bằng cách để lại bình luận phía dưới video nhé!

—————-.—————-.—————.—————-

► Nếu bạn có những suy nghĩ khác với tôi, đừng ngần ngại comment bên dưới cho tôi biết ý kiến của bạn. Bạn cũng đừng quên bấm nút Subscribe tại đây:
để nhận được những thông tin hữu ích về đầu tư, kinh doanh và phát triển bản thân.
—————-.—————-.—————.—————-
► Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại:
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
—————-.—————-.—————.—————-
► Xem toàn bộ những video thành công của tôi tại đây:

—————-.—————-.—————.—————-
► Xem toàn bộ những video hay nhất trong chương trình Câu chuyện khởi nghiệp của Thai Pham ở các link này nhé!

1) 6 Nhu cầu cơ bản của khách hàng:

#( tăng doanh số kiem tien online thái phạm thu hút khách hàng kiếm tiền online tiếp thị liên kết kiếm tiền online thai pham vinamilk tiep thi lien ket)

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/start-up

37 COMMENTS

 1. 1 nhu cầu an toàn. 2 nhu cau đa dạng, luôn đổi mới. 3 đc yêu thương và thuộc về 1 nhóm nào đó. 4 nhu cầu ĐƯỢC GHI NHẬN. 5 nhu cầu được phát triển. 6 nhu cầu được cho đi! Quá tuyệt vời! Thanks!

 2. Chào thầy .. Chúc a 1 ngày tốt lành. Sức khỏe vui vẻ trong cuộc sống và cảm ơn a vì mọi thứ

 3. Em xem đi xem lại video này của anh 5 lần rồi, rất hay, nhưng nếu mà được xem thêm 1 video anh làm về liên hệ thực tế cho 1 cá nhân đơn lẻ trong hoạt động kinh doanh thì tuyệt vời hơn nữa, mong được xem video đó ạ. well, vẫn luôn theo dõi anh hàng ngày ạ.

 4. em đã nhìn nhận được và học hỏi trong video này rất nhiều , em đã áp dụng cho vợ em và rất thành công ạ,,, cảm ơn anh rất nhiều ,, đoạn 27:30 em không nghe đc câu nói của thầy của anh khi cầm cây bút ạ ,

 5. Thank anh Thái về những chia sẻ rất hữu ích, em mới biết đến anh và đang dành nhiều thời gian để học hỏi những điều anh đã chia sẻ, chúc anh thật nhiều sức khỏe.

 6. Tuy chưa muộn ,nhưng em tiếc là biết anh mới từ đầu tháng 3/2020. Vì năm 2018.2019 em kinh doanh gặp nhiều khó khăn mà chưa biết anh

 7. Những gì anh chia sẻ rất hay. Em học được rất nhiều. Chúc anh luôn dồi dào sức khỏe và tiếp tục truyền đạt kiến thức cho mọi người.

 8. Cảm ơn anh. Từ khi biết anh em cảm thấy mình trưởng thành hơn. Mong anh luôn thành công và khỏe mạnh để làm nhiều video hay nhé ❤

 9. Bài giảng này tôi thấy đúng luôn cả với người sử dụng nhân viên trong doanh nghiệp

 10. Biến khách hàng trở thành phan cuồng của mình! Tuyệt vời a ơi :). Chúc a luôn nhiều năng lượng để những người trẻ bọn e có thể học tập và phát triển

 11. 6 nhu cầu cơ bản:
  1/ An toàn
  2/ Đa dạng, ngạc nhiên
  3/ Yêu, có vị trí trong team
  4/ Được ghi nhận
  5/ Phát triển, khách hàng muốn nhìn thấy sự phát triển đổi mới của sản phẩm họ sử dụng.
  6/ Được cho đi,

 12. Thái phạm anh nói rất hay
  Nhưng anh không nói những lời hơi thô lỗ thì sẽ đạt được điêm10
  HÃY TẠO THÓI QUEN KHÔNG NÓI TỤC
  CHÚC ANH THÀNH CÔNG

 13. Bài thuyết trình của anh Thái lúc nào cũng rất nhiều năng lượng và nhiệt huyết. Cảm ơn ạ! 👍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here