[JP viva] Học phí tại Nhật và lưu ý khi chuyển học phí tại ngân hàng

11
67Đây là website của Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM

Ngân hàng mình đề cử các bạn nên chuyển tiền là ngân hàng công thương Vietinbank. Ở đây làm việc chuyên nghiệp mà mức giá ngang bằng hoặc rẻ hơn các ngân hàng khác.

Mình thì không dám ra các tiệm đổi tiền bên ngoài, vì một là việc đó bất hợp pháp, hai là hiện nay chính phủ cần kiểm soát lưu lượng ngoại tệ trong nước nên đã kiểm soát giá mua/bán ngoại tệ ở các ngân hàng nhà nước ở mức thấp để khuyến khích dân giao dịch tại ngân hàng. Hôm vừa rồi mình bấm máy tính thấy nếu mua tiền yên ở ngoài để đóng món học phí mấy trăm ngàn yên thì chỉ rẻ hơn ngân hàng được khoảng 50K – không đáng mạo hiểm.
Facebook Page của mình: ❤ JP viva – ❤
❤ Cần đặt câu hỏi – ❤
❤ Please LIKE, SHARE, COMMENT and SUBSCRIBE
❤ Watch more videos here:

© Copyright by JP viva ☞ Do not Reup Facebook Page của mình:

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/kien-thuc

11 COMMENTS

  1. Hồi bữa chị Nhung có làm 1 video về cách edit video á nhỉ? Giờ sao mình kiếm ko thấy? Ai chỉ mình với được ko? Please? ^^

  2. Chị ơi! Về việc đóng học phí cho trường ak chị. Nếu mình có bạn bè hay người thân ở Nhật mình nhờ họ đóng giúp mình thì có đươc không chị?

  3. em cũng đang nộp hồ sơ du học nhật, vậy chị tư vấn cho em nên học đại học hay là học cao đăng hay học nghề ? mấy cái giấy tờ cần phải có khi ở bên nhất có khó xin k chị? theo chị thì nên học ở thành phố nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here