In túi ni lông nên lựa chọn chất liệu gì hiện nay?

0
33

In túi ni lông hiện nay rất phổ biến. Tuy nhiên nếu bạn muốn in túi nilon với tư cách khách hàng phải xem xét nhiều vấn đề liên quan. Trong đó quan trọng nhất bạn phải xác định in túi nilon nên chọn chất liệu gì. Vậy thực tế đáp án là gì? Nếu bạn còn bối rối hãy cùng Phú Thành giải đáp ngay sau đây để chủ động khi lựa chọn. 

Một số chất liệu in túi ni lông phổ biến hiện nay 

Trước tiên bạn hãy nhớ rằng hiện nay chất liệu in túi ni lông khá đa dạng. Điều này cho phép bạn có nhiều lựa chọn về chất liệu để in ấn túi khi có nhu cầu. Tuy nhiên những chất liệu in túi nilon phổ biến nhất vẫn bao gồm là: 

Chất liệu in túi ni lông
Chất liệu in túi ni lông

 Chất liệu PP 

Đây là chất liệu in ấn túi ni lông được ghi nhận rất phổ biến. Nếu bạn lựa chọn chất liệu PP in túi nilon sẽ cho ra sản phẩm túi nhựa trong suốt. Đặc biệt túi thành phẩm khá cứng khi sử dụng. Đồng thời túi cũng khó bị kéo giãn. Trên thực tế túi ni lông chất liệu nhựa PP được sử dụng nhiều trong ngành thực phẩm. 

Chất liệu PE 

In ấn túi ni lông nên chọn lựa chất liệu gì? Gợi ý tiếp theo cho bạn là chất liệu hạt nhựa PE.. Đây là chất liệu có độ bền cao. Đặc biệt túi ni lông thành phẩm sau khi sản xuất, in ấn sẽ có bề mặt bóng, dẻo dai.  

Tuy nhiên trên thực tế túi ni lông PE vẫn được ưu tiên sử dụng trong đóng gói, bảo vệ hàng hóa vận chuyển. Với những đặc tính riêng biệt, loại túi này sẽ giúp cho hàng hóa, sản phẩm tránh được tình trạng bị trầy xước. Đồng thời việc sử dụng túi sẽ còn mang đến hiệu quả tránh bụi, tránh nước cho sản phẩm, hàng hóa bên trong. 

Vậy nên hiện nay túi ni lông PE được in ấn, sử dụng ở trong nhiều vai trò, lĩnh vực. Chẳng hạn như: 

  • Túi đựng thực phẩm 
  • Túi bảo quản hàng hóa 
  • Màng chít pallet bọc thực phẩm 
  • … 

Chất liệu HD 

In túi ni lông chất liệu HD cũng là một giải pháp bạn có thể tham khảo. Loại túi này có đặc điểm mờ nhám. Đồng thời túi hơi cứng và dễ bị nhăn khi bị vò. Tuy nhiên độ bền của túi khá cao. Vì thế trên thực tế hiện nay việc in ấn túi nilon HD phổ biến trong ngành nội thất, thiết bị điện,… 

In túi nilon chất liệu PE
In túi nilon chất liệu PE

Ngoài ra, bạn còn có thể chọn in ấn loại túi ni lông OPP. Đây là loại túi được cấu tạo bởi 2 lớp Polypropylene. Túi có dạng túi ép nổi bật với độ co giãn cực tốt. Đặc biệt túi còn có đặc tính chống nước, chống ẩm. Vậy nên bạn có thể xem in ấn túi ni lông OPP là giải pháp in túi nilon cao cấp. Lựa chọn này sẽ phù hợp cho bạn khi cần sử dụng túi ni lông đựng hàng hóa có giá trị. Ví dụ: 

  • Đựng vật tư y tế 
  • Đựng trái cây ép 
  • Đựng thảo dược 
  • Được bánh kẹo 
  • … 

Vậy nên chọn chất liệu gì để in túi ni lông tốt nhất? 

Như đã lý giải có rất nhiều chất liệu in túi ni lông trên thị trường hiện nay. Vì thế thật khó để xác định bạn nên lựa chọn chất liệu in túi nilon nào tốt nhất. Tuy nhiên về cơ bản với tư cách khách hàng bạn hãy xem xét cẩn thận để có sự lựa chọn phù hợp. 

Cụ thể các chuyên gia khuyến cáo, việc chọn chất liệu in ấn túi ni lông phù hợp là điều quan trọng nhất. Bởi vì chỉ khi chất liệu túi ni lông phù hợp mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng mới mang tới hiệu quả tối ưu. Nguyên nhân là do mỗi chất liệu in ấn có đặc tính, ưu điểm riêng. Trong khi đó mỗi khách hàng khi in ấn túi ni lông cũng có những mục đích sử dụng riêng. Ví dụ nếu bạn in túi nilon đựng thực phẩm sẽ có yêu cầu khác với mục đích đựng thảo dược,… 

Vậy nên tốt nhất bạn hãy tính toán để đưa ra lựa chọn hợp lý. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hãy nhờ đến sự tư vấn từ các chuyên gia. Khi đó, họ sẽ cho bạn gợi ý để đưa ra lựa chọn cuối cùng. 

Nên chọn chất liệu nào in túi nilon?
Nên chọn chất liệu nào in túi nilon?

In túi ni lông nên lựa chọn chất liệu gì? Hy vọng qua góc giải đáp bạn sẽ nắm bắt kinh nghiệm chọn chất liệu in túi nilon. Còn nếu bạn cần tư vấn hay muốn đặt in túi nilon hôm nay hãy liên hệ bao bì Phú Thành. Chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ in ấn chất lượng, uy tín. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here