HƯỚNG DẪN VÀ BÍ QUYẾT ĐỌC SÁCH ĐỂ THÀNH CÔNG CỦA THÁI PHẠM

41
49HƯỚNG DẪN VÀ BÍ QUYẾT ĐỌC SÁCH ĐỂ THÀNH CÔNG CỦA THÁI PHẠM

👉 Các bạn có thể ủng hộ tôi bằng cách đặt trước sách Thiết kế cuộc đời thịnh vượng tại đây: (Nếu bạn muốn thanh toán tiền mặt tại nhà thì ghi rõ trong đơn hàng bạn nhé!)

Bạn đã bao giờ đọc xong một trang sách và nhận ra mình đang mơ màng hoặc gật gù trong lúc đọc không?

Bạn không cô đơn đâu, tôi cũng đã từng trải qua tình huống như vậy trước đây, đặc biệt là đối với những kiến thức mới, không thuộc chuyên môn của mình.

May mắn là việc đọc sách hiệu quả đều có bí quyết đằng sau và sẽ cải thiện được qua thời gian. Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn.

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bán có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi tại đây:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#docsach
#docsachhieuqua

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/chung-khoan

41 COMMENTS

 1. Phải công nhận là xem video của anh thực sự cuốn hút, dễ hiểu và sẵn sàng hay động ngay anh ạ. Em cảm ơn anh nha. em có 5 nick, thì cả 5 đều đăng kí anh anh luôn:))

 2. Hay đấy. Nội dung Cuốn sách nuốt cá lớn sau lưng nói về cái gì anh bạn. Tính mua 1 cuốn.

 3. ありがとうございました🙇‍♀️cảm ơn anh đã giúp tạo động lực và sự phát triển cho mọi người.❤️❤️❤️

 4. E chào a, a có thể cho e hỏi nếu 1 ng k học chuyên ngành kế toán qtkd thì học đầu tư từ đâu ạ

 5. Cảm ơn anh rất nhiều, trước giờ ngoài web5ngay, mọi video của anh em nghe không thể skip được đoạn nào

 6. thực sự các video của anh làm rất tuyệt vời. em cũng nghe video của anh hàng ngày như một thói quen, không những k tua nhanh mà đoạn nào quan trọng em còn nghe đi nghe lại. cám ơn anh vì đã truyền động lực và cả kiến thức quý báu cho chúng em . <3

 7. Bạn cho mình hỏi, người trung niên như mình thì nên đọc những đầu sách nào để phát triển bản thân và đầu tư. Mình mới bắt đầu cuốn Bí Mật Phan Thiên An của Anh, cho tôi nhiều cảm xúc và nhìn lại những gì tôi chưa làm được suốt 20 năm qua.

 8. Đây là lần đầu tiên em xem video của anh, và đến cuối video thì mới giật mình nhận ra mình đã xem thực sự không sót giây nào. Cảm ơn anh vì lời chia sẻ rất chân thành và có giá trị.
  Em đang là sinh viên (20 tuổi), em rất muốn đọc sách kinh tế nhưng không biết sách nào phù hợp với trình độ của mình. Dạo trước em có định mua phân tích chứng khoán nhưng nghĩ đọc sẽ không hiểu. Mong anh tư vấn giúp em những đầu sách phù hợp ạ.
  Em cảm ơn anh nhiều ạ. Em sẽ tiếp tục ủng hộ anh!!

 9. Anh có sách về warren buffet ko ạ. E rất thích cách suy ngĩ và cách đầu tư của ô

 10. Cách đọc sách :
  1. Ghi chú lại
  2. Đọc tóm tắt lại
  3. Chia sẻ lại
  4. Đọc đi đọc lại
  5. Hành động theo nó( hành động theo sách)
  "Phải hành động theo sách"

 11. ĐỌc sách là thói quen tốt nhất trong cuộc đời mỗi người, hãy cứ đọc đi sách gì cũng đc nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn.. tin tôi đi

 12. Anh ơi trước em ko thích đọc ol . Nhưng rồi sa vào quyển" lối sống tối giản của người nhật " thì em lại lập trình lại nếu có thể đọc ol em sẽ ko mua sách bìa. Giờ xem xong video của anh chắc em lại về với sách bìa thôi. Cảm ơn anh . Sáng nào em cũng ngh đi nghe lại video " không trì hoãn bản thân và tin vào bản thân mình của anh " mỗi ngày như thế lại tràn đầy năng lượng. Chúc anh sức khỏe và thành công

 13. Video rất hay anh ạ. Nhưng em có một thắc mắt là em cũng mới tập đọc sách thôi nhưng cứ có cảm giác đọc lại một quyển sách thì sẽ chán và một phần nào đó tốn thời gian. Anh hay mọi người có thể cho em lời khuyên nếu đọc lại sách thì nên đọc lại hết hay đọc phần note lại thôi ạ. Em cảm ơn ạ.

 14. Let's end what you started!
  The first You must know what is the purpose of your reading?
  At beginning reading slowly!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here