Hướng Dẫn Cách Điều Chỉnh Độ Dài Đồng Hồ Dây Kim Loại Mà KHÔNG Cần Cắt Bỏ Mắt Dây #13

20
41Video hướng dẫn cách điều chỉnh độ dài trong đồng hồ dây kim loại mà không cần tháo bỏ mắt dây dễ dàng thực hiện ngay tại nhà để khắc phục hiện trạng đồng hồ đeo tay bị rộng.
► Xem thêm thông tin:

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

● Đồng hồ đeo tay bị rộng, hay tình trạng không biết làm sao để đeo đồng hồ thế nào là vừa tay là tình huống thường gặp nhất đối với những người đeo đồng hồ dây kim loại, đặc biệt là đặt mua đồng hồ qua website chứ không đến trực tiếp shop đồng hồ để mua.

►►► Bạn có biết cách nào để có thể tự tháo mắt dây đồng hồ đeo tay ngay tại nhà không ? Xem tại đây nhé:

● Vì thế với tình huống này trên mạng hướng dẫn rất nhiều cách khắc phục như: cách tháo mắt xích dây đồng hồ, dụng cụ cắt mắt đồng hồ, cách tháo dây đồng hồ đeo tay, cách tháo dây đồng hồ kim loại…tuy nhiên dù là theo cách nào đi nữa thì vẫn sẽ làm tổn hại đến thiết kế ban đầu của đồng hồ.

● Bạn có biết phần lớn các kiểu dây đeo đồng hồ kim loại hoàn toàn có thể điều chỉnh tăng giảm độ dài dễ dàng mà không cần phải tháo bỏ hay gắn thêm mắt dây nào cả? Hãy xem cách điều chỉnh độ dài dây kim loại tại phần khóa đồng hồ cực dễ trong 30 giây! Thực hiện ngay ở nhà bạn!

● Nói đến cách điều chỉnh độ dài dây kim loại, nhiều người thường nghĩ ngay đến việc tháo bớt mắt dây ra hoặc tìm mắt dây giống gắn thêm vào nhưng việc này có thể sẽ không cần thiết nếu tự bản thân dây của đồng hồ có thể điều chỉnh được. Và phần lớn các loại dây đeo đồng hồ kim loại trên thị trường đều làm được điều đó.

►►► Dây lưới của đồng hồ đeo tay có thể điều chỉnh được độ dài ngắn rất dễ dàng nhé:

● Chỉ cần vài thao tác nhẹ nhàng ở phần khóa dây với công cụ đơn giản có thể tìm ở nhà, cơ quan làm việc, bạn đã có thể tăng giảm độ dài dây đồng hồ kim loại từng chút một để vừa khít với cổ tay hơn là tháo bỏ/gắn vào một vài mắt dây lớn mà vẫn bị hơi lỏng hoặc hơi chặt.

● Trước hết, để biết chiếc đồng hồ dây kim loại của bạn có thể tăng giảm độ dài bằng các chỉnh từ phần khóa được hay không, hãy nghiêng khóa và nhìn xem trên hông của nó có có dải các lỗ hay không. Nếu có thì tiếp tục xem video, nếu không, bắt buộc phải phải tháo gở/ gắn mắt dây để thu và nới.

Các dụng cụ cần chuẩn bị:

— Một que tăm

— Một vít đầu dẹp

Bước 1: Ước lượng chiều dài dây dư ra so với cổ tay

Bước 2: Tìm đến phần dây kết nối với nắp khóa

Bước 3: Dùng que tăm đẩy vào hai đầu lỗ đang gắn thanh chốt dây, khi đẩy chốt thì đẩy cả dây khỏi lỗ gắn luôn nhé. Bạn chỉ cần dịch sao cho dây vào lỗ gắn như ý là được, thanh chốt nối dây với nắp khóa tự gắn trở lại khi nó được tra vào đúng hai lỗ gắn.

Bước 4: Đeo lại vào cổ tay coi thử phù hợp chưa. Vậy là xong.

Vậy là chúng ta vừa hoàn thành xong việc điều chỉnh đồ dài của dây đeo đồng hồ theo ý muốn của mình rồi đúng không nào? Nếu các bạn thấy hay thì like, sub và chia sẻ với bạn bè nhé. Bây giờ thì xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các video tiếp theo của Kênh Youtube Đồng Hồ Hải Triều
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♪ Để theo dõi thêm nhiêu Video hấp dẫn và mới tại Shop Đồng Hồ Hải Triều các bạn vui lòng nhấn vào đây để theo dõi nhé:
► Subscribe:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♫ Đồng Hồ Hải Triều – Quyền Được An Tâm ♫

♪ Website:
♪ Facebook:
♪ Hotline tư vấn bán hàng: 01253.2.4.6.8.10
♪ Email: lienhe@donghohaitrieu.com
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Credit:
Script: Nhat Vo
Editor: Công.Z
MC: Minh Thảo
Camera operator: Hoàng Đan vs Công.Z

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/bat-dong-san

20 COMMENTS

  1. Mẹo điều chỉnh kích thước dây đeo đồng hồ mà không phải ai đeo đồng hồ cũng có thể biết được, tham khảo ngay nhé: http://bit.ly/catmacdaytainha

  2. Cám ơn anh. Em định đi tháo thêm 1 mắt mà lại sợ chật. Vô tình xem được clip của anh. Rất bổ ích!

  3. Khóa đồng hồ mua ở đâu vậy a? Khóa đồng hồ em cánh bướm phải cắt mắt,cắt mắt thì ôm tay quá,ko cắt thì mang đồng hồ lỏng

  4. Anh cho mình hỏi dây kim loại của mình bị thiếu mắt có độ mắt dây khác vào được không anh?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here