{Học đầu tư} Lịch sử tiền tệ? Tiền là gì? Tiền tệ là gì? Sự khác nhau giữa tiền và tiền tệ?

10
93Lịch sử tiền tệ, Tiền, tiền tệ, money, currency, diffience, thị trường tài chính, trị trường trái phiếu, chứng khoán, vàng, forex, bất động sản, hàng hóa, đầu tư, đam mê đầu tư, dau tu an toan, phan tich co ban, doan bich thach.

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://kinhtequocdan.com/tai-chinh

10 COMMENTS

 1. Xem cổ phiếu SRA P/e = 1 rất thấp . Vốn 130 tỉ lãi 2018 là 103 tỉ nên Eps rất cao (quí 1- 2019 lãi 27 tỉ ) . Đó là 2 chỉ số cơ bản đánh giá mua CP . Công ty chuyển sang buôn bán thiết bị Y tế. Trước đây làm về dịch vụ tin học không thành công .

  Mua bán chứng khoán càng lâu năm thì bạn càng có nhiều kinh nghiệm . Nhiều nghành nghề chỉ trong 1, 2 năm thì kinh nghiệm bị bảo hòa . Để tránh thua lỗ và có nhiều trãi về kinh nghiệm mình khuyên các bạn mấy điều sau . Tôi bảo đảm cho các bạn

  1. Mua nhiều loại CP vì trên sàn có 1700 mã CP tha hồ lựa chọn ( 20 – 25 ). Khi đó bạn mới có nhiều trãi nghiệm nhiều loại CP thua lỗ khác nhau , và tránh được nhiều rủi ro cho bạn. Vì mua nhiều Cp, nên bạn phải lập bảng viết nhật kí cho từng loại CP. Không nên biết Cty nào, là mua Cty đó vì sẽ không so sánh được . Đánh toàn sàn 1700Cp vì tất cả CP có lúc rẻ lúc mắc . Cái nào cũng có khả năng lời và khả năng lỗ tùy bạn mua từng thời điểm.

  2. Ưu tiên CP P/e thấp ( P/e < 5 ). Rồi thứ đến Eps phải cao , 2 chỉ số đó chiếm niềm tin cho bạn 90% . Đừng quá sa đà nghiên cứu cơ bản ( Ngay cả HĐQT còn không biết huống gì bạn là người ngoại đạo ) , Nắm giữ kiên nhẫn chờ đợi. Tốt hơn bạn chuyên từng nhóm CP 200đ – 5000đ,nhóm 5000đ – 20.000đ/ ………nhóm>100.000đ/cp. Dùng Phương pháp so sánh Cp là P/e và Eps ( Xem Web CafeF, Vietstock, Cophieu68….có hết )

 2. chị làm video chán quá !
  góp ý: đọc giật ..kiểu dạng như quên bài :((( đọc trên slide ko à haizzz
  ko có thu hút .. e coi đc giữa chừng phải đăng nhập để cmt góp ý 🙂

 3. tiền là vật trao đổi cần thiết nhưng nó sẽ ngày càng lỗi thời. tiếp theo sẽ là sự suất hiện của tiền điện tử. Onecoin.
  ai muốn biết thêm thông tin thì liên hệ 01638435763

 4. sặc. Bà chị nên làm clip theo hướng đưa ra 1 vấn đề, những câu hỏi xung quanh vấn đề đó (cụ thể là lịch sử của tiền) tại sao lại cần tiền ? tiền để làm gì? ngày xưa khi không có tiền thì con người trao đổi như thế nào? rồi sau đó nó phát triển ra sao? v…v chứ đọc chay như thế này không có cảm hứng cho người xem => vài góp ý nhỏ.

 5. Anh chị em quan tâm đến đồng bitcoin cũng như ilcoin xin hãy xem thêm nhé: http://www.ilcoin-vietnam.blogspot.com
  Các anh chị có thắc mắc xin vui lòng chuyển tới email em xin giải đáp thêm ạ: email của em là: dao.alex2@gmail.com

 6. {Học đầu tư} Lịch sử tiền tệ? Tiền là gì? Tiền tệ là gì? Sự khác nhau giữa tiền và tiền tệ? 
  https://www.youtube.com/watch?v=JoDb0Jxb1h0&feature=youtu.be

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here