Hóa giải thế nền nhà thấp hơn mặt đường | VTC

9
76Rất nhiều gia đình tỏ ra khó chịu và cảm thấy bất tiện khi phải sống trong những căn nhà có nền nhà thấp hơn so với mặt đường, đặc biệt là khi có những trận mưa to dài ngày.

(Clip được trích từ chương trình “Phong và Thủy” phát sóng lúc 21h15′ thứ 3 hàng tuần trên Kênh VTC1 & VTCHD, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC)

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

9 COMMENTS

 1. bác này nghiêm cứu phong thủy chưa đủ roài!!! đối với những ngôi nhà như thế này thì chúng ta chỉ cần lắp một ngọn đèn đỏ hắt lên (nhớ là phải hát lên) để phía tọa của ngôi nhà, phía chính giữa nhằm năng ngôi nhà lên !!!!!! chán bác quá đi

 2. Theo minh thay o TP. Da Lat fan nen nha deu thap hon mat duong ma. Fai co cach j hoa jai tot hon chu. Viec nang nen cao hon mat duong rat kho o dia hinh nhu TPDL.

 3. Cũng như không!! Đập nguyên căn nhà để làm lại thì nền mới cao hơn mặt đường!! Bộ ai cũng có kinh phí để làm điều đó sao?? Đúng là tào lao.

  Làm lại nền nhà là cách tốt nhất để hóa giải. Nhưng không phải ai cũng có khả năng làm điều đó. Nên có những cách hóa giải khác:

  – Cổng ra vào có thể làm cho cao hơn và có thể xây thêm bậc tam cấp trước nhà mình. Như vậy khi ra khỏi nhà bạn phải bước lên các bậc rồi mới ra tới đường chính. Nó đồng nghĩa với việc nguồn năng lượng từ bên ngoài sẽ theo bạn vào nhà, như vậy sẽ tốt hơn là nguồn năng lượng theo gió tự vào nhà. Cùng với các bậc tam cấp sẽ giúp làm nhà bạn được nâng lên thêm một bậc.

  – Làm cho cửa trước của nhà thêm sinh khí bằng cách đặt thêm các biểu tượng về nước để xua đi năng lượng xấu, là một cách mời gọi các loại chim đến uống nước hay tắm. Việc này rất tốt vì chim muông sẽ giúp đem lại nhiều may mắn. Trồng hoa nhiều màu sặc sỡ trước cửa nhà, giữ lối đi thông thoáng, sạch sẽ.

  – Số nhà, tên đường phải được làm cho nổi bật, to, rõ ràng, từ xa có thể nhìn thấy được. Buổi tối, có thể để thêm đèn ngay chỗ bảng đề số nhà vì nếu ngay số nhà mà khách đến nhà cũng không tài nào tìm ra thì những cơ hội tốt và các nguồn năng lượng tốt làm sao có thể tìm đến được.

  – Có thể gây sự chú ý của người khác với ngôi nhà của mình bằng cách trồng một cây cao ngay gần nhà, để lên thân cây tấm bảng chỉ mũi tên vào nhà của mình, đây là một cách “chỉ đường” thông minh và lại thân thiện.

  – Nếu điều kiện kinh tế cho phép có thể xây nhà cao 2 tầng và nhớ là phòng ngủ phải để ở lầu trên. Sẽ tốt hơn nữa nếu xây bên trái lối ra vào của cửa chính cao hơn bên phải một chút.

  – Nên trồng một hàng cây phía sau nhà và thắp đèn sáng ở khu vực này.

 4. mấy thằng kĩ sư VN đúng là số một thế giới nhưng còn kém xa mấy thằng đặt bút phê duyệt dự án.

 5. Cha này nói không có căn cứ. Biết bao căn nhà ta thấy trên khắp nẻo đường thì vẫn có kẻ này kẻ nọ.Nói như nhà phong thủy này thì muốn gì thì phải theo pt à. Nhìn lại mình đi có khá hơn ai không? theo tôi, cứ thuận mắt mình là ok,gọn gàng thuận lợi là số I. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here