HẬU DUỆ MẶT TRỜI VIỆT NAM | TẬP 7 | Đang ngắm trai thì bị đại úy Kiên phát hiện | KEENG MOVIES

30
57Bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam, độc quyền phát hành vào lúc 19h00 từ thứ 7 đến thứ 2 hàng tuần trên Keeng movies tại:

Hậu Duệ Mặt Trời là dự án truyền hình hot nhất 2018 do Keeng Movies hợp tác sản xuất cùng BHD, kể về một câu chuyện hoàn toàn khác lạ với những bộ phim đương thời, được phát sóng lúc 19h tối thứ 7, chủ nhật, thứ 2 hàng tuần trên Keeng Movies, bắt đầu từ ngày 29/9/2018. Bộ phim là câu chuyện về bộ đội, quân y và bác sĩ mang sứ mệnh của Tổ Quốc, đầy tự hào nhưng cũng đầy lãng mạn. Nội dung phim xoay quanh hai nhân vật chính Duy Kiên (do Song Luân đóng) và Minh Phương (do Khả Ngân đóng) cùng những người bạn của mình.

#HDMT #hauduemattroivietnam #hauduemattroi

☞ Để xem trọn tập phim Hậu Duệ Mặt Trời trên Keeng movies tại:

☞ Đừng Quên LIKE, SUBSCRIBE và SHARE Ủng Hộ Keeng nhé

▶ Link Tải app Keeng:
▶ Offical FB:
▶ Official Website:

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/tai-chinh

30 COMMENTS

  1. Mời các bạn xem full tập, MIễn phĩ, HD tại: http://phim.keeng.vn/youtube-hau-due-mat-troi-keeng-movies-hop-tac-san-xuat-cung-bhd-tap-7-f915939.html

  2. Các bạn hãy trải nghiệm đủ thời gian để hiểu rõ về thanh niên hiện nay đi…… không như các bạn đang thấy đâu. Thanh niên nghĩa vụ bây giờ không giám đi " nghĩa vụ"

  3. Xem bản hàn chạy khí thế cơ bắp cuồn cuồn.. Còn bản vịêt như nhậu xỉn chạy ko nổi còn ko tháy nổi múi

  4. Nhìn z là đủ hiểu rồi hen.quân nhân HQ rèn luyện thường xuyên nên cơ bắp cuồn cuộn còn mấy ông lính VN ko biết cuộc sống ra sao mà ông nào ông nấy toàn là mỡ

  5. Có canh này ít. Ra kiểm máy anh có mui một chút như bạn han quốc chu ,toàn bụng một mùi ko ah

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here