[HANOILAW FIRM] Thủ tục thành lập Công ty TNHH MTV

9
80Hanoilaw Firm xin hướng dẫn Quý khách thủ tục thành lập Công ty TNHH một thành viên. Rất mong nhận được sự ủng hộ cũng như phản hồi từ Quý khách để Hanoilaw Firm ngày càng phát triển hơn.
Vui lòng liên hệ tới Hanoilaw Firm để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Add: P1901, Tầng 19 Tòa nhà UDIC, 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: +84466825050, +84912518062 (Ls. Phạm Văn Khánh)
Website: hanoilaw.vn
Email: hanoiluat.01@gmail.com

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

9 COMMENTS

 1. Minh dang làm viec tai mot cty nuoc ngoai rat muon mo cty thi co phai nghi lam o cty nay ko va neu đubg tên minh thi co đươc ko mong bạn tu vân giúp hay phải đứng tên người khác

 2. Công ty TNHH dịch vụ kế toán Á Âu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, thành lập công ty, giải thể công ty, đăng kí an toàn vệ sinh thực phẩm và các dịch vụ có liên quan. Các bạn có thể tham khảo thêm ở link này: vesinhthucpham.net

 3. THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN – 250.000Đ (KHÔNG PHÁT SINH)
  Để quý doanh nhân nắm rõ tổng chi phí, thời gian và quy trình thành lập công ty TNHH 1 thành viên. Bộ phận pháp lý của Anpha xin phép liệt kê tất cả ở bài viết này. Và thật tuyệt vời, CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÍ RẺ NHẤT, ĐÚNG HẸN, VÀ KHÔNG PHÁT SINH BẤT CỨ CHI PHÍ NÀO KHÁC.
  http://ketoananpha.vn/cong-ty-tnhh-1-thanh-vien.html

 4. Mình đang có dự định thành lập công ty, nhưng đang không biết lựa chọn loại hình nào để phù hợp với nguồn lực hiện có. Hy vọng, lần tới Hanoilaw giái đáp thắc mắc này của mình bằng một video khác.
  Video này nếu sinh động bằng hình ảnh hơn, âm thanh rõ hơn thì sẽ chất lượng hơn

 5. Dám nghĩ, dám làm, sáng tạo nhiều hơn nữa để mỗi sản phẩm đều có nhiều giá tri cho doanh nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư và đạt mục tiêu cốt lõi: Nâng cao văn hóa pháp luật người Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here