Hành hương Israel ghé thăm vịnh Haifa xinh đẹp

0
35Kinh Thánh từng nhiều lần đề cập đến Israel như là miền đất hứa tuyệt vời mà Thượng đế ban cho con người. Có điều gì đặc biệt ẩn giấu sau vẻ ngoài khô cằn nơi vùng đất sa mạc như Israel?

Đó là vẻ đẹp nổi bật của tinh thần chinh phục và cải tạo tự nhiên của cư dân bản địa. Du khách sẽ phải nghiêng mình trước kỳ quan mà con người đã làm tại thành phố cổ Caesarea. Đó là những pháo đài, đập nước, đấu trường, hải cảng cực kỳ kiên cố giữa lòng sa mạc Negev qua bao năm tháng. Du khách sẽ mê say khi đứng trước “vườn địa đàng” Bahai trông ra biển hồ Galilee mát mẻ, trong veo màu ngọc bích. Chưa hết, những trang trại trĩu quả, tươi ngon từ “kỳ tích nông nghiệp xanh” và cả một Biển Chết độc đáo luôn chờ người khám phá.

Đối với những du khách mộ đạo, có dịp được đến Israel thực sự là một niềm vinh dự vì sự mầu nhiệm của những địa danh như: Vương cung Thánh Đường Truyền Tin, Giếng Đức Mẹ, Nhà thờ Chúa Biến Hình, Cây sung Gia-kêu hay Nhà thờ Hang động Sữa, Nhà thờ Hóa Bánh Ra Nhiều…

Tour hành hương đến miền đất hứa Israel trong 8 ngày có giá từ 45.990.000 đồng/khách. Khởi hành: 22/06, 11/07. Đăng ký với Carnival qua Hotline: 0939 991 386 hoặc số miễn cước: 1800 5858 53. Xem chương trình tại website:

Carnival Group
Nguồn video: Israel Tourism

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/doanh-nghiep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here