Gọi vốn đầu tư khởi nghiệp với dự án nền tảng hỗ trợ và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên

0
37Gọi vốn đầu tư khởi nghiệp với dự án nền tảng hỗ trợ và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên – Khởi nghiệp cùng Kawai 2019
Truy cập

Unicoach là nền tảng hỗ trợ và định hướng nghề nghiệp dành cho sinh viên. Thông qua website, Unicoach hỗ trợ và kết nối các lớp học. Đồng thời, Unicoach cung cấp dịch vụ về khai vấn việc làm.
Kawai Start-up Fair – Hội chợ Kết nối Khởi nghiệp 2019 đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ vòng thi 2.2 của Khởi nghiệp cùng Kawai 2019. Sự kiện nhằm giúp các đội thi cũng như các doanh nghiệp start-up có thể trưng bày sản phẩm của mình với khách hàng và các nhà đầu tư. Kết hợp với đó là khu vực sân khấu để trình bày và thảo luận các kiến thức về kinh doanh và khởi nghiệp.

“Khởi nghiệp cùng Kawai” là cuộc thi ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp dành cho người trẻ trên toàn quốc, được tổ chức thường niên từ năm 2006 dưới sự tài trợ của Quỹ học bổng Kawai và bảo trợ bởi đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Trải qua 13 năm tổ chức, “Khởi nghiệp cùng Kawai” đã trở thành một trong những cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất toàn miền Bắc, góp phần tạo nên phong trào khởi nghiệp trong các trường đại học trên cả nước với nhiều những ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc như: Kenh14.vn, ColorMe, Ybox, Tomorrow Marketers, Rio Creative,…

Tiếp nối thành công của năm 2018, “Kawai Startup Fair 2019” – Hội chợ kết nối khởi nghiệp đã chính thức trở lại trong khuôn khổ vòng 2 của cuộc thi – “Phát triển sản phẩm”. Hội chợ khởi nghiệp Kawai Startup Fair ra đời chính là cơ hội MIỄN PHÍ, không thể bỏ lỡ đối với đội thi, với nhà đầu tư, các doanh nghiệp và tất cả những người quan tâm tới lĩnh vực kinh doanh khởi nghiệp trên toàn quốc.

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/start-up

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here