Giới thiệu nhà máy sản xuất dây LED và cáp tín hiệu Việt Hàn

2
36#denaladanh, #nhamayVietHan, #flycamfullhd

Khởi đầu là một doanh nghiệp thương mại chuyên cung cấp các sản phẩm chiếu sáng dân dụng và công nghiệp, đặc biệt là các sản phẩm đèn chiếu sáng sử dụng công nghệ LED hiện đại, tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường. Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn trăn trở khi hầu hết các sản phẩm đèn LED trên thị trường Việt Nam hầu hết là các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng và nguồn gốc không rõ ràng.
Với khát vọng tạo dựng thương hiệu Chiếu sáng LED sản xuất tại Việt Nam – Chất lượng tiêu chuẩn Hàn Quốc, đầu năm 2017, công ty xây dựng nhà máy mới tại khu công nghiệp tại Lô 5 khu công nghiệp xã Cam Thượng, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Diện tích nhà máy hơn 4000m2 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiên tiến theo công nghệ sản xuất của Hàn Quốc và gần 30 cán bộ, công nhân viên.
Sự ra đời của nhà máy là quyết tâm của chúng tôi trong việc mang lại những sản phẩm “Made in Việt Nam” với chất lượng Quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Sản phẩm chính của chúng tôi: Dây LED 2835 120 chipsled, 144 chipsled, 180 chipsled; dây mạng CAT5, CAT6; dây liền nguồn đồng trục RG-59 cáp Camera mang thương hiệu Aladanh lighting, Bana led, LS-DVH Cabel.
Tối ưu hóa lợi ích của khách hàng, cống hiến cho sự đổi mới và tự cải thiện của cán bộ công nhân viên là nguyên tắc hoạt động của chúng tôi. Việt Hàn hướng tới mục tiêu là Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dây dẫn.
Số điện thoại liên hệ đặt hàng: 0985 895 555 (Mr Đoàn)
(Cập nhật tháng 12/2018)
Người tạo: tuan3v

Đăng ký/Subscribe ủng hộ kênh của tôi nhé.
Link Facebook:
Link đăng ký:

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/doanh-nghiep

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here