Giới thiệu ISUZU VM Motor – Nơi sản xuất lắp ráp linh kiện Isuzu QL – Tèo Xe tải

1
68Isuzu Việt Nam | Xe Tải Isuzu | Isuzu VM | Isuzu VM 1.9 Tấn | Xe Tải 1.9 Tấn | Isuzu Vm Motor | Linh Kiện Isuzu | Tèo Xe Tải
———- Tèo Xe tải ——–
—— 0929.693.607 ——
Kênh Tèo Xe tải xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng nơi sản xuất và lắp ráp các dòng xe của ISUZU VM “Vĩnh Phát” Motor.
CÔNG NGHỆ NGUỒN CỦA VM MOTORS
Trong SXLR ô tô, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp thu công nghệ từ tập đoàn ô tô QINGLING MOTORS COPORATION với linh kiện, quy trình, chuyền giao từ ISUZU Nhật.
Đặc biệt hơn chiếc xe VM MOTORS là chiếc xe được SXLR hoàn toàn đồng bộ với nguồn linh kiện từ một Nhà máy, một nguồn cung cấp. Điều này khiến VM MOTORS tự tin có một đối tác Giàu kinh nghiệm; Đẳng cấp về chất lượng đứng phía sau để hỗ trợ không chỉ VM Motors mà cả khách hàng Việt Nam. Đồng bộ 100% đặc biệt quan trọng với các xe từ linh kiện động cơ Euro 4 trở đi, sản phẩm đòi hỏi điều khiển bởi “hộp đen” ECU cho mọi kết nối trong chiếc xe, sản phẩm đòi hỏi tính tương tác và vận hành ăn khớp bởi trải nghiệm lâu dài trong mọi điều kiện thời tiết, mọi địa hình.
THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CỦA VM MOTORS
Chúng tôi đã, đang và sẽ đầu tư các thiết bị có tính tự động cao như Robot hàn, Robot sơn (từ OTC Daihen, Kawasaki…) để đảm bảo độ chính xác và đồng đều của sản phẩm.
ĐỘI NGŨ KỸ SƯ ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN TỪ QINGLING MOTORS, TỪ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, TỪ CÁC CƠ QUAN QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC CHUYÊN NGÀNH nhằm đáp ứng các đòi hỏi về quản lý, quản trị SXLR của thời công nghệ 4.0.
Nguồn:
———- Tèo Xe tải ——–
—— 0929.693.607 ——
Bán trả góp trên toàn quốc, thủ tục đơn giải (cá nhân chỉ cần CMNN + Hộ khẩu). (Doanh nghiệp GPKD và Báo cáo tài chính), trả trước chỉ từ 10 đến 45% định giá, hỗ trợ vay với lãi xuất cực thấp, thời hạn từ 3-5 năm tùy theo lựa chọn khách hàng (Thủ tục – tư vấn tận tình).
——————————–
Kênh Youtube Tèo xe tải
CÔNG TY CP Ô TÔ  – XE TẢI –  XE CHUYÊN DỤNG – Ô TÔ PHÚ MẪN
HOTLINE | ZALO: 0985.894.750 (Mai)
Web: www.jacvietnam.com.vn
Youtube: Tèo Xe tải
Showroom Bình Dương: 10/9 QL13, Khu Phố Tây, P. Vĩnh phú, Thuận An, Bình Dương
Showroom Tp.Hồ Chí Minh: 138 QL1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
———————————————————-
#Teoxetai #Isuzu #Xetai #Vmmotors

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

1 COMMENT

  1. Nguồn video từ Vmmotor.vn. Ae thông tin thêm thì truy cập vào website nhé. Hoặc có thể alo cho e Tèo SĐT 0929.693.607

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here