Giới Thiệu

Một trong những lĩnh vực có sức hút lớn nhất đối với những bạn trẻ, đặc biệt là người có chí hướng khởi nghiệp hiện nay chính là làm kinh doanh, đầu tư – những khái niệm không còn quá la xạ với chúng ta nhưng không phải ai cũng có thể hiểu bản chất hoạt động cũng như những may rủi mà chúng đem lại. Chính vì vậy, để tiếp thêm sức mạnh cho những người có đam mê với lĩnh vực này, Kinh Tế Quốc Dân chính là người đồng hành bạn không thể bỏ lỡ.

Vì sao làm kinh doanh lại có sức hút lớn với nhiều bạn trẻ hiện nay?

Trên thực tế, mục đích thiết thực nhất mà mỗi người chúng ta đều phải đi làm hiện nay là để kiếm tiền và chỉ có giá trị tiền tệ mới là thước đo chuẩn xác nhất cho chất lượng cuộc sống theo nghĩa đen. Vậy nhưng ngày nay, làm kinh doanh không chỉ đơn giản là tạo ra vật chất mà chúng còn là phương tiện để bạn thể hiện thế mạnh cũng như những mong muốn, tham vọng lớn lao của bản thân.

Làm kinh doanh có rất nhiều những lĩnh vực khác nhau như buôn bán, làm dịch vụ, đầu tư, … và tất nhiên với mỗi một loại hình chúng đều có những đặc điểm và quy luật hoạt động riêng. Do đó, để giảm thiểu nguy cơ thất bại, tăng khả năng thành công ở mức cao nhất thì việc trang bị những kiến thức nền tảng, hiểu biết chuyên sâu cùng kỹ năng xử lý khủng hoảng là điều cần thiết ở mỗi người hiện nay.

Không thể phủ nhận rằng kinh doanh có thể dẫn tới nhiều rủi ro khôn lường tuỳ vào xu thế phát triển của xã hội hay những lý do khách quan khác nhưng thực tế, chúng vẫn là một “mỏ vàng” mà con người có thể khai thác được giá trị không tưởng nếu đi đúng hướng. Và với “máu liều” sẵn có, những người trẻ tuổi luôn sẵn sàng lựa chọn con đường thành tựu nhưng cũng đầy may rủi này.

Điều gì ở Kinh Tế Quốc Dân thu hút những người làm kinh doanh hiện nay

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ trong những năm gần đây đã mở ra nhiều cơ hội phát triển hơn trong lĩnh vực kinh doanh. Không bỏ qua cơ hội này, những bạn trẻ đam mê khởi nghiệp bắt đầu nghiên cứu, tìm tòi và bắt đầu từng bước triển khai dự án.

Vậy nhưng một sự thật đáng buồn là dù startup xuất hiện rất nhiều nhưng không phải tất cả đều thành công và thậm chí còn có những người mang nợ sau khi thất bại do kiến thức cũng như khả năng quản lý yếu kém, không có kiến thức nền tảng tốt. Và để giúp bạn có được những kiến thức cơ bản nhất trước khi bắt tay vào làm kinh doanh, Kinh Tế Quốc Dân đã ra đời để thực hiện điều đó.

Mang đến cho bạn những thông tin cơ bản cần thiết khi làm kinh doanh

Kinh doanh là một lĩnh vực rộng và không thể khám phá hết chỉ trong ngày một ngày hai. Và với bất kỳ ai muốn đi sâu vào con đường này thì mỗi bước đi của họ đều phải được xây dựng từ kiến thức nền tảng vững chắc.

Một cái cây sẽ không thể phát triển mạnh nếu rễ của chúng yếu và  Đào Duy Từ tin rằng điều này cũng hoàn toàn đúng khi nói về những bạn trẻ khởi nghiệp hiện nay. Do đó, sự xuất hiện của Kinh Tế Quốc Dân chính là giúp bạn tự trang bị cho mình một “rễ cây” kiến thức chắc chắn nhất.

Nếu là người mới bắt đầu, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu về khái niệm, quy luật hoạt động cũng như cách để bắt đầu với một lĩnh vực như bất động sản, chứng khoán, … tại Kinh Tế Quốc Dân. Đặc biệt với ngôn ngữ dễ hiểu và các khái niệm cũng được diễn đạt một cách đơn giản hoá nên việc đọc hiểu chúng sẽ không quá khó khăn như nhiều người nghĩ.

Với những kiến thức học được từ Kinh Tế Quốc Dân, dù là người mới bạn cũng có thể hoàn toàn tự tin triển khai các dự án kinh doanh nhỏ, vừa với năng lực của bản thân. Mặc dù với kiến thức trang bị vốn có, bạn vẫn có thể thất bại như chúng sẽ để lại cho bạn nhiều bài học quý giá để đứng dậy hơn là khi bạn chưa có một kỹ năng nào cho bản thân.

Hỗ trợ định hướng phát triển và đánh giá thị trường

Dù làm kinh doanh về bất kỳ lĩnh vực gì, thị trường cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo sự thành công của mỗi dự án mà bạn muốn thể hiện. Do đó, trước khi bắt đầu, kỹ năng đánh giá thị trường và định hướng phát triển là điều mà bất cứ ai làm kinh doanh cũng phải có.

Theo đó, Kinh Tế Quốc Dân sẽ hỗ trợ những người mới tìm hiểu hay thậm chí là người trong ngành tìm hiểu những yếu tố cần thiết để đánh giá một thị trường tiềm năng cũng như cần dựa vào đâu để biết được đâu là phương hướng phát triển tốt và an toàn nhất cho dự án. Mặc dù sự hỗ trợ này là không hoàn toàn nhưng chúng sẽ thật sự có ý nghĩa nếu bạn có khả năng tư duy tốt.

Kinh Tế Quốc Dân quả thực là một người bạn đồng hành không thể thiếu đối với những người làm kinh doanh hiện nay. Và nếu muốn nghiên cứu sâu về lĩnh vực này, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với  Đào Duy Từ thông qua: