Gạo hoa lúa rót gạo cho ATM Tân Phú | Tin FBNC

3
72Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
——————–
Tin FBNC – Gạo hoa lúa rót gạo cho ATM Tân Phú
Phong trào ATM gạo đã lan rộng đến nhiều địa phương trên cả nước, ATM gạo như cơn mưa rào nhân ái xoa dịu nỗi vất vả của bà con nghèo. Nhằm tiếp tục chung sức cùng đất nước giảm bớt gánh nặng cho bà con đang gặp khó khăn do đại dịch Covid 19, Hôm nay Công ty TNHH TM Gạo Hoa Lúa đã nhanh chóng ủng hộ gạo đến ATM gạo Vườn Lài, Tân Phú, TP. HCM
——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage:
Zalo:
Website:
Liên hệ:
Công Ty Cp Truyền Thông Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin FBNC
105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
– Hotline: (+84) 091 252 1276
(+84) 093 820 7060
– Email: fbncvn@gmail.com
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNC #TinFBNC #gaohoalua #ATMgao

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/thoi-su

3 COMMENTS

  1. Tại sao khg lo cho các địa phương nghèo và xa xôi. Sao chính phủ đâu sao khg điền khuyết vào chỗ tróing này. Còn đợi gì nữa hay chỉ phát gạo qua TV thôi.

  2. THƯƠNG QUÁ ĐỒNG BÀO ƠỊ.! . bên cạnh những tấm lòng Nhân Aí laị là cả một hệ thống tham nhũng vô liêm xỉ TRONG BỘ CÔNG THƯƠNG . Hãy tạo điều kiện để công ty như HOA LUÁ này phát triển , để TáTvào Mặt những kẻ quan tham đã và đang giả vờ ,, ngu ,, để chuộc lơị .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here