Galaxy Fold – Smartphone 100 Triệu Ở Việt Nam Có Gì? Con Máy Độc Nhất Vô Nhị!

18
60Các Bạn quan tâm về các dòng Smartphone với mức giá tốt nhiều hậu mãi bảo hành lâu dài có thể đến ngay với Di Động Việt :

Contact For Work :

Gmail : huuhung4499@gmail.com

✔️ Facebook :
✔️ Fanpage :
✔️ Group :
✔️ ZALO : +84354688110

#FACHANNEL #HÙNG20CM #

F.A CHANNEL – Là kênh Youtube công nghệ hướng đến đối tượng là game thủ , những bạn đang đọc phần mô tả video này . Kênh mình làm những video PUBG Mobile , Gameplay , Review , LiveStream hi vọng các bạn sẽ ủng hộ trong thời gian tới. Nếu thấy video của mình còn thiếu sót hoặc không hay , xàm thì xin hãy Dis Like và Comment hoặc có thể gọi trực tiếp cho mình mắng vốn và nếu hay thì nhớ Like và Subs nha !!!

©️F.A CHANNEL – Please Do Not Copy Video.
©️If you like it you can still copy but please notify me via Gmail.

Tag : f.a channel , hùng 20cm , hung 20cm pubg mobile , test game , test game pubg mobile , chiến game trên smartphone , trải nghiệm game , review game , pubg mobile , XG-H20 , Xiaomi , iPhone , Samsung , asus , oppo , realme , mobiistar , vsmart , Huawei , nokia , htc , lg , sony

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/doanh-nghiep

18 COMMENTS

  1. em thấy con mate X nó toàn diện hơn về nhiều mặt như : khi gấp lại thì màn hình chính là hơn 6inch đủ to để dùng mà ko cần mở ra , đt cao cấp có sẵn 5G , sạc nhanh hơn , thiết kế gập ra ngoài làm cho độ bền cao hơn nhiều , màn hình tràn viền ko khuyết tật, cam selfie là cam chính nên chất lượng tốt hơn

  2. Anh ơi anh làm giúp em đánh giá về chiếc samsung Galaxy Note 8 chip exynote chơi pubg không gfx tool với ạ. Anh đánh giá xem nó dùng khoảng bao lâu nữa với ạ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here